ร่อน ใบเฟิร์น สุทธิยา

ใบเฟิร์น สุทธิยา เคลียร์ประเด็นแต่งตัวเซ็กซี่เกินเหตุ​ เพื่อ “ร่อน”!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ใบเฟิร์น สุทธิยา เคลียร์ประเด็นแต่งตัวเซ็กซี่เกินเหตุ​ เพื่อ “ร่อน”!

กลายเป็นกระแสวิจารณ์ไม่หยุดสำหรับลุคใหม่ของ ศิลปินลูกทุ่งสาว ใบเฟิร์น สุทธิยา หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง “ร่อน” ในฐานะศิลปินอิสระ สลัดคราบสาวหวานมาเป็นแนวเซ็กซี่ โชว์นิดเปิดหน่อยในเอ็มวี ถือเป็นเซอร์ไพรส์แฟนเพลงกับการกลับมาในรอบ 2 ปีที่เงียบหายไป…

ใบเฟิร์น สุทธิยา

 

การปรับลุคใหม่ในครั้งนี้ ทำเอาเจ้าตัวเจอกระแสโซเชียล วิจารณ์อย่างหนัก ในเรื่องของการแต่งตัวที่เซ็กซี่เกินเหตุ รวมถึงถูกวิจารณ์แรงว่า ‘อยากดัง!’ งานนี้ ใบเฟิร์น สุทธิยา เลยขอมาเคลียร์

“ใบเฟิร์น อยากขอขอบคุณสำหรับการติดตามและแรงสนับสนุนจากแฟนๆ​ ทุกท่าน รวมถึงคอมเม้นท์ต่างๆ​ จากโซเชียล ขอน้อมรับทุกคำติชมและพร้อมนำกลับไปพัฒนา เราเข้าใจว่าทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่าต้องมีทั้งชอบและไม่ชอบเป็นเรื่องปกติค่ะ อย่างชุดในเอ็มวีเพลงร่อน ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของใบเฟิร์น คอนเซ็ปต์เพลงคือความทะมัดทะแมง ทางค่ายอยากให้เข้ากับจังหวะเป็นเพลงเร็วที่มีการเต้นเข้ามาประกอบ ความเซ็กซี่ที่เห็นคือเข้ากับเนื้อหาเพลงมากกว่าค่ะ ก่อนถ่ายเอ็มวีเราคุยกันชัดเจนกับทีมงานว่า เซ็กซี่ สนุก และ ซุกซน แต่ไม่อนาจาร ใบเฟิร์นไม่ได้ปรับลุคเพื่อสร้างกระแสหรือเรียกงานจ้าง แต่หากถามว่าเพลงใหม่ทำให้มีงานจ้างเพิ่มขึ้นหรือเปล่า คำตอบคือใช่ค่ะ ใบเฟิร์นขอขอบคุณทุกโอกาสจากผู้ใหญ่หลายๆท่านที่มอบให้ รวมถึงแฟนเพลงที่ติดตามคอยให้กำลังใจและสนับสนุนเสมอมาค่ะ” ใบเฟิร์น สุทธิยา กล่าว

 

เคลียร์ชัดให้แฟนๆหายข้องใจ แต่ถ้าอยากรู้ว่าเซ็กซี่ขนาดไหน? สามารถติดตามชมได้ในมิวสิกวีดีโอเพลง ร่อน ของ ใบเฟิร์น สุทธิยา ได้ทาง Youtube Channel และ Facebook Fanpage : ฤกษ์ดี เพลย์

 

https://www.facebook.com/musicmthai/videos/596331254474982/