25Hours Ampersand Big Ass Cocktail Klear Labanoon Muzu Sin กวาง ABNormal คชา นนทนันท์ ดิว อรุณพงศ์ ต่าย อรทัย ที วง Jetseter ป๊อบ ปองกูล ลำเพลิน วงศกร ลุลา หญิงลี ศรีจุมพล อะตอม ชนกันต์ เต๋า ภูศิลป์ เบลล์ นิภาดา เบิร์ด ธงไชย เปาวลี แพรว คณิตกุล

ศิลปินแกรมมี่ฯ พร้อมใจส่งความสุข ก้าวสู่ปีหนูทอง 2020

Home / ข่าววงการเพลง, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ศิลปินแกรมมี่ฯ พร้อมใจส่งความสุข ก้าวสู่ปีหนูทอง 2020

เตรียมโบกมือลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึง… เนื่องในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2563 ศิลปินในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ส่งความสุขและความห่วงใย พร้อมใจกันร่วมส่งความสุขผ่านคำอวยพร มอบแด่แฟนเพลงและพี่น้องชาวไทยทุกๆ คน

 

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ : “ปีใหม่ปีนี้ เบิร์ดขอให้คุณพระที่ทุกคนรัก ทุกคนเคารพ ไม่ว่าจะเป็นองค์ไหนก็ตาม ให้คุ้มครองพวกเราให้มีแต่ความสุข สมหวัง สมความปรารถนา ที่สำคัญที่สุดคือมีสุขภาพที่ดี และอย่าลืมดูแลคุณพ่อคุณแม่ คนสูงอายุข้างๆ เราด้วย ความรักเป็นสิ่งที่ดีงาม ขอให้ทุกคนมีความรักในจิตใจ ดูแลตัวเองดีๆ นะครับ happy new year มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนานะครับ”

 

ป๊อบ ปองกูล

ป๊อบ ปองกูล : “สวัสดีปีใหม่ครับทุกคน ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆนะครับ ขอให้คิดสิ่งใดสมความปรารถนา อวยพรแบบที่เค้าอวยพรกันทั่วไปเลย แต่ผมเชื่อว่ามันจะเป็นคำอวยพรที่ดีสำหรับทุกๆ คนแน่นอน ในปีเก่าที่ติดลบก็ทิ้งมันไปก่อน เริ่มต้นสิ่งที่ดีรับปีใหม่ เริ่มนับศูนย์ นับหนึ่ง นับสอง นับสาม สี่ห้าไปเรื่อยๆ มันจะทำให้เราประสบความสำเร็จได้ครับ”

 

วง Ampersand

แทนไท และ พลจัง วง Ampersand : “พวกเราวง Ampersand ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง โรคภัยไม่เบียดเบียนนะครับ แล้วก็สำหรับใครที่คิดหวังอยากจะทำอะไร อยากจะได้อะไรในปีหน้า ก็ขอให้สมหวังดั่งที่ตั้งใจ และสำคัญที่สุดขอให้ทุกเดินทางกลับบ้านกันอย่างปลอดภัย แถมเปิดเพลงพวกเราฟังแก้ง่วงด้วยนะครับผม”

 

ดิว อรุณพงศ์

ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ : “ขออวยพรให้ปีที่กำลังมาถึงนี้ นำพาแต่สิ่งดี ๆ มาให้ ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆ นะครับ สุขภาพแข็งแรง แบ่งปันน้ำใจให้กับคนรอบข้าง ส่งต่อความรักให้กันและกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยากให้ทุกคนมีสติ เพราะถ้าเรามีสติ ทุกอย่างก็จะผ่านไปอย่างราบรื่นครับ”

 

คชา นนทนันท์

คชา นนทนันท์ : “สำหรับปี 2020 ที่จะถึงนี้ ผมขออวยพรให้ทุกๆคน รวมถึงฮิปโปแฟนๆที่รักของผม มีความสุขมากๆ ขอให้เดินทางไปเที่ยวปีใหม่กันด้วยความสนุกสนานและปลอดภัยนะครับ รวมถึงในปีนี้ใครที่คิดตั้งใจอยากจะทำอะไร ให้ใช้โอกาสเริ่มต้นลงมือทำได้เลยนะครับ แล้วก็ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิดที่หวัง Happy new year ครับ”

