เปิดตัว ขนมจีน – Black Vanilla อบอุ่น แฟนเพลงให้กำลังใจคับคั่ง

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัว ขนมจีน – Black Vanilla อบอุ่น แฟนเพลงให้กำลังใจคับคั่ง

เปิดตัว ขนมจีน – Black Vanilla อบอุ่น แฟนเพลงให้กำลังใจคับคั่ง

SuperRyu : เรื่อง/ภาพ

แฟนเพลงมาให้กำลังใจเพียบ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มของ 2 ศิลปินในสังกัดอาร์เอส ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน นักร้องสาวแนวป็อปร็อค กับอัลบั้มชุดที่2 “Spirit (สปิริต)”  และ 4 หนุ่มวง Black Vanilla (แบล็ควานิลลา) ในอัลบั้มชุดล่าสุด “R2G (อาร์ทูจี)” ที่ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับสาว “ขนมจีน” เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ตามใจปาก และ แพ้ไม่เป็น จากอัลบั้มชุดที่แล้ว มาในครั้งนี้กับอัลบั้มชุดล่าสุด “Spirit (สปิริต)” กับดนตรีที่มีความเป็น ร็อค มากขึ้น ภายใต้คำนิยาม
“พยายามที่จะชนะ ยอมรับถ้าจะต้องแพ้” โดยเปิดตัวด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง “ระหว่างเพื่อนกับแฟน” ที่ตอนนี้ติดชาร์ตไปแล้วทั่วประเทศตอนนี้ ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มศิลปิน นั่นก็คือ 4 หนุ่ม Black Vanilla กราฟ,แบงค์,โดม และ เอ ที่มาพร้อมกับความจัดจ้านทางด้านเสื้อผ้าและแนวดนตรี ในอัลบั้ม ชุดล่าสุด R2G โดย ทั้ง 4 หนุ่มได้พูดถึงที่มาของชื่ออัลบั้มนี้ว่า Reason is an Unnecessary Thing หรือแปลเป็นไทยว่า เหตุผลไม่ใช่สิ่งสำคัญ สำหรับ Black Vanilla เสมอไป เปิดตัวด้วยเพลง “ตบด้วย Mouth” เพลงโจ๊ะเนื้อหาน่ารักตามสไตล์ Black Vanilla เช่นเคย

 

 

โดยในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ขนมจีน – Black Vanilla บรรดาแฟนคลับต่างก็มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมด้วยเพื่อนพ้องศิลปินก็มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น 2 หนุ่ม บอน,แบงค์ เทนอิเลเว่น – 2 สาว เนย,แจม เนโกะจั๊มพ์ – พายุ รวมทั้ง หนุ่มๆจากวง C-Quint

สำหรับแฟนๆของ ขนมจีน และ Black Vanilla ก็สามารถหาซื้ออัลบั้มเต็มของทั้ง 2 ศิลปินนี้ได้แล้วที่ร้านซีดีชั้นนำใกล้บ้านคุณ และอย่าลืมอุดหนุน แผ่นลิขสิทธิ์ด้วยนะครับ

 

 

ชม Clip ของ ขนมจีน และ Black Vanilla จากงานแถลงข่าวครับ

ระหว่างเพื่อนกับแฟน – ขนมจีนระหว่างเพื่อนกับแฟน – ขนมจีนดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

ตบด้วยMouth – Black Vanillaตบด้วย Mouth – Black Vanillaดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่