ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา สุดปลื้ม! แฟน ๆ ตอบรับโชว์ดีเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา สุดปลื้ม! แฟน ๆ ตอบรับโชว์ดีเกินคาด

 

ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งตัวแม่ที่ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บจี๊ดในแบบฉบับของตัวเอง ล่าสุดปล่อยเพลงอัลบั้มที่ 11 แบบ 7 เพลงรวด! โดยเป็นเพลงเร็ว 6 เพลงเอาใจขาแดนซ์หน้าฮ้าน และเพลงช้าหนึ่งเพลงที่บาดลึกถึงใจซึ่งยังคงความเป็น “ตั๊กแตน ชลดา” ไว้อย่างครบถ้วน

 

ด้วยประสบการณ์ 16 ปีบนถนนสายดนตรีที่เธอได้มอบความสุขบนเวทีส่งตรงไปให้ผู้คนที่มารับชมการแสดงด้านหน้าเวที วันนี้ ตั๊กแตน ชลดา ทุ่มความตั้งใจ จัดโชว์สุดอลังแน่นๆ จุกๆ เพื่อความสุขและความสนุกของผู้ชม พร้อมดนตรีสดเต็มวงจาก “แตน แบนด์” รวมถึงแดนเซอร์สุดแซ่บอีก 6 คนที่มาชนิดจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ลีลา และท่าเต้น สาวตั๊กแตนได้ปรับโชว์เพื่อตอบสนองความมันส์ของเจ้าภาพและผู้ชม โดยเจ้าตัวปลื้มปริ่มยิ้มให้กับการตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย ทุกงาน ทุกเวที คนแน่น เต้นยับ!!

ตั๊กแตน ชลดา

 

โดย ตั๊กแตน ชลดา เผยด้วยความปลื้มใจว่า “แตนตั้งใจกับทุกอย่างที่ทำ ที่เราอยากนำเสนอ โดยเราเอาประสบการณ์บนเวทีทั้งหมด ความต้องการของคนดูหน้าเวทีที่สื่อสารกับเรา มาปรับมาทำโชว์ทุกอย่าง เพื่อตอบสนองความสุขของแฟน ๆ ที่เข้ามาดูเรา แตนเห็นทุกรอยยิ้ม ทุกเสียงหัวเราะ ทุกการตอบรับด้วยความสนุก แตนเองก็มีความสุข ทีมงานแตนเองก็เต็มที่ แตนก็ต้องขอขอบพระคุณเจ้าภาพทุก ๆ คน โบรกเกอร์ทุก ๆ ท่าน ผู้ชมทุก ๆ คนที่ให้การสนับสนุนแตนด้วยดีเสมอมา และแตนก็จะพัฒนาเพื่อตอบสนองความสุขของทุกคนต่อไป อยากดูโชว์ที่แตนตั้งใจทำ สามารถติดต่อได้ที่ คุณหวาน 089-018-5555 ได้เลยนะคะ และสามารถติดตามผลงานใหม่ ๆ ได้ที่ Youtube : ตั๊กแตน ชลดา OFFICIAL ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ” ตั๊กแตน ขอบคุณทิ้งท้าย

ตั๊กแตน ชลดา