บอดี้สแลม บิ๊กแอส ปาล์มมี่ เก็ตสึโนว่า โจอี้ บอย โปเตโต้

บอดี้สแลม นำทีมทัพศิลปินสร้างปรากฏการณ์ เปิดมหานครดนตรีใจกลางกรุง

Home / ข่าววงการเพลง / บอดี้สแลม นำทีมทัพศิลปินสร้างปรากฏการณ์ เปิดมหานครดนตรีใจกลางกรุง

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส ปีที่ 6” มหานครดนตรี…ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง ปักหมุดใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่แรก ก่อนเดินทางส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ! งานนี้เหล่าแก๊งเพื่อนได้รวมตัวเปิดประเดิมความสนุกกว่า 25,000 คน เต็มลาน โชว์ ดีซี อารีน่า โดย 6 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยที่กลับมารวมตัวบนเวทีเดียวกันอีกครั้ง อย่าง บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ต่างปล่อยอานุภาพทางดนตรีเชื่อมต่อประชากรของมหานครดนตรีแห่งนี้ไว้ด้วยกันแบบจัดเต็ม

 

ความสนุกเริ่มต้นด้วยพี่ใหญ่ 5 หนุ่ม บิ๊กแอส ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์เพื่อน ๆ ให้ได้โดดกันเพียบ ต่อด้วย 4 หนุ่ม เก็ตสึโนว่า ที่จัดซองลิสต์มาให้สาวกได้สนุกแบบเต็มเหนี่ยว มาถึงสาวเซอร์อย่าง ปาล์มมี่ ที่ไม่ยอมน้อยหน้าแจกความสนุกด้วยลีลาการเต้นส่วนตั๊วส่วนตัวมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเวที เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่ม ๆ วง โปเตโต้ ที่เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตไปหมาด ๆ ก็จัดเต็มแบบสุดพลัง และมาถึงไฮไลท์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปินที่จัดขึ้นมาเซอร์ไพร์สให้บรรดาประชากรมิวสิคโทรโพลิสได้กรี๊ดสลบในการรวมตัวของ บอดี้สแลม โปเตโต้ บิ๊กแอส ปาล์มมี่ เก็ตสึโนว่า ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลง “ความเชื่อ” บนเวทีเดียวกันซึ่งเป็นภาพที่สุดประทับใจของเหล่าคนดนตรีที่ใช้เสียงเพลงเป็นสื่อกลางเพื่อเชื่อมมิตรภาพของคำว่า “เพื่อน” เข้าไว้ด้วยกันบนเวทีช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น แห่งนี้

 

ตูน บอดี้สแลม ตัวแทนของ 6 ศิลปิน เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ในการกลับมาบนเวที ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีนี้ พวกเราดีใจและประทับใจที่ได้มารวมตัวด้วยกันอีกครั้ง กับความยิ่งใหญ่และความพิเศษที่พวกเราทั้ง 6 ศิลปินได้กลับมาร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน รวมถึงการกลับมาของเพื่อน ๆ แฟนเพลงที่หลั่งไหลมารวมตัวกันในมหานครดนตรีแห่งนี้ที่มากขึ้นในทุก ๆ ปี ซึ่งเวลาที่พวกเรามองจากบนเวทีลงไปเป็นภาพที่สวยงามและประทับใจมาก อยากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เราได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไป พวกเราขอตอบแทนทุกคนด้วยเสียงเพลงที่จะเชื่อมเราไว้ด้วยกันในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปี 6 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย และไม่ใช่แค่ชาวกรุงเทพฯ พวกเราพร้อมจะออกเดินทางไปเชื่อมต่อมิตรภาพทั่วประเทศครับ”

 

สถานีต่อไป ชาวขอนแก่นเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาคอนเนคไปกับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี…ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เตรียมเจอกันที่ ศูนย์ค้าส่งอู้ฟู่ จังหวัดขอนแก่น กับศิลปินระดับช้างอย่าง บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ประตูมหานครดนตรีเปิดเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยผู้เข้าชมคอนเสิร์ตต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และพกบัตรประชาชนมาด้วยทุกครั้ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth