D2B ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)

D2B ส่งเพลงใหม่ “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” เติมเต็มความรู้สึกที่หลายคนไม่เคยลืม

Home / ข่าววงการเพลง / D2B ส่งเพลงใหม่ “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” เติมเต็มความรู้สึกที่หลายคนไม่เคยลืม

ใครที่มีโอกาสได้ชมคอนเสิร์ต ธนาคารทิสโก้ Presents D2B Infinity Concert 2019 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี จะยังคงเต็มอิ่มกับความรู้สึกมหัศจรรย์แห่งความคิดถึงสุดประทับใจ ที่ได้ฟังเพลง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” บทเพลงใหม่ล่าสุดในปีนี้จาก D2B จากเสียงร้องที่ครบทั้งสมาสมาชิก บีม กวี ตันจรารักษ์, แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จากการสร้างสรรค์ด้วยความพยายามและทุ่มเทอย่างที่สุด ของสุดยอดโปรดิวเซอร์และนักประพันธ์คำร้องของอาร์เอสฯ อย่าง พี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา และ พี่เกี้ย-อนุชา อรรจนาวัฒน์ ที่ช่วยต่อเติมภาพความทรงจำและคืนลมหายใจให้กับ “บิ๊ก” ได้กลับมายืนเคียงคู่ “แดน-บีม” อีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บิ๊ก-แดน-บีม​ และความมหัศจรรย์ของคอนเสิร์ต​ D2B​ รียูเนี่ยน!

เผยเบื้องหลัง บิ๊ก-แดน-บีม D2B ร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)”

 

โดยในมิวสิควิดีโอเพลง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” ที่ปล่อยออกมาแล้ว รวบรวมภาพจากความคิดถึง D2B ใน 10 กว่าปีที่ผ่านมา พร้อมเผยให้เห็นถึงบรรยากาศในห้องอัด และสะท้อนภาพความประทับใจออกมาในคอนเสิร์ต เรียงร้อยให้แฟนคลับ D2B หรือ Sniper ได้ร่วมเก็บบันทึกเป็นความทรงจำบทใหม่ที่เกิดจากความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อเติมเต็มความรู้สึกห่างหายที่ใครหลายคนไม่เคยลืม จนทำให้กลายเป็นบทเพลงสุดอัศจรรย์แห่งปีที่ทุกคนพูดถึง และขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน iTunes และ JOOX หลังปล่อยออกมาเพียงไม่ทันข้ามวัน

 

แดน วรเวช เผยว่า “สำหรับการทำงานเพลงใหม่นี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมากๆ ส่วนหนึ่งเพราะไม่เคยคิดว่าเราจะมีโอกาสได้กลับมารับรู้ความรู้สึกในการเข้าห้องอัดร่วมอีก กับความดีใจที่ได้มีส่วนร่วมในการเสนอความคิดเห็น ในการปรับถ้อยคำบางคำ ที่ผมคิดว่าพวกเรา D2B อยากจะบอกกับแฟนคลับทุกๆ คนในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาครับ”

บีม กวี กล่าวว่า “ความพิเศษในเพลงใหม่นี้ ไม่ใช่แค่การนำเสียง นำลมหายใจของ บิ๊ก กลับมาอีกครั้ง แต่ถือเป็นการนำความรัก ความผูกพันของพวกเรากลับมาชดเชยความรู้สึกคิดถึง ถือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เราอยากมอบให้แฟนคลับทุกๆ คนที่ไม่เคยลืมกันครับ

 

ร่วมเก็บบันทึกความทรงจำบทใหม่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยกันกับเพลง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” ได้ใน YouTube channel: rsfriends

D2B
D2B
D2B
D2B
D2B
D2B