“Black Vanilla” เคลียร์คิว…เดินสายขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / “Black Vanilla” เคลียร์คิว…เดินสายขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

“Black Vanilla” เคลียร์คิว…เดินสายขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

หลังจากที่ส่งเพลง “ตบด้วย MOUTH” และ “อยู่คนเดียวไม่เป็น” ออกมาเขย่าหน้าปัดวิทยุ จนฮิตติดชาร์ตไปทั่วประเทศแล้ว ทั้ง 4 หนุ่ม“Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ซึ่งประกอบ ไปด้วย “แบงค์ (ร้องนำ) – กราฟ (ร้องนำ,กีต้าร์) – โดม(เบส) – เอ (กลอง)” เจ้าของอัลบั้มสุดฮิต “R 2 G” (อาร์ ทู จี) เลยขอเคลียร์คิว เพื่อเดินสายขอบคุณแฟนเพลงตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ โดยงานนี้ “แบงค์” ได้เล่าให้ฟังว่า


         
“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทั้งแฟนเพลง ที่ชื่นชอบผลงานเพลงในอัลบั้ม “R 2 G” (อาร์ ทู จี) และก็ขอขอบคุณพี่ ๆ ดีเจทุกคนด้วยครับ ที่คอยสนับสนุน และก็เปิดเพลงของ “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) มาโดยตลอด สำหรับอัลบั้ม “R 2 G” (อาร์ ทู จี) ก็เป็นชุดที่ 3 แล้ว อยากจะบอกว่าพวกเราทั้ง 4 คนตั้งใจทำงานกันมาก ๆ พอรู้ว่าเพลงเข้าชาร์ตทั่วประเทศก็ดีใจครับ และถ้ามีโอกาส ก็อยากจะไปขอบคุณแฟนเพลงทุกคนด้วยตัวเอง  ซึ่งพี่ทีมงานก็น่ารักมาก ๆ เลยครับ พอเขาได้ยินพวกเราคุยกันว่าอยากจะไปเจอกับแฟน ๆ ทั่วประเทศ  เขาก็เลยเคลียร์คิวให้พวกเราสมใจเลยครับ (หัวเราะ) ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ถ้าใครอยากจะเจอกับพวกเรา “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ก็ติดตามรายละเอียดกันได้  ตามคลื่นวิทยุของแต่ละจังหวัด  โดยเริ่มกันที่ภาคตะวันออก, ภาคเหนือ,ภาคอีสาน และปิดท้ายกันที่ภาคใต้  ถ้าใครใกล้ที่ไหนก็อย่าลืมไปเจอกันได้ ยังไงพวกเรา ก็ขอฝากผลงานเพลงชุดที่ 3 อัลบั้ม “R 2 G” (อาร์ ทู จี) ไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วยนะครับ  ซึ่งตอนนี้ก็วางแผงทั่วประเทศแล้ว ถ้ารักกันจริงก็อย่าลืมซื้อของจริงนะครับ (ยิ้ม) แล้วเจอกันครับ”

 

 

เพลง : อยู่คนเดียวไม่เป็น
ศิลปิน : Black Vanilla
อัลบั้ม : R-G
คำร้อง / ทำนอง  :  ฟ้าลั่น
เรียบเรียงฯ  :  ทัศน์พงษ์  สิงหะพล

A1     ยังโกรธกันอยู่ไหม  ที่ทำไปวันนั้น  คนผิดก็คือฉัน  ที่เผลอไล่เธอไป เอาแต่ใจก็รู้  เนี่ยแหละคนใจร้าย   ดูสิมานั่งใจหาย  ตอนเธอหายไป    
Pre     กุมมือตัวเอง  ยังไงก็ไม่อุ่น   ไม่ชอบ ไม่คุ้น ไม่คุ้นอาการนี้
Hook     กว่าที่จะรู้  ว่าอยู่คนเดียวไม่เป็น  ก็เมื่อตอนที่มี  น้ำตาไหลมา แค่คิดถึงเธอเท่านั้น  ก็เกิดอาการ  สงสารตัวเอง วันนั้นที่ทิ้งเธอไป  สุดท้าย  ต้องมาเหงาเองวันนี้  ขอร้องให้เธอช่วยกลับมา  ให้ฉันรักเธอแก้ตัว
A2     เคยแต่รำคาญเสียง  ตอนที่เธอบ่นฉัน   แต่พอขาดเธอไปนั้นก็เหมือนโลกนิ่งไป นั่งคนเดียวดูหนังมันสนุกตรงไหน   แค่มองดูคนจูงมือ  ยังแอบเศร้าใจ

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในงานดนตรีอัลบั้ม “R 2 G” (อาร์ ทู จี) กับวงที่ทันสมัยด้วยแฟชั่นอย่าง 4 หนุ่มหล่อ “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) และสามารถชมมิวสิก ฯ เพลง “ตบด้วย MOUTH” และเพลง“อยู่คนเดียวไม่เป็น” ได้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึงติดตามอัลบั้มเต็ม “R 2 G” (อาร์ ทู จี)   ที่วางแผงแล้วทั่วประเทศ

 

 

ที่มาจาก