Urboy TJ อาภาพร นครสวรรค์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โจ๊ก โซคูล

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยกก๊วนแขกรับเชิญ “MAGIC NIGHT CONCERT” แถลงข่าวสุดบันเทิง

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยกก๊วนแขกรับเชิญ “MAGIC NIGHT CONCERT” แถลงข่าวสุดบันเทิง

 

เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด! ใน “MAGIC NIGHT CONCERT.. คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตสุดมันส์รับปี 2020 จาก CHANGE SHOWBIZ ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้ทุกคนหลงรัก อ๊อฟ ปองศักดิ์ มากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของเขาให้ทุกคนได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง การเต้น เอ็นเตอร์เทน แบบครบสูตร การันตีความครื้นเครงขั้นสุด กับก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ที่ขนความมหัศจรรย์มาถล่มเวที ไม่ว่าจะเป็น โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ) / URBOY TJ (ยัวร์บอย ทีเจ) / ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ / ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด / ปุยฝ้าย AF (ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) / มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) พร้อมแท็คทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีมหัศจรรย์ความฮาให้หัวเราะจนน้ำตาไหล พร้อมกับความมหัศจรรย์ของบทเพลงสุดไพเราะกับความมหัศจรรย์การร้องของสุดยอดนักร้องคุณภาพอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนแบบจัดเต็ม!

แถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT

 

แถลงข่าว “MAGIC NIGHT CONCERT.. คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟ ปองศักดิ์” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น21 อาคาร GMM GRAMMY โดยเปิดงานด้วยโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อยจากอ๊อฟ ที่มาโชว์มหัศจรรย์ของพลังเสียงให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานได้ฟิน จากนั้นก็ร่วมพูดคุยกับเจ้าแม่โชว์บิส หัวเรือใหญ่ CHANGE SHOWBIZ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เจ้าของคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของ “MAGIC NIGHT CONCERT.. คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟ ปองศักดิ์” กับทุกความแซ่บ ความสนุกความฮา และความซึ้ง ที่จัดเตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนบนเวทีแบบไม่มีกั๊ก พร้อมเสริมทัพด้วยตัวแทนแขกรับเชิญ ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์, โจ๊ก โซคูล และ URBOY TJ ที่มาร่วมการันตีความฮาแบบจัดเต็มที่แค่พูดคุยกันไม่เท่าไหร่ก็ฮากันน้ำตาแทบเล็ด!

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ พี่ฉอด และ น้องอ๊อฟ ยังเตรียมเซอร์ไพร์สไว้ให้แฟนๆ ด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่บอกได้คำเดียวว่าเมื่อเขาปรากฏตัวออกมาต้องฟินและกรี๊ดกันอย่างแน่นอน จะเป็นใครนั้นต้องรอเจอได้บนเวทีคอนเสิร์ต! แต่อ๊อฟแอบกระซิบไว้นิดนึงว่า เขาคนนี้มีดีกรีเป็นถึงพระเอกสุดฮอต!!

เม้าท์มอยกันพอเหมาะพอควร ก่อนปิดท้ายงานด้วยความฟินกับโชว์จาก อ๊อฟ ปองศักดิ์ และแขกรับเชิญ… เรียกได้ว่าแค่งานแถลงข่าวยังบันเทิงเบอร์นี้ แล้วคอนเสิร์ตจริงจะมันส์เบอร์ไหนกันเนี่ย!?

แถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT
บรรยากาศงานแถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT
แถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT
บรรยากาศงานแถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT

 

เตรียมสเต็ปแดนซ์ วอร์มเส้นเสียง และบริหารขากรรไกรป้องกันกรามค้างกันมาให้ดี แล้วมาปลดปล่อยพร้อมกันที่ “MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซื้อบัตรได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท โดยแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งค์กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ตด้วย! … รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ ซึ่งคือสมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายต่อไป

ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGESHOWBIZ

แถลงข่าว MAGIC NIGHT CONCERT
อ๊อฟ ปองศักดิ์