BNK48 Friday Portrait Tattoo Colour นภ พรชำนิ ว่าน ธนกฤต เป๊ก-ผลิตโชค แพรวา ณิชาภัทร ไอซ์ พาริส

เป๊ก ผลิตโชค นำทีม เตรียมมอบ ‘การได้ยินดนตรี’ ให้กับคนหูหนวก ใน “Love Is Hear”

Home / ข่าววงการเพลง / เป๊ก ผลิตโชค นำทีม เตรียมมอบ ‘การได้ยินดนตรี’ ให้กับคนหูหนวก ใน “Love Is Hear”

 

ครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิตที่พี่ๆ บุคคลทั่วไป และน้องๆ ผู้มีความบกพร่องในการได้ยิน จะได้มีประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตร่วมกัน ใน “Love Is Hear” คอนเสิร์ตที่ถูกออกแบบอย่างตั้งใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คนหูหนวกได้สนุกที่สุด และให้ทุกคนได้มีความสุขในรูปแบบที่ไม่เหมือนคอนเสิร์ตอื่นๆ จากการ “ฟัง ดู ได้กลิ่น ลิ้มรส สัมผัส” ดนตรีจากศิลปินที่ชื่นชอบ

ศิลปินทุกท่านที่มาร่วม “Love Is Hear” ครั้งนี้ มีทั้งศิลปินด้านเสียงและด้านภาพ ซึ่งได้ถูกเชื้อเชิญมาร่วมมอบความสุขให้ผู้ชมทุกท่าน ทำให้ “Love Is Hear” ไม่ใช่คอนเสิร์ตเฉพาะของศิลปินคนใดคนหนึ่งหรือเป็นคอนเสิร์ตที่มีแนวเพลงสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง แต่เป็นจุดร่วมที่ศิลปินทุกคนต่างนำ “เพลง” ที่รักที่สุดที่อยากให้น้องๆ หูหนวกได้ยินมาโชว์ และต่างทำ “ภาพ” ที่อยากให้น้องๆ หูหนวกได้เห็นที่สุด มาสื่อสารผ่านคอนเสิร์ตที่มีครบทุกสัมผัสอย่างอบอุ่นที่สุด… เตรียมพบกับศิลปินมากมายที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็น BNK48, เป๊ก ผลิตโชค, นภ พรชำนิ, Tattoo Colour, ว่าน ธนกฤต, วง Friday, ไอซ์ พาริส – แพรวา ณิชาภัทร และ Poy Portrait ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. ณ หอประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น

 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินชื่อดังที่จะร่วมขึ้นเวทีครั้งนี้ด้วย กล่าวจากใจว่า “หลายๆ คนคงจะรู้ว่า ผมตั้งใจใส่ภาษามือในเพลงของผม คือ This Is Love เพื่อให้คนหูหนวกได้รับรู้ถึงความรักที่พวกเราอยากส่งให้เขา และนับตั้งแต่วันนั้น ผมก็รู้สึกผูกพันกับน้องๆ หูหนวกมาตลอด มีการเชิญน้องๆ หูหนวกมาขึ้นเวทีกับผมก็หลายครั้ง แต่คอนเสิร์ต Love Is Hear นี้ ผมได้ทราบว่าเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ที่รายได้ 100% จากคนดูทุกคนมอบให้กับน้องๆ หูหนวกในภาคอีสาน ศิลปินทุกท่าน ทีมงานทุกคนมาทำงานนี้ เตรียมงานกันครึ่งปี ด้วยจิตอาสาใจล้วนๆ จริงๆ ผมจึงตั้งใจว่างานนี้ต้องไม่พลาด ยิ่งไปกว่านั้น ผมรู้ว่าครั้งนี้ผมจะได้ร้องเพลง โดยมีน้องๆ หูหนวกเป็นคนดูนั่งอยู่ข้างหน้าผม ผมเลยเตรียมความพิเศษไว้ในโชว์ของผมด้วย อยากให้ทุกคนมาร่วมให้กำลังใจผมและศิลปินทุกท่าน ด้วยการมาเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์นี้ด้วยกันนะครับ”

