สาวก ไทเทฯ-นาส มันส์มาราธอน กับโชว์สุดยอดศิลปิน 8 ประเทศ ใน “เอเซี่ยนฮิพฮอพ”

Home / ข่าววงการเพลง / สาวก ไทเทฯ-นาส มันส์มาราธอน กับโชว์สุดยอดศิลปิน 8 ประเทศ ใน “เอเซี่ยนฮิพฮอพ”

สาวก ไทเทฯ-นาส มันส์มาราธอน กับโชว์สุดยอดศิลปิน 8 ประเทศ ใน “เอเซี่ยนฮิพฮอพ”

ระเบิดความมันส์กันสุดๆ ไปแล้วกับโปรเจคยักษ์แห่งปี “ยาริส” พรีเซ็นต์ “เอเซี่ยนฮิพฮอพ เฟสติวัล” คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่รวมสุดยอดศิลปินฮิพฮอพมากที่สุดเป็นครั้งแรก ถึง 8 ประเทศ อย่างเต็มรูปแบบความมันส์และความสนุกทั้ง 2 เวที

ประเดิมอุ่นเครื่องกันที่เวทีแรก เที่ยงวันถึง 1 ทุ่มที่ “OUTDOOR STAGE” เวทีแสดงศิลปวัฒนธรรมฮิพฮอพที่ทำให้สาวกฮิพฮอพได้ตื่นตาตื่นใจ กับการแสดง กราฟิตี้, บีบอย, สตรีทแวร์ ที่มีการออกร้านเสื้อผ้าจากหลากหลายประเทศ รวมทั้งการจัดแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินฮิพฮอพทั้งของไทยและเทศ ที่ร่วมกันมามอบความมันส์ ไม่แพ้กับเวทีด้านใน  อาทิ B-Boy Team Thai & Dj Keney, Hot Chronics, Raw Uncut,  Asian Embassy, HipArmy, Dujada, BMT, Southside & Dj Meeh กลุ่มศิลปินจากประเทศไทย Dj Ko Flow จาก Singapore, B-Boy Team และ Dj Kenny, Dj Stylusticks จาก Malaysia, Dj A1, AMBI & Tonny the Weed  & Dj Bee, 420 Family จาก Japan, B-Boy Team & Dj Bee จาก Korea  และ Dj Standley จาก  Australia
โดยเฉพาะศิลปินน้องใหม่จากค่าย “ไทยเทเนี่ยม” เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่มีวงน้องใหม่ Kingin, มาเปิดตัวโชว์ของที่เวทีแห่งนี้ต่อด้วยโชว์จากเจ้าหนูฮิพฮอพตัวป่วนYoung Che ต่อด้วย ฮิพฮอพสาว เพลินนี่ ที่งานนี้แจ้งเกิดอย่างสุดๆ กับท่าเต้นที่แข็งแรงบวกความเซ็กซี่สุดฮอตที่ใครๆก็กินเธอไม่ลง พร้อมโชว์สนุกๆของ2 หนุ่มฮิพฮอพภูเก็ต Southside  ฯ ที่สำคัญส่วนนี้เปิดให้เข้าชมการแสดงได้ฟรี!!! เรียกว่าเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนคลับคนรักเพลงฮิพออพโดยเฉพาะอีกด้วย

 

 

 

