โซนี่บีเอ็มจี งัดไม้เด็ด ด้วยอัลบั้มใหม่ๆ ทั้งไทย-เทศ ส่งท้ายปี 2551

Home / ข่าววงการเพลง / โซนี่บีเอ็มจี งัดไม้เด็ด ด้วยอัลบั้มใหม่ๆ ทั้งไทย-เทศ ส่งท้ายปี 2551

โซนี่บีเอ็มจี งัดไม้เด็ด ด้วยอัลบั้มใหม่ๆ ทั้งไทย-เทศ ส่งท้ายปี 2551

SuperRyu : เรื่องและภาพ ยกเว้นภาพปกอัลบั้มจาก SonyBMG

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวาน กับการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ๆที่จะวางแผงช่วงไตรมาสสุดท้ายของ SonyBMG ในปี 2551 ภายใต้ชื่องาน SonyBMG Make Some Noise ซึ่งขอบอกเลยครับว่า อัลบั้มใหม่ๆ ที่จะวางแผงตั้งแต่ช่วงเดือน ตุลาคม – ธันวาคม 2551 ทั้งศิลปิน และ ศิลปินต่างประเทศ คอนเฟิร์มเลยครับว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น

 

เริ่มจากศิลปิน เอเชี่ยน หากคุณเป็นแฟนๆของ Jay Chou,Wang Lee Hom และ Mika Nakashima รับรองได้ว่า ทั้ง 3 ศิลปินที่กล่าวมาข้างต้นจะทำให้คุณประหลาดใจ ด้วยลุคส์ใหม่ ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็น ฟากศิลปินสากลก็ไม่แพ้กัน มีตัวเป้งๆจ่อคิวรอให้คุณได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม(แบบถูกกฎหมาย) ไม่ว่าจะเป็น Oasis กับ Studio Album ชุดล่าสุด หรือแม้แต่ศิลปินร็อคแนว Heavy Metal อย่าง AC-DC ก็จะมาพร้อมกับบันทึกการแสดงสด รวมถึงอัลบั้มใหม่ที่จะวางแผงในไทยช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วย ส่วนศิลปินสาวๆเสียงคุณภาพ ก็มีนะเออ เริ่มด้วย ,Withney Houston,คริสติน่า อากิเลร่า,Beyonce หรือแม้แต่ Britney Spears และเร็วๆนี้กับ Dido เจ้าของเพลงดังอย่าง White Flag (Life For Rent),Thank You (No Angel) ปิดท้ายที่ศิลปินไทยปลายปีนี้ และต้นปีหน้า รับรองได้เลยครับว่า น่าสนใจ และ น่าจับตามอง อย่างแน่นอน ต้องติดตามครับ

 

อัลบั้ม (บางส่วน)ที่จะวางแผงช่วง ต.ค. – ธ.ค. 51 นี้ครับ ถูกใจอัลบั้มไหนก็เตรียมเก็บตังค์ไว้ได้เลยครับ

 

และช่วงท้ายกับปาร์ตี้ Make Some Noise ที่เหล่าบรรดาศิลปินไทยในสังกัด SonyBMG ต่างก็ขนเพลงมาโชว์กันเพียบ ทั้ง Scrubb,Slot Machine,Brand New Sunset,Crescendo,ตู่ – แสตมป์ – แชมป์ (ศิลปินจากเลิฟอีส ที่จะมีอัลบั้มเดี่ยวออกมาเร็วๆนี้) ปิดท้ายปาร์ตี้ที่ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับเพลง มั๊ง ที่หลายๆคนร้องตามกันได้แล้ว…….มั๊ง พร้อมด้วยแขกรับเชิญเซอร์ไพร์ส นั่นก็คือ คิว จากวง Flure งานนี้ บอกได้คำเดียวครับว่า สนุกและมันส์กันทั่วหน้า

 

 

แถมท้ายข่าว : ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้มีโอกาสดูเอ็มวีใหม่จากวงนูโว ที่จะออนแอร์เร็วๆนี้ และที่เอ็มไทยก็คาดว่าจะได้ชมเร็วๆนี้ (เช่นกัน) ส่วนอัลบั้มใหม่ของ น้องโต๋ แว่วมาว่า ตุลาคมนี้กับ อัลบั้ม “โต๋…มั๊ง” ความคืบหน้า ทางทีมข่าวเอ็มไทยมิวสิคจะรายงานให้ทราบในโอกาสต่อไปครับ