 

ฟรายเดย์

เมื่อพูดถึงภาษามือแล้ว ในงานคอนเสิร์ตการกุศล Love Is Hear เมื่อ 10 ปีก่อน บอย ตรัย ภูมิรัตน นักร้องนำของวง Friday ก็เคยตั้งใจหัดภาษามือเพื่อสื่อสารกับน้องๆ หูหนวกที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต คราวนี้ Friday จึงเป็นศิลปินที่หวนคืนเวที Love Is Hear อีกครั้ง พวกเขาแสดงความตั้งอกตั้งใจให้งานนี้เช่นกัน “Love Is Hear เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราลืมไม่ลงเลยครับ มีบรรยากาศที่น่ารักมากๆ คนดูทุกคนเปิดสัมผัสทั้งหมดให้กับดนตรี และในที่สุดก็สนุกไปด้วยกันแบบสุดๆ อยากให้ใครที่ไม่ได้ดูเมื่อครั้งแรก มาดูครั้งนี้ให้ได้นะครับ ผมคิดว่าจะต้องสนุกกว่าเดิมแน่นอน”

 

ไอซ์ พาริส
ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต
แพรวา ณิชาภัทร
แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

ส่วน ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ สองหนุ่มสาวจากสังกัดนาดาว ที่สร้างกระแส ‘รักติดไซเรน’ จนคนเต้นตามทั่วเมือง ก็เป็นศิลปินอีกสองรายที่พร้อมจะมอบเซอร์ไพรส์บนเวทีนี้ “ตอนที่พวกเรารู้ว่า พี่ๆ ทีมงาน เตรียมอะไรไว้ให้คนดู เราตกลงทันทีเลยครับ ว่าต้องมาร่วมคอนเสิร์ตนี้ให้ได้ ยิ่งเป็นคอนเสิร์ตการกุศล 100% คือพี่ๆ ที่มาทำงานนี้ทุกคน มาด้วยใจล้วนๆ ศิลปินทุกคนก็มาด้วยใจ พวกเราเต็มใจมาสุดๆ เลยครับ” ไอซ์กล่าว ก่อนที่แพรวาจะพูดเสริม “ใช่ค่ะ แพรวาเอง ในฐานะคนขอนแก่น พอรู้ว่าคอนเสิร์ตนี้ จัดที่ขอนแก่น เพื่อช่วยเหลือน้องๆ หูหนวกในภาคอีสาน และชาวขอนแก่นร่วมเป็นเจ้าภาพด้วย ยิ่งต้องมาค่ะ ก็อยากจะขอเชิญพี่ๆ ทุกท่าน มาร่วมกันมอบประสาทหูเทียมให้กับน้องๆ ในภาคอีสานนะคะ รายได้จากการขายบัตร 100% มอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ หมดเลยค่ะ”

 

ทั้ง เป๊ก ผลิตโชค, Friday, ไอซ์ พาริส และ แพรวา ณิชาภัทร เป็นเพียงศิลปินส่วนหนึ่งของงานนี้เท่านั้น ยังมีศิลปินอย่าง นภ พรชำนิ, ว่าน ธนกฤต, Poy Portrait, BNK 48 และ คณะละครใบ้ Babymime ที่มาร่วมแสดงในงานนี้ด้วย และที่สำคัญคือยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทีมงานขออุบไว้ก่อน… “Love Is Hear” จะจัดขึ้นรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. ณ หอประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อผ่าตัดประสาทหูเทียมให้น้องๆ ในภาคอีสาน… ขณะนี้บัตรใกล้จะ Sold Out แล้ว รีบจองบัตรทาง http://go.eventpop.me/LoveIsHear หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/LoveIsHearConcert