หลังจากการแสดง “OUTDOOR STAGE” จบ ก็เปิดประตู “INDOOR STAGE” ทันที่ แบบมันส์กันไม่ติดเบรกกับสุดยอดศิลปินฮิพฮอพทั้ง 8 ประเทศ ในโชว์มาราธอนกว่า 8 ชั่วโมง ที่เปิดตัวโชว์แรกจากแชมป์โลก B-Boy “Maximum Crew” และหนุ่มแร็พเปอร์ “One Sun” จากเกาหลี, 24Herbs ผู้บุกเบิกเพลงฮิพฮอพอันเดอร์กราวด์ของฮ่องกง, Joe Flizzo อดีตฮิพฮอพคู่แรกของมาเลเซีย, MC Hot Dog เจ้าของฉายา ก็อด ฟา เธอร์ แห่งวงการฮิพฮอพจีน จาก ไต้หวัน, Beatmathics กลุ่มผู้สร้างบีทสายพันธ์ใหม่ให้กับโลกของฮิพฮอพจากฟิลิปปินส์, ซีบร้าสุดยอดศิลปินฮิพฮอพหัวแถวของญี่ปุ่น ที่มีเซอร์ไพร์ส กับฮิพฮอพสาว “เพลินนี่” ที่ออกมาโชว์ความสามารถในการเต้นให้กับโชว์ของ ซีบร้า ได้อย่างเซ็กซี่เร้าใจสุดๆ  และต่อด้วยโชว์เปิดเบรคของ “เพลินนี่กับเกิร์ลแก็งค์ ที่มีสาวๆนักเต้นเท้าไฟถึง 10 คนออกมาวาดลวดลาย ทำเอาแฟนเพลงหลายคนถึงกับอ้าปากค้างไปตามๆกัน ด้วยความเซ็กซี่ที่เร้าใจสุดๆ ซึ่งโชว์นี้ “โตโยต้า-ยาริส” จัดให้เป็นพิเศษ เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนโชว์สนุกๆจากวง “ไทยเทเนี่ยม” เจ้าภาพ จากประเทศไทย ที่มันส์สุดๆ โดยเฉพาะกับเซอร์ไพร์ส นักชกประวัติศาสตร์ไทยคนแรก เจ้าของเหรียญ 2 สมัย มนัส บุญจำนงค์ ได้ขึ้นเวทีเอาเหรียญทองมาโชว์ให้แฟนเพลงฮิพฮอพได้ร่วมยินดีกันอีกครั้ง  ตามด้วยโชว์จาก  J-Roc ที่ออกมาแจมกับ เดย์-ไทยเทเนี่ยม และกลุ่มศิลปินในโปรเจค “ต้มยำซำมูไร” จากญี่ปุ่น,  Youth , Dandee , Iceman ,  Mose ทะยอยขึ้นเต็มเวทีอย่างละลานตา ให้สาวกฮิพฮอพได้กรี๊ดกันสุดๆ ช่วยเร่งดีกรีความมันส์ ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด รวมทั้งซีนที่ศิลปินทุกคนบนเวทีได้ร่วมกันไว้อาลัยแก่ TONY THE WEED AND TAKASHI ซึ่งเคยร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับไทยเทเนี่ยม เมื่อ 2 ปีก่อนในคอนเสิร์ต UnCensored ซึ่งการไว้อาลัยครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับสาวกฮิพฮอพ ได้ร่วมกันระลึกถึง ก่อนที่จะไปสนุกกับโชว์สุดท้าย ของ “ NAS”  สุดยอดฮิพฮอพอเมริกา แร็พเปอร์ชื่อดัง กับฉายา King of New York จากประเทศอเมริกา ที่เดินทางมาถึงประเทศไทยในช่วงเช้าหมาดๆ แต่การแสดงของเขาก็สร้างความประทับให้กับแฟนคับชาวฮิพฮอพ ได้สนุกกันอย่างไม่ติดเบรก โดยเฉพาะบทเพลงฮี่โร่ ที่ฮิตติดปากเพลงเพลงชาวไทย ที่กว่าจะจบคอนเสิร์ตก็กินเวลาไปถึงตีสอง เวทีวัดใจสาวกฮิพฮอพพันธุ์แท้ตัวจริง และคนในวงการบันเทิงตบเท้ามาดูคอนเสิร์ตกันเพียบ อาทิ เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, นานา ไรบีน่า, เทย่า โรเจอร์, มิเชล, ลูกตาล อาริษา วิลล์, ไมค์ กิ่งโพยม, แก้ว ซาซ่า, พิงกี้, คาร่า พอตเตอร์, แมนดี้, วีเจ พิตต้า  Channel [V], บอลลูน, น้องเบลล์ เลลาณี (ลูกสาว แก้ว อภิรดี), ดีเจเชาว์เชาว์, วิทย์ AF1 ฯลฯ

 

 

 

นับว่า “ยาริส” พรีเซ็นต์ “เอเซี่ยนฮิพฮอพ เฟสติวัล” เป็นอีกโปรเจคหนึ่งที่ยิ่งใหญ่และสมศักดิ์จริงๆ และรับเครดิตไปเต็มๆกับวงไทยเทเนี่ยม ที่เป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่ได้ถูกใจสาวกฮิพฮอพทั้งชาวไทยและต่างประเทศ แบบสุดๆ เลยจัดงาน After Party เลี้ยงฉลองขอบคุณ เพื่อเป็นการส่งท้ายให้ศิลปินทุกท่านที่มาร่วมแสดงได้กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ และปลอดภัย ที่ มายบาร์ โรงแรมดุสิตธานี หลังจากจบคอนเสิร์ตจบลงนั่นเอง

 

 

ที่มาจาก

ภาพบางส่วนโดยทีมงานเอ็มไทยมิวสิค