 

ลุลา

ลุลา กันยารัตน์ : “สวัสดีปีใหม่ทุกๆ คนเลยนะคะ ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่ความสุข สุขกาย สุขใจ สุขภาพแข็งแรง แล้วก็ไม่ว่าจะทำเรื่องอะไรก็มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ไม่ว่าปรารถนาสิ่งใดก็ขอให้ได้สมหวังทุกประการเลยนะคะ ดูแลรักษาตัวเองดีๆ Happy New Year ค่ะ”

 

อะตอม ชนกันต์

อะตอม ชนกันต์ : “สวัสดีปีใหม่ทุกคนนะครับ ขอให้เป็นปีที่มีความสุขแล้วก็สดชื่นกว่าทุกปีที่ผ่านมา ขอให้เจอสิ่งที่ตามหา ผมขอให้คุณได้เจอในปีนี้ รวมถึงเดินทางเป็นห่วงมากๆ ถ้าจะสังสรรค์กันเมาอย่าขับรถเลยนะครับ ขอให้ทุกคนเดินทางปลอดภัยสวัสดีปีใหม่ แล้วมาเจอกันในคอนเสิร์ตใหญ่ของผมนะครับผม”

 

หมู Muzu

หมู Muzu : “ปีใหม่นี้ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง ขอให้สมหวังทุกประการเลย แล้วที่สำคัญขอให้มีความสุขทุกวันและตลอดไปครับ”

 

SIN

ซิน (SIN) : “สวัสดีปีใหม่ทุกๆ คนนะฮะ สำหรับปีที่ผ่านมาใครที่รู้สึกว่ามีอะไรที่ไม่โอเคก็ทิ้งไว้ในปีเก่า แล้วก็มาเริ่มต้นปีใหม่ปี 2020 ไปด้วยกันอย่างมีความสุขนะฮะ”

 

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล : “แพรวอยากจะขออวยพรให้ทุกๆคนมีความสุขทุกๆ วันนะคะ ส่วนเรื่องต่างๆ ที่ไม่ดีก็ให้ทิ้งไว้กับปีเก่าๆ แล้วเริ่มต้นใหม่ ให้ทุกคนมีรอยยิ้มตลอดปีใหม่นะคะ”

 

ที วง Jetseter

ที วง Jetseter : “ผมขออวยพรให้ทุกๆ คนมีความสุขมากๆในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขอให้มีความสุขตลอดปี ตลอดไป แบบว่าปีนี้ใครเจอเรื่องอะไรที่หนักหน่วงเจ็บช้ำน้ำใจมา ปีหน้าขอให้เป็นปีที่ง่าย มีแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้น กับทุกคนละกัน สุขภาพแข็งแรง แล้วก็เฮง เฮง เฮง ทั้งปีนะครับ โชคดี”

 

วง Klear

วง Klear : “ขอให้ปี 2020 เป็นปีที่ดีที่สุดในชีวิตของทุกคน อยากจะทำอะไร ขอให้ได้ทำ อยากจะได้อะไรก็ขอให้สมหวัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงและมีหัวใจที่แข็งแรง รวยๆ เฮงๆ ทุกคนค่ะ”

 

วง Labanoon

วง Labanoon : “ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ถ้ามีเวลาก็กลับไปหาคุณพ่อคุณแม่ อยู่กับครอบครัวกันนะครับ อย่างน้อยสิ่งเล็กๆ นี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และเป็นสิริมงคลที่ดีที่สุดถ้าเราได้อยู่กับคนที่เรารักครับ สุดท้ายขอให้เดินทางกลับบ้านด้วยความปลอดภัย ระมัดระวังเรื่องการขับขี่นะครับ”

 

วง Big Ass

วง Big Ass : “ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนครับ ทำอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จ ออกไปเที่ยวที่ไหนก็เดินทางปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ใครเป็นปีชงก็ขอให้เป็นชงที่ดี เป็นหนูเงินหนูทองของทุกคน พวกเราบิ๊กแอสก็เตรียมผลงานใหม่ๆ ไว้ให้ทุกคน ยังไงรอติดตามนะครับ”

