นนท์ ธนนท์

สมเป็นปีทอง! นนท์ ธนนท์ คว้า “Best Asian Artist Thailand” จาก 2019 MAMA

Home / ข่าววงการเพลง / สมเป็นปีทอง! นนท์ ธนนท์ คว้า “Best Asian Artist Thailand” จาก 2019 MAMA

ขอแสดงความยินดีกับ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตจากค่าย i am ที่ล่าสุดสามารถคว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand จากเวที 2019 Mnet Asian Music Awards หรือ 2019 MAMA รางวัลสำคัญที่มอบให้แก่ศิลปินแถวหน้าของเอเชียที่มีความโดดเด่นในแต่ละปี

 

สำหรับงานประกาศผลรางวัล 2019 Mnet Asian Music Awards หรือ 2019 MAMA เป็นงานประกาศรางวัลด้านเพลงที่โด่งดังที่สุดในเอเชีย โดยในปีนี้จัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(4 ธ.ค.) ภายใต้คอนเซ็ปต์ The NEXT DIMENSION : MUSIC หมายถึง “ดนตรี คือมิติในการเปิดเข้าสู่ยุคสมัยใหม่” ณ นาโกย่าโดม ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถือเป็นสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา

น่าเสียดายที่งานนี้ หนุ่ม นนท์ ติดภารกิจไม่สามารถไปรับรางวัลได้ด้วยตนเอง แต่เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกที่ได้คว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand ว่า “ขอบคุณมากๆ ดีใจมาก และเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นอีกรางวัลหนึ่งที่ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นกำลังใจในการขับเคลื่อนตัวผม รางวัลนี้ไม่ใช่แค่ของผมคนเดียว แต่คือของทุกคน ผมอยากจะขอบคุณทีมงาน นนท์แฟม และคนฟังทุกคน ที่ให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลในครั้งนี้ครับ”

นนท์ ธนนท์

 

สมเป็นปีทองของหนุ่ม นนท์ ธนนท์ คนนี้จริงๆ เพราะเขาส่งผลงาน ทั้งงานเพลง งานพรีเซนเตอร์ งานโชว์ในมิวสิคเฟสติวัล และอีเว้นท์ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แถมแว่วว่าเขายังแอบเตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกเพียบในปีหน้าที่จะมาถึงนี้ และฝากขอกำลังใจให้มีแรงผลักดันในการทำงานต่อไปอีกด้วย

ติดตามผลงานของ นนท์ ธนนท์ และศิลปินค่าย i am ได้ทาง facebook : iamasiamoffcial , Twitter : iam_asiam และฟังเพลงฮิตได้ที่ YouTube Channel : i am official