ALYN Mean สุกี้ กมล สุโกศล เอิ๊ต ภัทรวี

สุกี้ นำทีม Mean- Alyn-เอิ๊ต ภัทรวี แถลงข่าว ‘Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 5

Home / ข่าววงการเพลง / สุกี้ นำทีม Mean- Alyn-เอิ๊ต ภัทรวี แถลงข่าว ‘Gypsy Carnival’ ครั้งที่ 5

 

นับเป็นอีกครึ่งทศวรรษของการเติบโตไปด้วยกัน สำหรับเทศกาลดนตรี Gypsy Carnival มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ครั้งที่ 5 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งหัวหน้าเผ่ายิปซี สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ นำทีมจัดงานแถลงข่าวฉลองใหญ่ ท่ามกลางสื่อมวลชนและศิลปินที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น วง Mean, Zweed n’ Roll, Telex Telexs, สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ เป็นต้น พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มมาดเท่ห์ที่กำลังมาแรงอย่าง Alyn และอีกหนึ่งสาวเสียงใสอย่าง เอิ๊ต ภัทรวี โดยมี โบ-ไทรอัมพ์ คิงส์ดอม เป็นพิธีกรตลอดงาน ณ โซนการ์เด้นพาวิเลี่ยน ชั้น 1 โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ

แถลงข่าว Gypsy Carnival 5

 

สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ เผยว่า “เนื่องจากปีนี้เทศกาลดนตรี Gypsy Carnival จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ปีนี้เราจึงร่วมฉลองไปด้วยกัน จึงจัดงานขึ้นในธีมงานวัดภูเขาทอง ฉีกความสนุกให้มากขึ้นกว่าเดิม ฉลองใหญ่ด้วยการติดไฟนีออนไว้กลางทุ่งหญ้า พาสาวน้อยตกน้ำมาตั้งกลางขุนเขา สร้างบรรยากาศเทศกาลสุดร่าเริงแต่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นยิปซีเหมือนเดิม และที่สำคัญปีนี้เราจะมันส์กันเต็มอิ่มกว่าเดิมเพราะนี่คือครั้งแรกที่ Gypsy Carnival เพิ่มอีกหนึ่งเวทีให้สาวกอินดี้ และเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมาด้วยศิลปินที่แตกต่างไปจากเดิมถึง 2 เวที 16 ศิลปิน ได้แก่ Gypsy Stage นำทีมโดย อาภาพร นครสวรรค์, บริษัทฮาไม่จำกัด, ปู พงษ์สิทธิ์, PolyCat, Mean, Taitosmith, Whal & dolph, Zweed n’ Roll, Safe Planet, Alyn, Temp., T_047, Solitude is Bliss, Telex Telexs, เอิ๊ต ภัทรวี และ ไปส่งกู บขส. ดู๊ พร้อมด้วยกิจกรรมประจำปี Hell on Dirt งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน แต่เน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกันบนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูจะมีแต่รอยยิ้ม งานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ครับ”

แถลงข่าว Gypsy Carnival 5
สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์

 

ยังหาซื้อบัตรเข้างาน Gypsy Carnival ครั้งที่ 5 รอบ Early Gypsy ครั้งสุดท้าย ในราคาพิเศษ 999 บาท(จากปกติ 1,500 บาท) ในวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคมนี้ เพียง 5 วันเท่านั้น! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ThaiTicketMajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com รีบด่วนอย่ารอช้าโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ มีจำนวนจำกัด!!