ฉลองวันฮาโลวีนก่อนใคร หนึ่ง Friday ยอมเล่นเป็นผีให้เครสเชนโด้

Home / ข่าววงการเพลง / ฉลองวันฮาโลวีนก่อนใคร หนึ่ง Friday ยอมเล่นเป็นผีให้เครสเชนโด้

ฉลองวันฮาโลวีนก่อนใคร หนึ่ง Friday ยอมเล่นเป็นผีให้เครสเชนโด้

เจองานโหดระดับเทพ สำหรับ “หนึ่ง – วง Friday” เพราะที่ผ่านมานั่งแท่นเป็นมือกีต้าร์ขาเก๋าให้กับวง Friday มาตลอด แต่งานนี้…ขอสละมาดศิลปินมาเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอแบบ “ผี ผี” ให้กับเพื่อนรัก “วงเครสเชนโด้” ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร!! ในเพลง “ถ้ายังรัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม “Four Days” ภายใต้สังกัด Bakery Music – Sony BMG

ประเดิมซีนแรกของบท “ผีดิบ” ด้วยการโผล่มาจากโลง!! แถมยังต้องคงคาแรคเตอร์เป็นผีสุดเท่ห์สุดโรแมนซ์แบบ “จอนนี่ เดบบ์” เล่นเอา “หนึ่ง” ถึงกับอึ้งกิมกี่…!! เพราะในเรื่อง… “หนึ่ง” ต้องสวมบทพระเอกที่ต้องตายแต่ยังไม่ได้เอ่ยปากบอกรัก!! เลยต้องให้ “เหล่าคิวปิดจำเป็น” อย่าง “นอ / เอก / จั๋ง / แชมป์ / นัท” ที่ฉีกลุคจาก “ร็อคสตาร์” มาดเข้มมาช่วยสานฝันให้ “ผีดิบช้ำรัก” ได้ฝันเป็นจริงซะที!! งานนี้…มีอึ้ง เพราะ พอผู้กำกับสั่งแอคชั่นปุ๊บ… “หนึ่ง” ก็เสมือนโดน “ผี” เข้าสิงปั๊บ!! ทั้งท่าทาง แววตาและอารมณ์ช่างแสดงออกได้อย่างเกินร้อยมั่ก มากกกกกก… ทำเอาผู้กำกับและเพื่อนรักอย่าง “วงเครสเชนโด้” ถึงกับออกปากว่าไม่น่ามาเป็นศิลปินเล้ยยย… ไปเป็นพระเอกละครดีกว่ามั้ย?? เพราะ “หนึ่ง” ครองแชมป์เทคเดียวผ่านฉลุยซะทุกซีน!! โดย “หนึ่ง – วง Friday” เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพระเอกแบบ “ผี ผี” ในมิวสิควิดีโอเพลง “ถ้ายังรัก” ของวงเครสเซนโด้ว่า “เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มาสวมบทพระเอกที่เป็นผี… ซึ่งยอมรับว่าเล่นยากมาก เพราะเราต้องทำท่าทางเลียนแบบผีดิบเดินได้ ซึ่งต้องอาศัยจินตนาการที่สูงมาก แต่เพื่อเพื่อนรักอย่างวงเครสเชนโด้แล้วเนี่ยะ…ยากขนาดไหนผมก็เต็มที่ครับ”

 

 

 

ทางด้านศิลปิน “วงเครสเชนโด้” กล่าวอย่างสุดปลื้มว่า
“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่หนึ่งยอมมาเล่นบทผีดิบช้ำรักให้ ซึ่งหนึ่งเขาเล่นได้ดีมาก…ตีบทแตกกระจุยเลยครับ”

แหมมมม… ปาดอกไม้ฉลองฮาโลวีนก่อนใครแบบนี้ รู้เลยว่าเป็นเพื่อนรักกันจริง จิ๊งงงงง… ติดตามชมบทบาทพระเอกในคราบผีดิบของ “หนึ่ง – วง Friday” จากมิวสิควิดีโอเพลง “ถ้ายังรัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม “Four Days” ภายใต้สังกัด Bakery Music – Sony BMG ที่จะพร้อมออนแอร์ได้ปลายเดือนตุลาคมนี้…

 

ที่มาจาก