“อาร์เอสเฟรชแอร์” พลิกตำนาน “คาราบาว” อีกครั้งกับคอนเสิร์ตกลางป่าเขาใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / “อาร์เอสเฟรชแอร์” พลิกตำนาน “คาราบาว” อีกครั้งกับคอนเสิร์ตกลางป่าเขาใหญ่

“อาร์เอสเฟรชแอร์” พลิกตำนาน “คาราบาว” อีกครั้งกับคอนเสิร์ตกลางป่าเขาใหญ่

พร้อมแล้วสำหรับ “คาราบาว” ครบวงในรูปแบบ “Road To Country Carabao & Friend”  ที่ทาง บริษัท อาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ท่ามกลางอ้อมกอดแห่งขุนเขาและสายลมหนาวของป่าเขาใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ โบนันซ่า เขาใหญ่  โดยมีศิลปินคาราบาวมาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างครบวง อาทิ  แอ๊ด-ยืนยง  โอภากุล, เที่ยรี่  เมฆวัฒนา, เล็ก-ปรีชา  ชนะภัย, อ๊อด-อนุพงษ์ ประถมปัทมะ, หมี-ขจรศักดิ์  หุตะวัฒนะ ดุก-ลือชัย  งามสม, โก้-ชูชาติ หนูด้วง, อ้วน-เทพผจญ พันธุ์พงษ์ไชย  รวมทั้งอาจารย์ใหญ่ของวงการเพลงเพื่อชีวิต  หงา คาราบาว (สุรชัย  จันทิมาพร) กับผองเพื่อนเส้นทางเดียวกันอย่าง  ปู-พงษ์สิทธิ์  คัมภีร์  และศิลปินสาวเพียงหนึ่งเดียว  ปาน-ธนพร  แวกประยูร  ที่ไม่พลาดมาแจมด้วยบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

ซึ่ง  วินิจ  เลิศรัตนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด  ได้กล่าวถึงความพร้อมของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า
“ผมไม่อยากให้สาวกตัวจริงของคาราบาวต้องพลาดการชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ เพราะนี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของคาราบาวที่รวบรวมบทเพลงตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก “ขี้เมา”  จนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด  มาขับกล่อมให้ได้ฟังกันท่ามกลางขุนเขาและสายลมหนาวของป่าเขาใหญ่เป็นปีที่ 2  ซึ่งในปีที่แล้วต้องบอกว่าสาวกคาราบาวมากันแน่นขนัดเต็มพื้นที่จริงๆ  และทุกคนที่มาก็ได้รับความประทับใจกลับบ้านไปกันถ้วนหน้า  ในปีนี้ทางผู้จัดเองจึงตั้งใจทำให้ดียิ่งขึ้นอีก  เพื่อสาวกของคาราบาวที่จะกลับมาร่วมเป็นตำนานด้วยกันอีกครั้งในปีนี้  โดยภาพรวมของคอนเสิร์ตจะยิ่งใหญ่อลังการกว่าปีที่แล้วอย่างแน่นอน  ทั้งแสง สี เสียง และบทเพลงที่คาราบาวกับผองเพื่อนจะหยิบมาร้องบนเวที  จะประทับใจขนาดไหน  อยากให้ไปติดตามกันได้ในวันงานคอนเสิร์ตครับ  ซึ่งบัตรจะขายในราคา 1,000  บาท ทุกที่นั่งครับ”

 

ด้าน แอ๊ด คาราบาว  ตัวแทนศิลปินเผยว่า 
“กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามีเวลาเตรียมงานกันมานานแล้ว และได้เลือกเพลงที่จะร้องบนเวทีไว้เรียบร้อยแล้วด้วย  ซึ่งจะคละกันไปในทุกอัลบั้มของคาราบาวที่เคยมีมา  และอาจจะมีเพลงเซอร์ไพร์สด้วย  แต่จะเป็นเพลงอะไร  ผมขออุบไว้ก่อน  เพราะอยากให้ทุกคนที่รักคาราบาวได้ไปฟังกันสดๆ  ในวันคอนเสิร์ตจริงครับ”

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจคอนเสิร์ต  “Road To Country Carabao & Friend”   สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.02-2623456  หรือ www.thaiticketmajor.com

 

ที่มาจาก