หนี มาแรง พริกไทย เตรียมปล่อยเอ็มวีเอาใจแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / หนี มาแรง พริกไทย เตรียมปล่อยเอ็มวีเอาใจแฟน

หนี มาแรง พริกไทย เตรียมปล่อยเอ็มวีเอาใจแฟน

เรียกได้ว่ากำลังเป็นอัลบั้มที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ของกลุ่มคนดนตรีมากฝีมืออย่างวง “พริกไทย” ซึ่งประกอบไปด้วย “เบนซ์(ร้องนำ) – ต้อง(กีต้าร์) – เอ (กีต้าร์ Solo) – แจ๊ค (เบส) – ริว (กลอง)” เจ้าของเพลง “รักสามเศร้า” เพลงที่ครองชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศติดต่อกันหลายสัปดาห์  และอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน นั่นก็คือเพลง “หนี” ที่ตอนนี้ก็พุ่งเข้าชาร์ตทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย  ซึ่งจะเป็นอย่างไร   ไปให้ “เบนซ์” นักร้องนำ พูดถึงเพลงนี้ให้ฟังกัน

“ตอนนี้กระแสการตอบรับงานเพลงในอัลบั้ม “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์) ดีมาก ๆ ค่ะ  ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ชอบเพลงของพวกเรา  และนอกจากเพลง “รักสามเศร้า” แล้ว พวกเราก็ยังมีอีกหนึ่งเพลง นั่นก็คือเพลง “หนี” ซึ่งเป็นเพลงที่สองในอัลบั้ม  “After six” (อาฟเตอร์ ซิกส์)  ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ฟังกัน  หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ฟังกันมาบ้างแล้วตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ  สำหรับเพลง “หนี” พวกเราก็ได้ถ่ายทำมิวสิก ฯ กันไปบ้างแล้ว  คาดว่าประมาณปลายเดือนกันยายนนี้ คงจะได้ชมกัน   สำหรับเนื้อเรื่องในเพลงนี้  จะถ่ายทอดความรักของคนสองคน ที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวาย  แล้วไปใช้ชีวิตอยู่กันตามลำพัง  แต่ในโลกแห่งความเป็นจริง พวกเขาก็ยังทำไม่ได้ เพราะว่ายังมีครอบครัวที่ต้องดูแลอยู่  สุดท้ายแล้วเราก็ต้องเลือกคนที่เรารักที่สุด  แต่จะเป็นใครนั้นก็ต้องไปติดตามชมกันนะคะ  หวังว่าจะถูกใจทุกคน  ยังไงพวกเราก็อยากให้  เพลง “หนี” เป็นอีกหนึ่งเพลง  ที่สะท้อนความคิดของวัยรุ่นหลาย ๆ คน   ว่าถ้ามีความรักก็อยากให้คิดถึงคนที่อยู่ข้างหลัง อย่างเช่นคนในครอบครัวด้วยนะคะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ” 

 

 

เพลง : หนี
ศิลปิน :  พริกไทย
อัลบั้ม : After Six

ติดตามชมเรื่องราวความรักและการตัดสินใจผ่านมิวสิก ฯ เพลง  “หนี” และเพลง “รักสามเศร้า”ของกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่างวง  “พริกไทย” ได้ที่รายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง พริกไทย อัลบั้ม “After six”(อาฟเตอร์ ซิกส์)  วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ที่มาจาก