ZBurster

เผยโฉมห้าหนุ่ม ZBurster เปิดตัว “Danger” เพลงรัก(ไม่กลัวร้าย)

Home / ข่าววงการเพลง / เผยโฉมห้าหนุ่ม ZBurster เปิดตัว “Danger” เพลงรัก(ไม่กลัวร้าย)

 

หลังซุ่มเก็บตัว 5 หนุ่มที่ผ่านออดิชั่นโครงการประกวด ไอม่า บอยส์ มาพักใหญ่ ล่าสุด ไอม่า อินเตอร์ ได้ฤกษ์ประกาศเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรกในนาม ZBurster (ซี-เบิร์สเตอร์) พร้อมเผยโฉมหน้า 5 หนุ่ม 5 สไตล์ นำทีมโดย บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด (ลีดเดอร์), พีพี-ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์, จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม, โจ้-ธนากร แสงส่อง และ ฮอน-ภูมิดนัย เดชะวลีกุล ผ่านภาพทีเซอร์และคลิปทีเซอร์

ZBurster
ZBurster

 

ZBurster เป็นการรวมตัวของเด็กรุ่นใหม่ 5 คนที่พร้อมระเบิดขุมพลังความสามารถของตัวเอง มุ่งมั่นทำสิ่งที่ตัวเองชอบและส่งต่อพลังแห่งความสุขไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยคอนเซ็ปต์ทีเซอร์เปิดตัวของแต่ละคน จะใช้แสงสีที่หลากหลายเพื่อบ่งบอกถึงขุมพลังที่ซับซ้อนซ่อนอยู่ในตัวของพวกเขา

สำหรับ “Danger” เพลงเปิดตัวของ ZBurster อยู่ภายใต้การดูแลของทีมโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมือเก๋า ป็อด-รุจิเศรษฐ์ มหาเพชร ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น เป๊ก ผลิตโชค, ดัง พันกร และ จอนนี่ อันวา นอกจากนี้ยังดึง ติ๊ก-อริยะ รัตนาภูผา ทำหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสาน นอกจากนั้นสมาชิกทั้งห้าคนยังมีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอนด้วย

 

บิลลี่-ภัทรชนน ในฐานะลีดเดอร์ของวง เผยว่า “ผมและเพื่อน ๆ ดีใจมากครับที่เป็นศิลปินกลุ่มแรกของ ไอม่า อินเตอร์ หลังจากที่ผ่านมาคัดเลือกจากการออดิชั่นประกวด ไอม่า บอยส์ พวกเราก็ถูกเก็บตัวอยู่ที่ ไอม่า อะคาเดมี่ กันมาตลอด ซ้อมเพื่อพัฒนาการร้องและเต้นให้ดี และขอบคุณ ไอม่า อินเตอร์ ที่เปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่อย่างพวกเราได้ร่วมออกไอเดียในการทำเพลงทุกขั้นตอน นอกจากนี้ผม พีพี และ จอร์จ ได้มีโอกาสแต่งท่อนแร็พของเพลงนี้ด้วย ซึ่งอารมณ์ก็จะสนุก ๆ สะท้อนอารมณ์ความรักของวัยรุ่น บางทีรู้อยู่แล้วว่าเธอร้าย แต่เราก็ยังอยากจะเสี่ยง ก็อยากให้เปิดใจลองฟังกันนะครับ”

ZBurster
บิลลี่ ZBurster

 

พีพี-ธีร์รัฐ กล่าวว่า “จริง ๆ ผมเป็นครูสอนเต้นนะครับ และแน่นอนว่าความฝันสูงสุดของคนรักการเต้นคือได้เต้นเพลงของตัวเอง ยังจำความรู้สึกตอนได้เพลงมาเต้นครั้งแรกได้เลย ตื่นเต้นมาก ช่วยครูสอนเต้นออกแบบท่าใหญ่เลย ผมรู้สึกสนุกและเพลินไปกับเพลงนี้ เรียกว่าเต้นตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนเที่ยงคืนต่อกัน 5 วันผมยังมีแรงอยู่เลยครับ”

จอร์จ-ราเมศวร์ เผยว่า “ก่อนหน้านี้ผมใช้เวลาว่างไม่เป็นประโยชน์เลยครับ เพื่อน ๆ เลยชวนให้มาเต้นคัฟเวอร์ ผมสนุกมาก เวลาท่าไหนยาก ๆ แล้วเราทำได้คือฟินครับ หลังจากคลั่งไคล้กับการเต้นได้ปีกว่า โจ้ก็ชวนให้ผมมาออดิชั่นกับ ไอม่า อินเตอร์ ที่กำลังเฟ้นหาบอยแบนด์ ผมสมัครทันที จำได้ว่าทางไอม่าฯ โทรแจ้งโจ้ก่อนว่าผ่าน ผมก็ยังยินดีกับเขาเลยครับ ตอนนั้นคิดว่าเราไม่น่าจะได้แล้ว จากนั้นไม่กี่ชั่วโมงทางไอม่าฯ ก็บอกว่าผมผ่านออดิชั่น ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ ZBurster ครับ สัญญาว่าจะทำงานให้เต็มที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับครับ”

โจ้-ธนากร กล่าวเสริมว่า “พอผ่านออดิชั่น ผมก็พยายามพัฒนาตัวเองทั้งด้านการร้องและเต้นอย่างเต็มที่ ปิดเทอมมากินนอนที่นี่เลยครับ เวลาเหนื่อยและท้อพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงจะคอยให้คำแนะนำให้กำลังใจกัน ZBurster เป็นมากกว่าแค่วงบอยแบนด์ เราเป็นเหมือนพี่น้องกันเลยครับ”

ด้าน ฮอน-ภูมิดนัย เผยทิ้งท้ายว่า “ผมตื่นเต้นมาก อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลง Danger ของพวกเรา ผมเองยอมรับว่าลุ้นมาก อยากรู้ว่าจะถูกใจหรือเปล่า ช่วยเปิดใจให้กับวงน้องใหม่อย่าง ZBurster และคอยติดตามให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ ทุกคนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราทั้ง 5 คนได้ทาง Facebook Fanpage @iMAinterOfficial , Twitter @ima_inter , Instagram @imainterofficial, Youtube : iMA Inter ครับ”

 

สำหรับมิวสิควีดีโอ “Danger” ของห้าหนุ่ม ZBurster จะเปิดตัวให้แฟน ๆ ได้ดูกันเต็มๆ ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้.