 

วง 25hours

วง 25hours : “สวัสดีปีใหม่ครับ พวกเราขอให้ทุกคนพบเจอแต่ความสุข ขอให้ปัญหาที่มีผ่านพ้นไป เติมความสุข และหาพลังบวกให้กับชีวิตเยอะๆ สิ่งที่ตั้งใจจะทำหรือยังไม่ได้ทำก็ขอให้ลงมือทำ อย่ามัวแต่คิด ไม่อย่างนั้นก็ไม่เป็นรูปเป็นร่างซักที ผู้ที่มีการเตรียมตัวที่ดี ย่อมพร้อมรับสิ่งที่ดีครับ”

 

กวาง วง Abnormal

กวาง วง Abnormal : “ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขมากๆ ครับ อะไรที่ไม่ดีขอให้ทิ้งไว้ในปีนี้ ปีหน้าขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา รวมไปถึงได้รับความรักดีๆจากคนรอบข้างตลอดปี 2020 ครับ”

 

วง Cocktail

วง Cocktail : “ในโอกาสปีใหม่นี้พวกเราวงค็อกเทลขอให้ทุกคนมีความสุข พบเจอแต่สิ่งดีๆ มันอาจจะเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ที่เราต้องเจอเรื่องที่เราไม่ชอบใจบ้าง แต่ก็ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เวลาผ่านไปไว ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ”

 

หญิงลี ศรีจุมพล

หญิงลี ศรีจุมพล : “ปีใหม่นี้หญิงลีก็ขออวยพรให้กับทุกคนมีความสุขมากๆ ค่ะ เดินทางปลอดภัย ร่างกายแข็งแรง แล้วก็ขอให้มีความสุขกับครอบครัวรวมถึงคนที่เรารักนะคะ ขอให้โชคดีทุกๆ ท่านเลย ส่งท้ายปีเก่าก็ขอให้เรื่องร้ายๆ หายไป โชคดีสวัสดีปีใหม่ค่ะ”

 

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย : “สวัสดีปีใหม่แฟนๆ ทุกท่านนะคะ ปีใหม่แล้วก็ขอให้เจอแต่เรื่องราวดีๆ ขอให้เป็นปีที่เราจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ส่วนเรื่องที่ไม่ดีก็ขอให้เก็บมาเป็นพลังบวก เราจะได้มีทั้งแรงกายและแรงใจในการสู้ต่อไปค่ะ”

 

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์ : “ขอสวัสดีปีใหม่ 2563 ปีเก่าผ่านไปและปีใหม่กำลังจะเข้ามา ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน มีเงิน มีทอง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมใจปรารถนาทุกประการ อะไรที่ไม่ดีในปีเก่าก็ขอให้ผ่านไป ขอให้เริ่มต้นใหม่ดีๆ ทุกๆ คนนะครับ”

 

เปาวลี

เปาวลี พรพิมล : “ปีใหม่นี้เปาก็ขออวยพรให้กับแฟนๆ ทุกท่าน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ร่ำรวยความสุข มีความสุขเยอะๆ เลยนะคะ และสำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวที่ต่างจังหวัดหรือว่าเดินทางไปที่ไหนก็ตาม ก็ขอให้เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทาง ยังไงก็สวัสดีปีใหม่นะคะ”

 

ลำเพลิน วงศกร

ลำเพลิน วงศกร : “เนื่องในวาระวิดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2563 นี้ ลำเพลินก็ขออวยพรให้พี่น้องแฟนคลับแฟนเพลงทุกๆ ท่าน มีแต่ความสุข เดินทางไปไหนมาไหนก็ขอให้ปลอดภัยทั้งครอบครัว ที่สำคัญเมาอย่าขับเดินทางระมัดระวังกลับไปสู่อ้อมกอดของครอบครัวอย่างปลอดภัยนะครับ”

 

เบลล์ นิภาดา

เบลล์ นิภาดา : “สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ ในพุทธศักราช 2563 ที่จะถึงนี้ เบลล์ก็ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี มีความสุขความเจริญมากๆ นะคะ สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ”