ไทยเทเนี่ยม เสียดายแทนสาวกที่พลาดงาน เอเซียนฮิพฮอพฯ

Home / ข่าววงการเพลง / ไทยเทเนี่ยม เสียดายแทนสาวกที่พลาดงาน เอเซียนฮิพฮอพฯ

ไทยเทเนี่ยม เสียดายแทนสาวกที่พลาดงาน เอเซียนฮิพฮอพฯ

สาวกชาวฮิพฮอพได้เวลานับถอยหลัง แล้วเตรียมตัวไปมันส์กันให้สุดขั้ว กับโปรเจคยักษ์แห่งปี “Yaris” Presents “Asian Hip Hop Festival” (The 1st Asian Hip Hop Festival ever) 2 เวที INDOOR STAGE เวทีที่รวมตัวสุดยอดศิลปินฮิพฮอพดังทั่วทั้งเอเซียนไม่ว่าจะเป็น Joe Flizzo จากมาเลเซีย, 24Herbs จากฮ่องกง, Beatmathics จากฟิลิปปินส์, MC Hot Dog จากไต้หวัน, One Sun และ Maximum Crew จากเกาหลี, Zeebra จากญี่ปุ่น และ วงไทยเทเนี่ยม จากประเทศไทย ในฐานะเจ้าบ้านและผู้ก่อตั้งโปรเจคทั้งยังมีศิลปินฮิพฮอพตัวพ่ออย่าง นาส จาก อเมริกา ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมาฝากแฟนเพลงสาวกฮิพฮอพชาวไทยได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืนที่ อิมแพ็คอารีน่า วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551 นี้
   
ส่วนเวทีด้านนอก OUT DOOR STAGE ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะนอกจากการจัดแสดงให้เป็นศูนย์รวมวัฒนธรรมฮิพฮอพซึ่งจะมีทั้งการแสดง กราฟิตี้, บีบอย, สตรีทแวร์ การออกร้านค้าเสื้อผ้าแบนด์นำจากอิมพอร์ต และเวทีการแสดงของศิลปินฮิพฮอพทั้งไทยและเทศ อาทิ BBoy, 90110 Family, Raw Uncut, Asian Embassy, HipArmy, Dujada และ Thaitaniument + BMT จากประเทศไทย Dj KoFlow จาก Singapore, BBoy Team และ Dj Malaysia จาก  Malaysia, Dj A1, AMBI & Tonny the Weed และ 420 Family จาก Japan, BBoy Team จาก Korea Dj Standley จาก  Austaria ฯ ตบเท้ามาร่วมการแสดงครั้งนี้อย่างละลานตา ไม้แพ้เวที INDOOR STAGE เช่นกัน เรียกว่าเวทีนี้เป็นการคืนกำไรให้แฟนคลับสาวกคนรักฮิพฮอพโดยเฉพาะ เพราะเปิดโอกาสให้เข้าชมงานในส่วนนี้ได้ฟรี! แต่ต้องมีบัตรผ่าน ซึ่งสามารถติดต่อขอรับได้ที่จุดประชาสัมพันธ์หน้างานตั้งแต่เวลา เที่ยงถึงหกโมงเย็น
   
โดยงานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม “ขัน-เดย์-เวย์” ไทยเทเนี่ยม ได้ถือโอกาสฝากบอกถึงแฟนๆเพลงว่า
“เหลือเวลาอีกไม่ถึงอาทิตย์แล้วครับ กับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่ทุกๆคนรอคอย อยากให้ทุกคนได้สนุก และมันส์กับคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆ เพราะศิลปินแต่ละคนที่ได้ขึ้นเวทีล้วนแต่เป็นฮิพฮอพตัวจริง และดังจริงทั้งนั้น ยังไง ก็เข้าไปทำการบ้านกันก่อนที่
www.asianhiphopfestival.com ซึ่งจะมีเพลงให้ฟังมีมิวสิคฯให้ดู และมีประวัติอย่างย่อๆของพวกเขาให้อ่านก่อนที่จะมามันส์กันด้วยครับ ซึ่งทีมงานและศิลปินต่างประเทศที่เดินทางเข้าประเทศไทยในครั้งนี้มีมากกว่าร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมแสดงอยู่บนเวทีเดียวกัน เลยเสียดายแทนน้องๆที่มาไม่ได้ครับเพราะเวทีการแสดงครั้งนี้ไม่ได้จัดขึ้นได้ง่ายๆ และยังถือเป็นโปรเจคประวัติศาสตร์ของวงการเพลงฮิพฮอพอีกด้วยส่วนคนที่มีบัตรแล้วก็ดีใจด้วยครับ และคนที่ยังไม่มีบัตรที่หน้างานก็ยังมีบัตรจำหน่ายอยู่บ้างนะครับ ยังไงก็รีบๆซื้อบัตรกันนะครับ แล้วไปสนุกกับพวกเรา เพราะนอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แล้ว พวกเรายังถือว่าเป็นอีกเวทีหนึ่งที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของไทยเทเนี่ยมอีกด้วย รับรองโชว์นี้สนุกแน่นอนครับ…”

ที่มาจาก  : Thaitanium Entertainment