4 หนุ่ม แทททูฯ เป็นปลื้ม แฟนๆกรี๊ดสนั่นคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม แทททูฯ เป็นปลื้ม แฟนๆกรี๊ดสนั่นคอนเสิร์ต

4 หนุ่ม แทททูฯ เป็นปลื้ม แฟนๆกรี๊ดสนั่นคอนเสิร์ต

เล่นจริง ฮาจริง สนุกจริง และ เต้นกันมันส์จริงๆ กับคอนเสิร์ตแรกของ ดิม,รัฐ,จั๊มพ์ และ ตง Tattoo Colour ใน “กาลครั้งหนึ่ง Tattoo มาแล้ว” เมื่อวัน ศุกร์ 17 และ เสาร์ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ งานนี้แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างล้นหลาม จนต้องมีการเพิ่มรอบให้สาวกแทททู ได้มัน ได้ม่วน ไปกับโชว์สุดฮาของพวกเขาแบบไม่มีสแตนด์อิน ไม่มีเซอร์ไพร์ส ไม่ใช้แขกรับเชิญ แต่บังเอิ๊ญ มีแวบมาตั้งคนนึง คริคริ

เปิดโชว์ช่วงแรกด้วยเพลง “อากาศร้อนๆ” ที่ทำเอาบรรดาแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตได้กรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว ต่อมาด้วยเพลงฮิตๆอีกเพียบจากอัลบั้มแรก Hong Ser (ฮองเซอ) อย่าง ฟ้า,ฝากที,เกาะร้างห่างรัก เป็นอาทิ

 

 

 

จากนั้นเข้าสู่ ช่วงที่ 2 คราวนี้ทั้ง 4 หนุ่มจะได้โชว์พาวอย่างเต็มที่เพราะแต่ละคนนี่ขอบอกเลยครับว่า นอกจากเป็นนักดนตรีแล้ว ยังสามารถไปเปิดคณะตลกเป็นอาชีพเสริมได้อีกต่างหาก และที่สำคัญ ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าในคอนเสิร์ตนี้ คุณจะได้เห็นอีก 2 สมาชิกในวง อย่าง ตง และ จั๊มพ์ จับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรก (และอาจจะเป็นครั้งเดียว…..มั๊ง) อิอิ ไม่แน่ อัลบั้มหน้า นอกจาก จะได้ยินเสียงร้องของ ดิม และ รัฐ แล้ว คุณอาจจะได้ยินเสียงร้องของ ตง และ จั๊มพ์ บ้างก็อาจเป็นได้ และปิดท้ายโชว์ช่วงที่ 2 ด้วยแขกรับเชิญ อุ๊ย ไม่ใช่ ลืมบอกไปว่า คอนเสิร์ตนี้ ไม่มีเซอร์ไพร์ส และ ไม่ใช้แขกรับเชิญ แต่บังเอิ๊ญ 1 เพลงในอัลบั้ม ชุดที่ 8 จงเพราะ มี “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” มาร้องแร็พแจม  ในเพลง “ฉันรักเธอ” งานนี้มีหรือจะพลาด นอกจากจะได้ฟังเพลงที่ร่วมแจมด้วยกันกับ 4 หนุ่ม แทททูแล้ว งานนี้ ฟักกลิ้ง ขอ สอง แถมเพลง “กอดหมอน” ให้สาวกร้านนั่งเล่นตอนเที่ยงคืน ร้องตามอีกเพลง เรียกได้ว่า สนุกสนานตามประสาแทททู โดยแท้

 

 

และความสนุกก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย แต่ถือได้ว่าเป็นช่วงสุดท้ายแห่งความมันส์ เพราะหลังจากอินไปกับเพลง “จำทำไม” เวอร์ชั่นที่หาฟังไม่ได้ในอัลบั้มล่าสุดแล้ว 4 หนุ่มขอโชว์โค้งสุดท้ายด้วยเพลงสนุกชวนโจ๊ะปิดท้ายด้วยเพลง โกหก,ซินเดอเรลล่า,ขาหมู และ เพลงสุดท้าย เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4 หนุ่มกลุ่ม Tattoo Colour

 

 

สำหรับแฟนเพลงคนไหนที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ แว่วมาว่าทาง สมอลล์รูม ต้นสังกัดจะมีการจัดจำหน่ายดีวีดี บันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต “กาลครั้งหนึ่ง Tattoo มาแล้ว” ด้วย งานนี้แฟนๆ ต้องตามลุ้นกันว่า ในงาน แฟตเฟส 8 จะได้เห็นดีวีดีคอนเสิร์ตนี้พร้อมอัลบั้มใหม่ของวง Slur รึเปล่า (แอบโปรโมทให้ซะงั้น)

 

เกาะติดสถานการณ์โดย : SuperRyu

 

 

ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพลงฟ้า เวอร์ชั่นที่น่าจะได้ยินที่นี่เป็นที่แรก เพราะดีครับ

 ฟ้า เวอร์ชั่นคอนเสิร์ต Tattoo Colourดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ปล.มี Encore ตั้ง 2 เพลงแน่ะ สุดๆไปเลย