Scrubb บอดี้สแลม วง Klear สวีท มัลเล็ต อะตอม ชนกันต์ เป๊ก-ผลิตโชค โปเตโต้

โปเตโต้ ระเบิดความมันส์ด้วยคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี! โปรดักชั่นแน่น-แขกรับเชิญเพียบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / โปเตโต้ ระเบิดความมันส์ด้วยคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี! โปรดักชั่นแน่น-แขกรับเชิญเพียบ!!

 

นับเป็นสองวันแห่งความสุขของชาวร็อกหัวมัน การันตีจากทุกกระแสในโลกโซเชียลที่ยกนิ้วให้ “Chang Music Connection presents POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” เป็นคอนเสิร์ตในดวงใจที่สุดแห่งปี! ด้วยโปรดักชั่นอลังการระดับอินเตอร์ ทั้งจอ LED ขนาดยักษ์ กว้าง 52.5 เมตร สูง 11 เมตร หนักกว่า 17 ตัน ใหญ่สุดเท่าที่เคยมีในการจัดคอนเสิร์ตที่ อิมแพค อารีน่า มา ให้ภาพคมชัดทำหน้าที่เป็นตัวเล่าเรื่องหลัก รวมไปถึง แสง สี วิชวล ที่สาดใส่คนดูตลอด 4 ชั่วโมงแบบไม่เกรงใจค่าไฟ และ L-Acoustic ลำโพงกลางแจ้งชุดใหญ่ที่ทำให้เสียงเพลงกระหึ่มไปทั้งฮอลล์!!

เรื่องของเพลง ก็คัดสรรมาเอาใจแฟนเพลงวง โปเตโต้ โดยเฉพาะ แล้วยังพร้อมพรั่งด้วยเเขกรับเชิญที่ทุกคนอยากรู้แต่ไม่มีใครได้รู้มาก่อน ก็ออกมาเซอร์ไพร้ส์เรียกเสียงกรี๊ดกันเป็นระยะ งานนี้สำเร็จงดงามด้วยฝีมือของ กบ บิ๊กแอส ที่เป็นโชว์ไดเรกเตอร์ของงานนี้

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

 

เริ่มกันที่รอบวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน แค่ซีนเปิดก็เรียกเสียงฮือฮากับการจับไมค์ร้องเพลงแบบจริงจังครั้งแรกของ หั่ง , โอม , กานต์ ในเพลง เธอยัง ก่อนจะกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองในพาร์ทเพลงสนุก อย่าง ฮู้ฮู , Circle , อรุณ , บังเอิญ โลกกลม พรหมลิขิต ที่วง โปเตโต้ เดินออกไปจับมือไปร้องกับแฟน ๆ ตามทางแคทวอล์คที่ล้อมรอบฮอลล์ เบรกด้วยความซึ้งกับเพลง พระจันทร์ดวงเก่า , ไม่รู้จะอธิบายยังไง , นี่แหละความเสียใจ , ปากดี , ทนพิษบาดแผลไม่ไหว , เท่าไหร่ไม่จำ ก่อนจะเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรกของรอบวันเสาร์ อย่าง อะตอม ชนกันต์ ที่มาพร้อมเพลงฮิต อ้าว และฟีทเจอริ่งกับ ปั๊บ ครั้งแรกในเพลง รักเธอไปทุกวัน ทั้งคู่เคมีเข้ากันจนอะตอมสัญญาจะแต่งเพลงให้โปเตโต้เลยทีเดียว

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

 

หลังจากนั้น ปั๊บ ทวนความทรงจำถึง ปีย์ นักร้องนำคนเก่าว่า ก่อนที่จะเสียชีวิตปีย์ได้พูดมาประโยคหนึ่งซึ่งเป็นที่มาของเพลง ไม่ให้เธอไป ซึ่ง ปั๊บ ร้องเพลงนี้ทั้งน้ำตา ต่อด้วยเพลง ทิ้งไว้กลางทาง , ภาษากาย , กล้าพอไหม , พอแล้ว และแขกรับเชิญคนต่อไป แพ๊ท วง Klear ออกมาพร้อมเสียงสวย ๆ ในเพลง สิ่งของ , แชร์ ที่สลับกันร้องกับ ปั๊บ สะกดคนดูให้เคลิ้มไปทั้งฮอลล์ ต่อด้วยชุดเมดเล่ย์เพลงตามคำขอ ปั๊บ , หั่ง , โอม เดินออกไปบนแคทวอล์คร้องเพลงทักทายแบบสบาย ๆ กับแฟนเพลงถึงกลางฮอลล์ ทั้ง คนดีไม่มีที่อยู่ , ฉันคิดถึงเธอ , ขอบใจ , น้ำหอม และ สามเวลา

