ค่าย Smallroom จีน กษิดิศ

‘จีน กษิดิศ’ คัมแบ็ค! ออก MV เพลงใหม่ Wish You Were Here

Home / ข่าววงการเพลง, ฟังเพลงไทย, ศิลปินไทย / ‘จีน กษิดิศ’ คัมแบ็ค! ออก MV เพลงใหม่ Wish You Were Here

‘จีน กษิดิศ’ คัมแบ็ค! เขย่าวงการเพลงและแฟชั่น ดึง เด๊บบี้ บาซู และ ซอโซ่ The Face ชวนเต้นรำในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Wish You Were Here

Wish You Were Here ผลงานล่าสุดของ ‘จีน กษิดิศ’

กลับมาเขย่าวงการเพลงและแฟชั่นกันอีกครั้งสำหรับ “จีน กษิดิศ” ศิลปินอิเลคโทรนิกป๊อบตัวแม่ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองและน่าติดตามตลอดเวลา เธอผู้สร้างสีสันให้กับวงการเพลงในรูปแบบแปลกใหม่อยู่เสมอทั้งสไตล์ดนตรี เสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ และการแต่งกายที่สั่นสะเทือนวงการแฟชั่น

อีกทั้งยังเป็นศิลปินหนึ่งเดียวที่รวบรวมเหล่านางแบบ นายแบบ ดารา และเซเลปแถวหน้าของเมืองไทย มาเฉิดฉายในฟลอร์มิวสิควิดีโอของเธอไว้มากที่สุด เป็นการผสมผสานงานเพลงและแฟชั่นไว้ได้อย่างลงตัว และครั้งนี้ “ขุ่นแม่” แห่งวงการเพลงก็กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “WISH YOU WERE HERE” เพลงรักที่เต็มไปด้วยความคิดถึงเมื่อครั้งวันวานที่เคยมีเธอ มีหลายอย่างที่ยังไม่เคยพูดออกไปแต่ไม่มีโอกาสอีกแล้ว ทำได้เพียงแค่เก็บเป็นความรู้สึกดี ๆ เป็นเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตที่นึกถึงแล้วมีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้ง

และมิวสิควิดีโอที่ขนเอาเซเลป นางแบบ มาออกสเต็ปในเพลงนำทีมโดย เด็บบี้ เดบาร่าห์ ซี (เด็บบี้ บาซู), ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล (ซอโซ่ The Face Thailand 5), Kana Warrior (Drag Queen ตัวแม่ของเมืองไทย) พร้อมด้วยสองสาวแดนซ์เซอร์การ์ตูนและแซนดร้า เมื่อคนเหงาต่างคนต่างมาเจอกัน ได้แต่ฝันถึงภาพความสุข ชวนกันออกมาเต้นรำปลดปล่อยความเหงาไปกับซาวด์ดนตรีกลิ่นอายซินธิ์ป๊อบในแบบ “จีน กษิดิศ” ที่คุณคิดถึง