มน ชุติมน แว่นใหญ่

HALL OF FAN ชวน​ “Monik & Wanyai” ประเดิม​ เปิดศักราชใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง / HALL OF FAN ชวน​ “Monik & Wanyai” ประเดิม​ เปิดศักราชใหม่!

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม​ สำหรับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ที่มีให้ชมกันทุกเดือน หรือบางครั้งถึงขั้นสัปดาห์ชนสัปดาห์…

 

มาถึงศักราชใหม่​ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่​ พร้อมสานต่อความสำเร็จและมอบความใกล้ชิดกว่าเดิม​ กับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต​ Presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert 2020 คอนเสิร์ตป็อปในรูปแบบแฟนเซ็นเตอร์ ที่แฟนคลับทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่รัก เป็นช่วงเวลาความสุขในเย็นวันอาทิตย์ที่จะเกิดขึ้นเดือนละครั้ง กับบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เหล่าศิลปินคนดังคัดสรรเพลงฮิตมาเรียบเรียงใหม่ เพื่อนำมามอบให้แฟนเพลงแบบไม่ซ้ำและไม่เคยเกิดขึ้นที่คอนเสิร์ตไหนมาก่อน

นอกจากนี้ภายในงานจะต่อเติมความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ในรูปแบบของ EXHIBITION ZONE ที่ถูกตกแต่งตามธีมของศิลปินที่แสดง กับเรื่องราวประสบการณ์ที่ผ่านมาของศิลปินประจำเดือน นำมาถ่ายทอดทั้งเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ทั้งความลับและของรักของหวงจะถูกนำมาเปิดเผยทั้งหมด 12 โชว์ 12 ความพิเศษที่เต็มอิ่มไปด้วยความใกล้ชิด ความรัก และความสนุกสนานฟุ้งกระจายทั่วทั้งงาน

ไทยประกันชีวิต​ Presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert 2020​ จัดแน่นๆ ทุกเดือน 12 ครั้ง ตลอดทั้งปี 2020 ด้วยไลน์อัพศิลปิน อาทิ Monik & Wanyai (โอ แว่นใหญ่ และ มน ชุติมน) / ตรี ชัยณรงค์ / ปั้น BASHER+YES’ SIRDAY+INSTINCT+SDF (ปั้น แบชเชอร์+เยสเซอร์เดย์+อินสติงต์+เอสดีเอฟ) / ลุลา กันยารัตน์ / ป๊อบ ปองกูล และ 25 Hours​ (ทเวนตีไฟฟ์อาเวอส์)​ ฯลฯ​ ซึ่งจะมาส่งมอบความสุขในแต่ละเดือนอย่างไม่ซ้ำหน้า

HALL OF FAN

 

ประเดิมความพิเศษแรกคอนเสิร์ต​ ไทยประกันชีวิต​ Presents HALL OF​ FAN Sunday Evening Concert ตอน Base on two stories สัมผัสความใกล้ชิดสนิทกว่าใคร ไปกับ “Monik & Wanyai” (โอ แว่นใหญ่ และ มน ชุติมน) ที่จะตอกย้ำทุกความทรงจำด้วยเสียงเพลง และปลดปล่อยความรู้สึกในใจที่ตั้งใจจะมาเล่าให้ฟังพร้อมกันที่นี่ที่เดียว ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 8 GMM Live House @ Central World

 

จำหน่ายบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง Application The CONCERT​ หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://onelink.to/xg82rs บัตรราคาเดียว 499 บาทเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/HallOfFanThai หรือ www.facebook.com/theconcertapplication

Monik & Wanyai