จ๊ะ อาร์สยาม ธัญญ่า อาร์สยาม เบิ้ล ปทุมราช ใบเตย อาร์สยาม

รวมเรื่องฮอตของศิลปินในยานแม่ “อาร์สยาม” ส่งท้ายปีหมู

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / รวมเรื่องฮอตของศิลปินในยานแม่ “อาร์สยาม” ส่งท้ายปีหมู

ยืนหนึ่งด้านการเป็นค่ายเพลงอันดับ 1 ของประเทศไทย แหล่งรวมนักร้องระดับแม่เหล็กที่ผลัดกันสร้างสีสัน จนทำให้ปัจจุบัน YouTube channal: Rsiammusic มีผู้ติดตามวิ่งเข้าสู่ 15 ล้านคนแล้ว! แต่นอกจากกระแสค่าย ศิลปินในสังกัดแต่ละคนต่างก็มีความเคลื่อนไหว และปล่อยเพลงฮิตเพลงดังในโลกโซเชียลมาตลอดปีที่ผ่านมา… มาสรุปเรื่องราวฮอตๆ ส่งท้ายปีหมูของยานแม่ “อาร์สยาม” ก่อนเข้าสู่ปีชวดกัน

 

ใบเตย อาร์สยาม

 

เริ่มจากลูกทุ่งสาวเซ็กซี่สตรอง ใบเตย อาร์สยาม ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร โพสต์รูปเปิดนิดโชว์หน่อยก็เป็นข่าว โดยเฉพาะเรื่องราวดีๆ ในปีหมูของเธอที่ได้เข้าสู่พิธีหรูหราวิวาห์หวาน กับสินสอด 45 ล้าน จนกลายเป็นทอล์คอ๊อฟเดอะทาวน์ ให้ชาวโซเชียลกล่าวขวัญ ซึ่งถึงวันนี้มียอดติดตาม ไอจี @bitoeyrsiam พุ่งถึง 2.6 ล้านคนไปแล้ว

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

ตามมาติดๆ ด้วยเอนเตอร์เทนสายแซ่บตัวแม่ จ๊ะ อาร์สยาม ที่มีทั้งยอดติดตาม ไอจี @jaja_nongpanee และเฟสบุ๊ค @นงผณี มหาดไทย รวมกันเกือบ 4 ล้านคน จนไม่ว่าเธอจะโพสต์ร้องเรียนเรื่องใดๆ อย่างการเป็นเจ้าของบ้านแต่กลับไม่มีสิทธิ์ขาย เธอก็ได้รับความสนใจจนสามารถแก้ไขและขายบ้านเก่าก่อนไปสอยบ้านหรูหลังที่ 4 ย่านแจ้งวัฒนะ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนจ๊ะ!

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

มาถึงหนุ่มซุปตาร์เดินดิน ศิลปินพันล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่ปีนี้นอกจากจะมีข่าวดีรับใช้ชาติเป็นพลทหารจนครบวาระภารกิจลูกผู้ชายแล้ว ในแง่ของยอดวิวเพลงใหม่ “กูลืมเขาแล้ว” ก็มาแรงแซงเพลงอื่นๆ ไปถึง 48 ล้านวิว เอาตำแหน่งศิลปินเพลงแรงไปครอง พร้อมกับอีกหนึ่งตำแหน่งที่เคยรั้งมาตลอดคือมีแฟนเพลงติดตามในเฟสบุ๊ค @เบิ้ล ปทุมราช และไอจี @ble_patumrach_smiles รวมกันกว่า 4.8 ล้านคน

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

ด้านสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ยิ่งโต ก็ยิ่งสวย ยิ่งน่ารัก ขยับตัวทำอะไร โพสต์ไลฟ์หน้าสดแค่ไหน ก็ได้รับการกดไลค์ กดแชร์ จากฐานแฟนเพลงที่ให้ความรักเอ็นดูเธอทั้งในเฟสบุ๊ค @ธัญญ่า อาร์สยาม และไอจี @tanya_rsiam รวมกว่า 2.2 ล้านคน

 

นี่ยังไม่นับศิลปินแม่เหล็กคนอื่นๆ อย่าง กระแต อาร์สยาม, เก่ง วงเฟลม, อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ฯลฯ

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม
เก่ง วงเฟลม
เก่ง วงเฟลม
อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม
อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม
ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม
ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม
กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม
กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม