โป้ โยคี เพลย์บอย

โป้ ได้ร่างใหม่ หลังรีดอ้วนกว่า 10 โล! ฟิตเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต “REBORN”

Home / ข่าววงการเพลง / โป้ ได้ร่างใหม่ หลังรีดอ้วนกว่า 10 โล! ฟิตเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต “REBORN”

 

หลังหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ เนื่องจากเจ้าตัวต้องผจญกับปัญหาสุขภาพและร่างกายที่ไม่ฟิตพอ ล่าสุดก็ถึงเวลาแล้วที่หนุ่มมาดเท่ห์ โป้ โยคีเพลย์บอย เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “โปรดเถอะ” “วันเกิด” “คืนนี้ขอหอม” ฯลฯ จะกลับมาตามเสียงหัวใจเรียกร้อง พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 24 ปี ในชื่อ “โยคี เพลย์บอย รีบอร์น คอนเสิร์ต” (YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT) ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ เชิญชวนแฟนเพลงในยุค 90 กลับมาเป็นหนุ่มเป็นสาวอีกครั้ง!

 

พวกเราตั้งใจมานานแล้วครับว่าอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่สักครั้ง จนวันนี้ทุกอย่างลงตัวแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเรา ในชื่อว่า โยคี เพลย์บอย รีบอร์น โดย รีบอร์น คอนเสิร์ต ก็เหมือนว่าเราและแฟนเพลงจะกลับไปเป็นหนุ่มสาวกันอีกครั้ง พร้อมแขกรับเชิญสุดมันในยุค 90 อย่าง เล็ก วงพราว และ 2 Day ago kids ฯลฯ เลยอยากขอเชิญชวนแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงของเราให้มาสนุกกัน บอกเลยว่าพวกเราตั้งใจมาก

ก่อนหน้านี้ผมอ้วนมากร่างกายไม่ไหวเลยทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย เลยต้องหันมาออกกำลังกายควบคุมอาหาร ตอนนี้ได้โป้ร่างใหม่แล้วครับ น้ำหนักลดไปเยอะแถมได้ร่างกายที่เฟิร์มขึ้น พร้อมมากๆ ครับ ยังไงก็ฝากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเราด้วยนะครับ”

โป้ โยคีเพลย์บอย
โป้ โยคีเพลย์บอย

 

คอนเสิร์ต YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ บัตรราคา 3,000 (พร้อม flash drive บรรจุเพลงอัลบั้มใหม่ และหมวก YKPB LIMITED EDITION) / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วทาง THAITICKETMAJOR.COM

โป้ โยคีเพลย์บอย
YOKEE PLAYBOY REBORN CONCERT