ฝ้าย เมฆะ หวัดดีปีใหม่ เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว เสิร์ฟเพลงแปลง “หวัดดีปีใหม่” ทิ้งท้ายปีหมู ก่อนลุยซิงเกิ้ลของตัวเองต้นปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / เจเน็ต เขียว เสิร์ฟเพลงแปลง “หวัดดีปีใหม่” ทิ้งท้ายปีหมู ก่อนลุยซิงเกิ้ลของตัวเองต้นปีหน้า!

นอกจากเป็นนักร้องก็อปปี้โชว์ตัวแม่แล้ว ล่าสุด เจเน็ต เขียว ก็คว้ามง ‘เจ้าแม่เพลงแปลง’ พ่วงอีกตำแหน่ง โดยเพิ่งส่งเพลงแปลงอวยพรปีใหม่ให้คนฟังทั้งประเทศไทย ด้วยเพลง “หวัดดีปีใหม่” ทิ้งท้ายปีหมูเพื่อเข้าสู่ปีหนูทอง ก่อนที่เจ้าตัวจะลุยซิงเกิ้ลหลักของตัวเองต้นปีหน้า!

 

“จากเพลงแปลงที่ผ่านมา ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด จนเราทำออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดก็ส่งเพลง “หวัดดีปีใหม่” ที่แปลงสนุก ๆ ที่มาจากเพลงต้นฉบับอย่างเพลง “อยากกินตีนไก่” ของ ฝ้าย เมฆะ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือลูกพี่หม่ำ จ๊กมก ที่มาจากเชียงรายนั่นเองค่ะ… พี่หม่ำจะเตะหนูมั้ยเนี่ย(หัวเราะ)

สำหรับเนื้อหาเพลงนี้ก็คือการอวยพร ส่งความสุขรับปีใหม่ค่ะ บวกกับตนตรีสนุกมัน ๆ จากเพลงอยากกินตีนไก่แล้วมันลงตัวมากค่ะ เพลงแปลงนี้เป็นเพลงสุดท้ายของปีนี้แล้ว ส่วนปีหน้าก็เตรียมลุยซิงเกิ้ลใหม่ของตัวเองอย่างจริงจังแล้วค่ะ เพราะมีคนถามหามาเยอะ จะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามนะคะ ส่วนใครจะอวยพรปีใหม่ให้กันและกันสามารถใช้เพลงนี้ได้เลยค่ะ สามารถรับชมรับฟังได้ที่ YouTube channel กระบอกเสียงมิวสิค ได้แล้ว ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยเด้อค่า ขอบคุณค่ะ” เจเน็ต เขียว ฝากติดตามและขอบคุณทิ้งท้าย

เจเน็ต เขียว
เจเน็ต เขียว

 

เพลงแปลง “หวัดดีปีใหม่” จาก เจเน็ต เขียว

 

เพลงต้นฉบับ “อยากกินตีนไก่” ของ ฝ้าย เมฆะ