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

 

ยังไม่สาแกใจ ปั๊บ สั่งให้เวทียื่นออกไปอีกจนถึงคนดูด้านหลัง และเล่นเพลง เธอทำให้ได้รู้ และออกปากชม กานต์ ที่เสียสละตัวเองแม้จะเพิ่งเป็นคุณพ่อหมาด ๆ แต่ก็มาทำหน้าที่มือกลองให้กับวงอย่างแข็งขัน ตามมาด้วยเพลง แพ้กลางคืน , รอย , คำตอบของหัวใจ , ชีวิตที่ขาดเธอ ที่นอกจากนานทีจะร้องแล้ว ปั๊บ ยังโชว์ท่อนภาษาเกาหลีอีกด้วย ร้องไปก็หัวเราะเขินไปทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันเป็นแถว และฮอลล์ก็แทบแตกเมื่อ ตูน บอดี้สแลม ออกมาแจมในเพลง ทุกด้านทุกมุม ก่อนจะชวนเพื่อน ๆ บอดี้สแลม ครบวงมาร่วมมันต่อในเพลง ความเชื่อ , คนที่ถูกรัก ก่อนที่ ปั๊บ จะพักไปแชทไลน์จากหลังเวทีขึ้นบนจอยักษ์ระบายความรู้สึกถึงคนดูและขอบคุณที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเรื่องจริงขึ้นมาได้ จากนั้นเพลงชุดสุดท้ายก็ถูกปล่อยต่อกันมา ทั้ง เธอคือเรื่องจริง , เธอยัง , ยื้อ ซึ่งได้ เต๋า สวีท มัลเล็ต ออกมาว๊ากสุดเสียงเป็นแขกรับเชิญคนสุดท้าย ตามด้วย ที่เดิม , เพียงพอ และปิดท้ายด้วยเพลงแทนความรู้สึก อย่าง ขอบคุณที่รักกัน

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

 

ด้านรอบวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม เซอร์ไพร้ส์สุดๆ ด้วยแขกรับเชิญ บอล – เมื่อย วง scrubb ซึ่งถือเป็นคนตัดสายสะดือในฐานะผู้คัดเลือกศิลปินของแกรมมี่เมื่อหลายปีก่อน ให้ ปั๊บ ได้เข้าวงการ จากนั้นฟีทเจอริ่งกันในเพลง ใกล้ และ รักเธอไปทุกวัน ส่วนแขกเซอร์ไพร้ส์คนที่สองคือ เป๊ก ผลิตโชค ที่มาฟีท.ในเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ แถมยังเดินไปหานุชรอบอิมแพคด้วย ในส่วนของช่วงโถวิเศษรอบวันอาทิตย์แถมกันแบบจัดเต็ม ซึ่งขณะที่กำลังร้องเพลงตามใจแฟนเพลง ปั๊บ เหลือบไปเห็น แจ็ค แฟนฉัน เลยส่งไมค์ให้แจ็คโชว์ลูกคอ เรียกเสียงฮาไปหลายดอก สำหรับแขกรับเชิญช่วงที่สาม ยังคงเป็นวง บอดี้สแลม และ เต๋า วง สวีท มัลเล็ต เช่นเคย โดยช่วงท้าย ปั๊บ ใจดีถอดเสื้อโชว์ความโอโม่ขาวจั๊วะ ทำเอาสาว ๆ เกือบเลือดกำเดาไหล ซึ่ง ปั๊บ พูดปิดท้ายด้วยน้ำตาคลอขอบคุณทุกคนที่มาช่วยทำให้ทุกอย่างมันคือเรื่องจริงขึ้นมาว่า “ความสุขอยู่กับเราชั่วครู่ แต่ความทรงจำอยู่กับพวกเราตลอดไป”… นับว่า “POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง” เป็นคอนเสิร์ตที่ครบรสและจบด้วยรอยยิ้มจริงๆ.

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง

โปเตโต้ Magic Hours #มันคือเรื่องจริง