คชา นนทนันท์ ฟาง ธนันต์ธรญ์ เฟย์ พรปวีณ์ เฟย์ ฟาง แก้ว แก้ว จริญญา

คชา ปะทะความมุ้งมิ้งกับ เฟย์ ฟาง แก้ว ในซิงเกิลใหม่ “เชื่อได้มั้ย?”

Home / ข่าววงการเพลง / คชา ปะทะความมุ้งมิ้งกับ เฟย์ ฟาง แก้ว ในซิงเกิลใหม่ “เชื่อได้มั้ย?”

เริ่มต้นปีพร้อมความสดใส เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงละมุน คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ สังกัดค่าย มิวสิก ครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ควง 3 สาวสวยต่างสไตล์ เกิร์ลกรุ๊ปในดวงใจอย่าง เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือที่รู้จักกันในชื่อ “เฟย์ ฟาง แก้ว” มาร่วมร้องเพลงสุดน่ารักตามสไตล์ของสามสาว กับซิงเกิลล่าสุด “เชื่อได้มั้ย?”

เพลงนี้นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์มือดี ดอดจ์ มุขพล จันทรวงศ์ ยังได้ แอ้ม รัญญ์ณลิณ ดุลยไพบูลย์ มาช่วยเรื่องคำร้องและทำนอง ทำให้ “เชื่อได้มั้ย?” มีสไตล์น่ารัก สดใส แถมยังแทรกแร็พเท่ๆ ให้เพลงดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีแนวเพลง ที่ดูน่ารักสดใสแล้ว เอ็มวีเพลงก็น่ารักไม่แพ้กัน โดยมีการเลือกใช้โทนสีพาสเทล ที่ทำให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา แถมซิงเกิลนี้ยังใช้เป็นเพลงประกอบละครที่สาว แก้ว จริญญา หนึ่งในสมาชิกของ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ได้รับบทเป็นนางเอกละครอีกครั้ง ในเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ” ทางช่อง GMM25 อีกด้วย

 

หนุ่ม คชา เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ปกติผมจะร้องเพลงเศร้า อกหัก ยังไม่เคยร้องแนวน่ารักขนาดนี้มาก่อนครับ แต่ก็คิดว่าน่าสนใจดี เพราะหลังจากที่ได้มีโอกาสฟังเดโม่ ก็รู้สึกว่าเหมือนย้อนวัยนึกถึงเพลงของ เฟย์ ฟาง แก้ว ที่เราเคยฟังมาก่อนเลย ดนตรีสดใส น่ารัก เล่าถึงมุมมองของผู้ชายที่ไม่มั่นใจในตัวผู้หญิงที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ จะรักกันจริงไหมเลยถามว่า ‘เชื่อได้มั้ย?’ ดีใจมากครับสำหรับผมมันเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตเราอ่ะครับ แล้วผมก็ไม่เคยร้องเพลงฟีทเจอริ่งกับศิลปินผู้หญิงมาก่อนเลย นี่คือครั้งแรกเลยครับ(ยิ้ม) ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายหมด สดใสดีครับ ชอบๆ ยังไงก็ฝากติดตามเพลง “เชื่อได้มั๊ย?” ด้วยนะครับ”

คชา

 

ส่วน 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว พูดถึงความประทับใจในการร่วมงานครั้งแรกกับคชาว่า “เพลงนี้บอกเลยค่ะว่าเป็นการทำงานครั้งแรกของ คชา และ เฟย์ ฟาง แก้ว เซอร์ไพรส์และดีใจมากที่ได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แค่ได้ฟังเสียงพี่คชาก็ อุ๊ย! เราจะร้องเพลงสู้พี่เขาได้รึป่าวเพราะตอนอัดเราอัดเสียงกันคนละที(เขิน) แล้วพอได้มาเจอในวันถ่ายเอ็มวีก็ตื่นเต้นมาก พี่คชาเงียบและเรียบร้อยเป็นทางการมากเลยค่ะ แต่เราก็ทำงานกันได้อย่างราบรื่น สนุกสนาน ได้ภาพสวยๆ มาอย่างที่เห็นกัน สุดท้ายก็ขอฝากเพลง “เชื่อได้ไหม?” ด้วยนะคะ เพลงนี้พวกเรา เฟย์ ฟาง แก้ว และพี่คชาทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก แล้วก็ฝากซีรีส์ “นางสาว 18 มงกุฎ” ทางช่อง GMM25 ทุกวัน พฤหัสบดี- ศุกร์ สองทุ่มสิบนาที ดูละครไปด้วย ฟังเพลงพวกเราไปด้วย ฝากด้วยนะคะ”

เฟย์ ฟาง แก้ว

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เชื่อได้ไหม?” ทางยูทูบชาแนล MUSICCREAMGMM และฟังเพลงอื่นๆ ของ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *1232533 ติดตามผลงานอื่นๆ ของ คชา ได้ที่ FB / IG / TW / YT : KachaNontanun