บอดี้สแลม บิ๊กแอส ปาล์มมี่ ลาบานูน เก็ตสึโนว่า โจอี้ บอย โปเตโต้

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปี 6” ยึดกรุงเทพฯ ดีเดย์ 14 ธ.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปี 6” ยึดกรุงเทพฯ ดีเดย์ 14 ธ.ค.นี้

 

จากความสำเร็จของมหานครดนตรีที่เดินทางเชื่อมทุกมิตรภาพไปทั่วประเทศ กับ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มาถึง 5 ซีซั่น จนเกิดปรากฏการณ์จำนวนพลเมืองที่เพิ่มขึ้นในมหานครดนตรีมากกว่า 2.5 ล้านคนทั่วประเทศ โดยศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และในปีนี้ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6” กลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใหญ่กว่าที่เคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหึมา” กับ 6 วงดนตรีบนเวทีเดียวกัน นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส, เก็ตสึโนว่า และ ลาบานูน ที่จะผลัดกันไปเชื่อมต่อมิตรภาพ และส่งต่อความสนุกทั่วประเทศ เตรียมชวนแก๊งเพื่อนไปสนุกกันให้เต็มที่… ประเดิมที่แรก​ โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ 14 ธันวาคมนี้​ เริ่มเวลา 16:00 น.

 

หลังจากปีที่แล้ว ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น​ ได้แบ่งการจัดงานออกเป็น 2 จังหวัดในวันเดียวกัน และได้รับการตอบรับที่ดีจากเพื่อน ๆ ทั่วประเทศ ในปีที่ 6 จึงตั้งใจสร้างความพิเศษแบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยนำศิลปินจากสองเวทีมารวมไว้บนเวทีเดียวกัน เพื่อเพิ่มระดับความสนุกและเชื่อมทุกมิตรภาพบนเวทีระดับช้าง ตามคอนเซ็ปต์ “มหึมา” เริ่มที่แรกในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ณ​ โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ กับ 6 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย​ อย่าง บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ก่อนจะออกเดินทางไปหาเพื่อน ๆ ทั่วประเทศ

บอดี้สแลม
บอดี้สแลม
บิ๊กแอส
บิ๊กแอส

 

นอกจากนี้ ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น ยังเตรียมอีกหนึ่งความพิเศษให้กับเพื่อน ๆ โดยได้ ขจรเดช พรมรักษา หรือ กบ บิ๊กแอส มานั่งแท่นเป็น โชว์ ไดเร็คเตอร์ ครั้งแรกอีกด้วย! โดยเจ้าตัวเผยว่า “หลังจากที่พวกเราได้มีโอกาสขึ้นเวทีระดับช้างมาหลายซีซั่น ปีนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปีที่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตกับเพื่อน ๆ อย่าง บอดี้สแลม และ ลาบานูน ผมจึงอยากทำโชว์บนเวทีเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเราใช้ดนตรีสร้างมิตรภาพ ที่ถึงแม้จะห่างหายกันไปหลายปีแต่ความเป็นเพื่อนของพวกเราก็ยังคงอยู่ รวมถึงเพื่อนศิลปินที่กอดคอร่วมสร้างมหานครดนตรีบนเวทีช้าง มิวสิคอนเนคชั่น แห่งนี้มาด้วยกัน จึงอยากให้เพื่อน ๆ ทั่วประเทศที่รอคอยพวกเราอยู่ เตรียมตัวชวนแก๊งเพื่อนมาร่วมเก็บประสบการณ์มหึมาความสนุก จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และมาเชื่อมมิตรภาพในมหานครดนตรีแห่งนี้ไปด้วยกัน เพราะพวกเราไม่อยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนพลาดความสุขเหล่านี้ไปแม้แต่วินาทีเดียวครับ”

บรรยากาศงาน​ ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น​ ที่ผ่านมา
โปเตโต้
บรรยากาศงาน​ ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น​ ที่ผ่านมา

 

เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วมาพบกับความสนุกสุดมหึมา กับ ช้าง​ มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ปีที่ 6 รอเปิดประตูต้อนรับทุกมิตรภาพที่แรก​ ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 นี้ ที่ โชว์ ดีซี อารีน่า ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World และ Line: @Changworldth

บอดี้สแลม
บรรยากาศงาน​ ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น​ ที่ผ่านมา
ปาล์มมี่
บรรยากาศงาน​ ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น​ ที่ผ่านมา