โมเดิร์นด็อก ทำเก๋ จัดปาร์ตี้เปิดอัลบั้ม ทิงนองนอย สุดหรรษา จริงๆ จ้า

Home / ข่าววงการเพลง / โมเดิร์นด็อก ทำเก๋ จัดปาร์ตี้เปิดอัลบั้ม ทิงนองนอย สุดหรรษา จริงๆ จ้า

โมเดิร์นด็อก ทำเก๋ จัดปาร์ตี้เปิดอัลบั้ม ทิงนองนอย สุดหรรษา จริงๆ จ้า

SuperRyu : เรื่อง/ภาพ

หลังดีเดย์ปล่อยอัลบั้ม “ทิงนองนอย” เมื่อวันที่ 9 เดือน 9 ไปได้ไม่นาน 3 หนุ่มเจ้าของคณะ “โมเดิร์นด็อก” อย่าง ป๊อด ธนชัย อุชชิน,โป้ง ปวิณ สุวรรณชีพ และ เมธี น้อยจินดา ก็เลยถือโอกาสจัดปาร์ตี้ที่ใช้ชื่อว่า “โมเดิร์นด็อก หรรษา ปาร์ตี้ ทิงนองนอย” ปาร์ตี้เปิดอัลบั้มครั้งแรก ในแบบ ด๊อก ด๊อก เมื่อวันพุธที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Zen Gallery at Central World

 

 

งานนี้ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ทั้งมิตรรักแฟนเพลง,ผู้มีจิตศรัทธา หรือแม้กระทั่งบรรดา นักข่าวหัวเห็ด จากทุกสำนัก ต่างพร้อมใจมานอยกันอย่างเต็มที่แบบไม่มีลิมิต (ชีวิตเกินร้อย) หลังห่างหายจากการทำอัลบั้มกว่า 4 ปีเต็มภายใต้สังกัดของพวกเขาเอง ในนาม บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด (หมาชน) โดยการกลับมาในคราวนี้ พวกเขาทั้ง 3 มาพร้อมกับดนตรีสไตล์ไทยร็อค พร้อมกับความสมบูรณ์แบบด้านซาวน์ดนตรี และ 12 เพลงที่บ่งบอกความเป็นคณะ โมเดิร์นด็อก ได้อย่างชัดเจน ซึ่งอัลบั้ม “ทิงนองนอย” นี้ พวกเขาได้ลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลไปมิกซ์เสียงไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา กันเลยทีเดียว อยากจะบอกครับว่าเป็นงานปาร์ตี้เปิดอัลบั้มที่ น๊อยยยย นอย สมชื่ออัลบั้มกันเลยทีเดียว เพราะว่า นอกจากจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มล่าสุดของคณะแล้ว บรรดา เพื่อนพ้องคนดนตรี ต่างก็มาร่วมขึ้นโชว์เพลงจากอัลบั้มที่ผ่านๆมา ไม่ว่าจะเป็น วงอพาร์เม้นท์คุณป้า ในเพลง เวตาล, Teddy Ska กับเพลง ติ๋ม ,2 หนุ่ม วิน-สิงห์ Sqweez Animal ในเพลง บุษบา เป็นอาทิ พร้อมทั้ง แฟชั่นโชว์สุดแนว (ที่ไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นแนวไหน),กิจกรรมหรรษาเฮฮาปาจิงโกะมากมาย ยิงปืน,ปาลูกโป่ง และแดนซ์กระจายไปกับ ตุล อพาร์ทเม้นท์คุณป้า อีกด้วย

 

 

ส่วนหนึ่งของงาน โมเดิร์นด็อกหรรษา ปาร์ตี้ ทิงนองนอย

บุษบา – Sqweez Animalคลิปเพลง บุษบา แบบ Sqweez Animalดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

ติ๋ม – Teddy Skaคลิปเพลง ติ๋ม แบบ Teddy Skaดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

โดย ทั้ง 3 หนุ่ม คณะโมเดิร์นด็อก ก็ขอฝากบอกมิตรรักแฟนๆด็อกที่รักเป็นหนักหนาว่า ถ้าอยากจะฝากข้อความถึง หัวหน้าคณะทั้ง 3 ป๊อด,โป้ง,เมธี ก็สามารถคลิกเข้าไปได้ที่ www.moderndog.biz ซึ่งในเว็บไซต์นี้ยังมีเรื่องราวต่างๆอีกเพียบ ทั้งข่าวสาร ข้อมูลคณะ รวมทั้งสิทธิพิเศษอีกเพียบ โดยเฉพาะการดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม “ทิงนองนอย” ฟรี อีกด้วยจ้า