“โซล เอาท์ – ยุ้ย ” จับมือเปิดอัลบั้ม…ชวนฟังเพลงสบายๆ

Home / ข่าววงการเพลง / “โซล เอาท์ – ยุ้ย ” จับมือเปิดอัลบั้ม…ชวนฟังเพลงสบายๆ

“โซล เอาท์ – ยุ้ย ” จับมือเปิดอัลบั้ม…ชวนฟังเพลงสบายๆ

ถือว่าเป็นวันสบายๆ ที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆ จาก 2 ศิลปินที่มีคุณภาพ ในวันแถลงข่าวเปิดอัลบั้มใหม่ล่าสุด ของ “Soul Out” (โซล เอาท์) และ “ยุ้ย  – ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา” งานนี้ “Soul Out” (โซล เอาท์)  เจ้าของอัลบั้ม “Full Time” (ฟูล ไทม์) ได้นำเพลง “นาฬิกาของคนที่รอ” และ “หายใจต่อไม่ไหว (ถ้าไม่มีเธอ)” เพลงใหม่ล่าสุดจากในอัลบั้มมาเปิดตัวให้ทุกคนได้ฟัง

 

ซึ่งงานนี้ พวกเขาก็ได้เพื่อนซี้อย่าง “กอล์ฟ – ฐิติพันธ์ เกยานนท์” เดินทางมาร่วมให้กำลังใจกันติดขอบเวที และภายในงาน  ก็ยังมีอีกหนึ่งสาวเก่งช่างฝัน  อย่าง “ยุ้ย – ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา” ที่ได้มาเปิดตัวอัลบั้มน่าฟังใหม่ล่าสุด “Love-i-View” (เลิฟ-ไอ-วิว) อัลบั้มที่เปิดมุมมองความรักของสาวคนนี้ ภายในงาน “ยุ้ย” ได้ร้องเพลงเพราะๆอย่าง “แอบตะโกน” “มีไหม…ใครสักคน” ให้ทุกคนได้ฟังกัน และถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นได้เลยว่า สาว “ยุ้ย” ถึงกับเดินยิ้มแก้มปริ เพราะคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ- คุณแม่  (พลเอกหม่อมหลวงทศนวอมร – คุณรัตนาภา เทวกุล ณ อยุธยา), คุณตา – คุณยาย  (คุณแก้วขวัญ – ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย) ต่างก็เดินทางมาให้กำลังใจด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม และในวันนี้ “ป๊อป” (สมาชิก “โจ:ป๊อป) . “เฟย์-ฟาง” (2 สาวจาก “เฟย์-ฟาง-แก้ว), “ฟิน” (น้องสาวคนเล็กของ “เฟย์-ฟาง”) และ “แจม” (จากวง “siska”) ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมร้องเพลง “green please” เพลงที่ทำขึ้น เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงภาวะโลกร้อน

 

 

งานนี้  ทั้ง 2 ศิลปิน ยังได้รับเกียรติจาก“คุณสุจิรา เชษฐโชติศักดิ์” ที่ได้มามอบดอกไม้ ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ และยังมีเพื่อนพ้องในวงการไม่ว่าจะเป็น “มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย, บอน– แบงค์, ดาว ซินเดอเรลล่า, มีน siska, พีเจ เต้ จากคลื่น Cool 93 Fahrenhiet ฯลฯ”  ที่มามอบกำลังใจ มอบความอบอุ่นให้กันอีกเพียบ ที่ร้านทะเลบางกอก พระราม9 เมื่อวันก่อน…

 

ชมคลิป จากงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Soul Out และ ยุ้ย ณพอาภา

Soul Out – นาฬิกาของคนที่รอนาฬิกาของคนที่รอ – SoulOutดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

ยุ้ย ณพอาภา – แอบตะโกนแอบตะโกน – ยุ้ย ณพอาภาดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

ที่มาข่าวจาก  / ภาพโดย SuperRyu