ถ้าเขาไม่กลับมา ฟลุ๊ค ไอน้ำ

ฟลุ๊ค ไอน้ำ ลุคใหม่! หล่อเนี้ยบรับซิงเกิ้ลเดี่ยว “ถ้าเขาไม่กลับมา”

Home / ข่าววงการเพลง / ฟลุ๊ค ไอน้ำ ลุคใหม่! หล่อเนี้ยบรับซิงเกิ้ลเดี่ยว “ถ้าเขาไม่กลับมา”

หลังจากหายจากวงการเพลงไปนานถึง 8 ปีเต็ม จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ศิลปินเสียงดีที่ทุกคนยังคงคิดถึงกลับมาแล้ว ภายใต้การดูแลของค่าย Khaosan Entertainment ที่ถือฤกษ์ขึ้นปีหนูทองกลับมาในรูปแบบศิลปินเดี่ยว! แถมยังอัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพ ด้วยซิงเกิ้ล “ถ้าเขาไม่กลับมา” เตรียมปล่อยเพลงให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกันในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้

 

กลับมาครั้งนี้ทำเอาแฟนคลับแทบจำไม่ได้ แต่ก็ชื่นชอบกดไลค์กันแบบรัวๆ! เพราะ ฟลุ๊ค ไอน้ำ เผยลุคใหม่ที่ได้เปลี่ยนแปลงพัฒนาตัวเองแบบ 180 องศา ทั้งทรงผมใหม่จากหนุ่มผมยาวกลายเป็นหนุ่มหล่อมาดเนี้ยบ รวมไปถึงเข้าฟิตเนสจนร่างกายฟิตเต็มที่!!

ฟลุ๊ค กล่าวว่า “ระหว่างที่หายไป ก็ไปมีครอบครัวมาครับ ดูแลแฟนและลูกชายอีก 2 คน หลายคนที่เจอผมก็ชอบถามว่าเมื่อไหร่จะร้องเพลงอีก ผมก็คิดมาตลอดว่าการร้องเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำแล้วมีความสุข ได้มอบความสุขให้แฟนเพลง ถึงไม่มากก็น้อย ซึ่งผมก็ยังร้องเพลงอยู่ แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นเพราะยังไม่มีเพลงใหม่ ผมคิดว่ารอจังหวะที่เหมาะสมซึ่งปีก่อน ค่าย Khaosan Entertainment ก็ได้ติดต่อเข้ามา ผมมีโอกาสได้เข้าไปคุยแล้วรู้สึกว่าจังหวะและโอกาสนี้แหละที่เราจะกลับมาทำเพลงอีกครั้ง ก็ออกมาเป็นเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” เพลงป๊อบ ที่มีเนื้อหาถึงความรักที่ทำได้แค่หวังดี และรอการตัดสินใจของคนที่เรารัก มันแทนความรู้สึกได้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นเพลงที่ร้องแล้วเนื้อเข้าปากดีครับ ก็ขอฝากให้ติดตามผลงาน “ถ้าเขาไม่กลับมา” ของผมด้วยนะครับ ทั้งแฟนเพลงเก่าและแฟนเพลงใหม่ ชอบหรือไม่ชอบยังไง ทิ้งข้อความไว้ให้ผมอ่านได้นะครับ”

ฟลุ๊ค ไอน้ำ
ฟลุ๊ค ไอน้ำ ลุคใหม่

 

ติดตามอัพเดตข่าวสารผลงานของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย Khaosan Entertainment ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย YouTube, Twitter, Instragram และ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

 

ไอน้ำ
วง ไอ..น้ำ
ไอน้ำ
วง ไอ..น้ำ