ศุกร์ 17 ต.ค. นี้ ฟังก่อนใคร 2 ซิงเกิ้ลใหม่ จาก บริทนี่ย์ – บียอนเซ่

Home / ข่าววงการเพลง / ศุกร์ 17 ต.ค. นี้ ฟังก่อนใคร 2 ซิงเกิ้ลใหม่ จาก บริทนี่ย์ – บียอนเซ่

ศุกร์ 17 ต.ค. นี้ ฟังก่อนใคร 2 ซิงเกิ้ลใหม่ จาก บริทนี่ย์ – บียอนเซ่

จะเป็นยังไง เมื่อ Britney ประกาศกร้าวเพื่อผู้หญิง แต่ Beyonce กลับอยากเป็นผู้ชาย

Britney Spears ท้าทวงบัลลังก์คืน เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ‘Womanizer’
Britney Spear ,mega-star ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการดนตรีทุกครั้งที่เธอมีผลงานออกมา หลังจากที่มีสตูดิโออัลบั้มมาแล้ว 5 ชุด [1999: …Baby One More Time, 2000: Oops!…I Did It Again, 2001: Britney,2003: In the Zone,2007: Blackout] ล่าสุด Britney Spears เพิ่งจะคว้ารางวัล VDO of The Year, Best Female & Best Pop VDO เพลง Piece of Me จากงานประกาศรางวัล  MTV VDO Awards มาได้สำเร็จ  กันยายน ปี 2008 เธอกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกคร้งกับ อัลบั้มชุดที่ 6 ‘Circus’  พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่กลับมาเป็น Britney Spears คนเดิมที่สวย เซ็กซี่ เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก  ‘Womanizer’ โปรดิวซ์โดย ‘The Outsyders’ กับเพลงป๊อบแดนซ์สุดเปรี้ยว ทีเธออยากจะประกาศกร้าวถึงความเป็นผู้หญิงในแบบของเธอ  และเธอเชื่อมั่นว่า เพลงนี้จะกลายเป็นเพลงชาติของผู้หญิงหลายๆคนเช่นกัน โดยอัลบั้ม ‘Circus’ จะวางจำหน่ายในอเมริกา วันที่ 2 ธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 27 ปีของเธอพอดี

 

 

อีกหนึ่ง B นั่นก็คือ 1 ในอดีตสมาชิกวง Destiny Child  Beyonce ซุปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตแห่งวงการประกาศเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “If I Were A Boy”  หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดกับอัลบั้ม B’Day  ที่ขึ้นชาร์ทอันดับ 1 มาแล้วทั่วโลกเมื่อกันยายน ปี 2006  ล่าสุดในปี 2008 นี้ Beyonce  กลับมากับผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 ของเธอ ที่ยังไม่มีชื่ออัลบั้มอย่างเป็นทางการ เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล ‘If I Were A Boy’ ซึ่ง Beyonce ได้ร่วมแต่งและโปรดิวซ์เพลงนี้เองด้วย  โดยสาวBeyonce ได้บอกกับแฟนๆ ของเธอใน www.beyonceonline.com ว่า “ฉันใช้เวลาทำงานอัลบั้มนี้เกือบ 1 ปี  เพื่อสร้างสรรค์ซาวด์ดนตรีในแบบของฉันเอง และอยากจะสื่อถึงความเป็นตัวตนอีกด้านหนึ่งของฉันให้ทุกคนได้รับรู้  ฉันได้ทุ่มเททั้งกายและใจเพื่องานเพลงชุดนี้  นับตั้งแต่ผลงานชุดแรกกับวง Destiny’s Child ในขณะที่ฉันอายุแค่ 15 ปี   ในอัลบั้มนี้ มีหลากหลายบทเพลงทั้ง เพลงที่มีจังหวะ สำหรับเต้นรำ มีเพลงที่สนุกๆ และในขณะเดียวกันก็สะท้อนมุมมองต่างๆ ทั้งความรัก หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวของฉันเอง  ฉันยอมรับว่าครั้งนี้ มันคือความเสี่ยง แต่ฉันไม่รู้สึกเกรงกลัวแม้แต่น้อย เพลงของฉันจะพูดแทนตัวฉันเองได้มากที่สุด  และที่สำคัญเพลงในแบบของฉันก็ไม่ได้มีฉลากหรือป้ายมากำกับแต่อย่างใด  นี่แหละคือความเป็นฉัน และฉันก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะบอกให้ทั้งโลกได้รับรู้…” ติดตาม อัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด ของ Beyonce 18 พฤศิกายนนี้

และสามารถ ติดตามฟังเพลง Womanizer จาก Britney  และ เพลง If I Were A Boy จาก Beyonce ศุกร์ ที่ 17 ตุลาคมนี้  5 โมงเย็น ทั่วประเทศ จ้า

ที่มาจาก