โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จัดเต็มคอนเสิร์ตการกุศล ฉลองวันเกิดพร้อมแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จัดเต็มคอนเสิร์ตการกุศล ฉลองวันเกิดพร้อมแฟนเพลง

 

เมื่อวันอาทิตย์​ที่​ 19​ มกราคมที่ผ่านมา​ ศิลปินนักร้อง​-นักแสดงหนุ่ม​ โต๋​ ศักดิ์​สิทธิ์ เวชสุภาพร จัดเต็มคอนเสิร์ตการกุศลฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปีล่วงหน้า 1 วัน กับงาน TOR’S​ Birthday Charity Fan Meeting แบบใกล้ชิดและอบอุ่นสุดๆ เรียกว่าได้กอดเข่า ชมคอนเสิร์ต เล่นเกมกันแบบเต็มอิ่ม แถมยังได้ฟังเพลงเพราะที่หนุ่มโต๋เตรียมมาให้แฟนคลับทุกคนได้ร้องและสนุกด้วยกัน

TOR'S​ Birthday Charity Fan Meeting

 

ความพิเศษชนิดเอ็กคลูซีฟสมดั่งกระแสตอบรับสุดร้อนแรงที่ทำให้บัตรร่วมงาน TOR’S​ Birthday Charity Fan Meeting ถูก Sold out ได้อย่างรวดเร็ว! เพราะหนุ่มโต๋ทั้งขนเพลงฮิต และเตรียมกิจกรรมให้แฟนๆ​ ได้สนุกสนานกันเต็มที่​ ไม่ว่าจะเป็น ประมูล​สร้อยคอ ของรักของหวงที่ยอมถอดออกมามอบให้กันสดๆ​ ไปจนถึงการประมูลเพลงที่โต๋แต่งขึ้นใหม่จากชื่อ-นามสกุลของผู้ชนะการประมูล​ แถมยังเซอร์ไพร์ส​ด้วยการมอบหมอนที่โต๋หนุนทุกคืนมาให้อีกต่างหาก​ งานนี้เลยทำเอายอดการประมูลรวมทั้งหมดพุ่งสูงถึง​ 55,000​ บาท​เลยทีเดียว!!

นอกจากนั้นยังมีเกมจ้องตาและเกมทายใจด้วยคำถามสุดหิน​เพื่อรับของรางวัล​พิเศษ​ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมกอดการกุศล ที่แฟนคลับสุดฟินเพราะได้ทั้งกอดและถ่ายรูปกับโต๋แบบสุดแนบชิด!… โดยยอดเงินบริจาค(รายได้​หลังหักค่าใช้จ่าย)​ รวมเป็นจำนวนเงินสูงถึง​ 210,000 บาทนั้น จะนำไปมอบให้​ “มูลนิธิปันรักเปี่ยมสุข”.

TOR'S​ Birthday Charity Fan Meeting