ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา ส่ง “ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน” ชวนเต้นรัว ๆ รับปีใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา ส่ง “ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน” ชวนเต้นรัว ๆ รับปีใหม่!

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มที่ 11 “โบกใหญ่ ๆ” ที่ลูกทุ่งสาวสุดแซ่บตัวแม่ ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยเพลงรัว ๆ 5 วันต่อหนึ่งเพลง จนครบทั้ง 7 เพลงในอัลบั้มภายใน 1 เดือน ทำเอาแฟนเพลงอดแซวไม่ได้ว่า “ปล่อยเพลงโหด เหมือนโกรธแฟนเพลง” แต่ก็ได้การตอบรับที่ดีล้นหลามจากแฟน ๆ ด้วยความที่พลังในการทำงานเยอะบวกกับความตั้งใจที่จะมอบความสนุกเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสุขรับปีใหม่

ตั๊กแตน ชลดา

 

ล่าสุดสาวแตนก็ดันโปรเจ็ค “ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน” มาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศได้ม่วนซื่นรื่นเริงกันต่อ… งานนี้รับประกันความมัน แซ่บ ตามแบบฉบับ ตั๊กแตน ชลดา แน่นอน!

“โปรเจ็ค “ตั๊กแตน ทุ่งสะเทือน” นี้ มันแว่บเข้ามาในหัวตอนที่แตนนั่งคิดงานเพลิน ๆ คือแตนอยากมีเพลงสนุก ๆ เป็นเมดเล่ย์ ที่ให้คนฟังได้มันได้เต้นกันต่อเนื่องยาว ๆ ในสไตล์แตนเอง และเป็นเพลงที่เป็นลูกทุ่งแท้ ที่ทุกคนรู้จัก คุ้นหู และชอบเพลงเหล่านี้อยู่แล้วอะไรประมาณนี้ค่ะ คิดปุ๊ป อ่ะ! ลุยเลยดีกว่า อีกอย่างใกล้จะปีใหม่แล้ว แตนก็ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษอีกชิ้นที่แตนตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับทุก ๆ คน เต้นกันให้สะเทือนแบบยาว ๆ ราวสิบกว่านาทีไปเลยค่ะ เอ็มวีก็จะยาวราวสิบกว่านาทีเช่นกันค่ะ สามารถรับชมและมาสนุกกันพร้อมกันทั่วประเทศ 20 ธันวาคมนี้ ที่ยูทูบ ‘ตั๊กแตน ชลดา OFFICIAL’​ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ รับรอง สนุก แซ่บแน่นอนค่ะ” ตั๊กแตน ชลดา​ กล่าว

 

ตั๊กแตน ชลดา