ห้ามพลาด นาโนฯ ชู มายด์-เบนซ์ แถลงข่าวใหญ่

Home / ข่าววงการเพลง / ห้ามพลาด นาโนฯ ชู มายด์-เบนซ์ แถลงข่าวใหญ่

ห้ามพลาด นาโนฯ ชู มายด์-เบนซ์ แถลงข่าวใหญ่

เกาะรั้ว ค่าย “นาโน เรคคอร์ด” กำลังจะแถลงข่าวใหญ่ให้ลูกรัก วงมายด์ “MILD” ที่ตั้งอกตั้งใจทำเพลงกันสุดฝีมือซึ่งส่งผลให้อัลบั้ม “MILD” ขายดิบขายดี…หมดเกลี้ยง! ในเวลาเพียงเดือนเดียว!!! ทำให้ต้องปั๊มเพิ่มอีกล็อต  ล่าสุดเลยประกาศจัด…มินิคอนเสิร์ตวงมายด์ “MILD” ฉลอง 1 เดือนแห่งความสำเร็จ เพื่อขอบคุณแฟนเพลงและสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ร้าน Overtone อาร์ซีเอ โซน D เวลา 16.00 น.  ทราบแล้วล็อคคิวด่วน…ชมฟรีตลอดงาน!!! สอบถามเพิ่มเติมคลิค www.nanoreccords.net

งานนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่ วงมายด์ “MILD” จะเล่นคอนเสิร์ตให้ชมกันจุใจ เรียกว่าพาเหรดเพลงฮิตมาให้ฟังกันสดๆ ทั้ง อีกนานไหม, เสร็จ, Unlovable, รักล้นใจ พร้อมประเดิมเพลงใหม่เป็นครั้งแรก! ฝั่งแขกรับเชิญที่จะขึ้นแจมบนเวที มีแน่!!!  กับนักร้องน้องใหม่หน้าใส…เด็กปั้นคนล่าสุดของค่าย “นาโน เรคคอร์ด” ด้านดีกรีความหล่อขอบอกว่า ‘มีดี’ ไม่แพ้ศิลปินเกาหลี!  เตรียมพบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “เบนซ์” พุฒิพงษ์ ตันติวีรานุลักษ์ เจ้าของเพลงเพราะสไตล์ R&B   “ต่อหน้าใครๆ” ที่พร้อมเปิดศึกดวลไมค์กับ 6 หนุ่ม วงมายด์ แน่นอน! 


เบนซ์ อีกหนึ่งศิลปินน้องใหม่ จากค่าย นาโนเรคคอร์ด

ย้ำกันอีกที ไม่อยากให้พลาดประเด็นสำคัญ…กับงานแถลงข่าวใหญ่ ของค่ายเล็ก “นาโน เรคคอร์ด” ที่กำลัง…รุ่ง   รอ…พิสูจน์ฝีมือพร้อมกัน ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ร้าน Overtone อาร์ซีเอ โซน D เวลา 16.00 น.  แล้วเจอกัน!

ที่มาจาก Nano Records