คชา นนทนันท์ ภาพเก่า

คชา เล่าเรื่องราวความรักผ่าน “ภาพเก่า” พร้อมเปิดอก โชว์เซ็กซี่!

Home / ข่าววงการเพลง / คชา เล่าเรื่องราวความรักผ่าน “ภาพเก่า” พร้อมเปิดอก โชว์เซ็กซี่!

เดินทางมาถึงผลงานเพลงที่ 3 ของโปรเจกต์ “Sad /Tur / Day” #แค่รักก็หนักหัวใจ 4 ช่วงเวลาในวันเศร้าๆ ถ่ายทอดผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 หนุ่ม แกงส้ม ธนทัต, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงศ์ และน้องใหม่ แทนไท-พลจัง แห่ง Ampersand (แอมเพอร์แซนด์) ค่าย มิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

“Sad /Tur / Day” #แค่รักก็หนักหัวใจ
5 หนุ่ม “Sad /Tur / Day” #แค่รักก็หนักหัวใจ

 

เพลงที่ 3 ในโปรเจกต์ ถ่ายทอดโดย คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ เป็นความเศร้าในช่วงเวลาบ่ายๆ ที่ยังมีความทรงจำของใครบางคนคงอยู่ ครั้งนี้ คชา ตื่นเต้นมากเพราะเพลงนี้มาจากนักแต่งเพลงนิรนาม “คุณนนท์-วีระนนท์ บุญช่วย” นักวิชาการเกษตรที่แต่งเพลงเป็นงานอดิเรก ส่งผ่านทีมงานมาให้ คชาได้ฟังและชอบเมโลดี้ จึงขอเขียนเนื้อเพลงนี้ขึ้นมาใหม่ เลยเป็นที่มาของ เพลง “ภาพเก่า (Photograph)” ให้ทุกคนได้ฟัง…

“ที่มาที่ไปต้องบอกก่อนว่า ตอนแรกจะไม่ใช่เพลงนี้ที่ทุกคนได้ฟัง เป็นเพลงอื่นที่ผมเขียนขึ้นมาและทีมงานเขียนมา ก็เอามาเลือกกัน พร้อมกับมีบุคคลนิรนามส่งเพลงผ่านทีมงานของผม ว่ามีเพลง 1 เพลงอยากให้คชาลองฟัง แล้วบอกกับทีมงานว่าน่าจะเหมาะกับคชา ถ้าชอบยกให้เอาไปใช้ได้เลย ผมก็งง ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน พอลองฟังดูชอบเมโลดี้เพลงนี้มากๆ เลยมีการคุยกับเจ้าของเพลง ว่าเราอยากจะขอเอาเมโลดี้เพลงนี้มาใช้นะ และอยากจะขอเขียนเนื้อขึ้นมาใหม่ในสไตล์ของเรา ซึ่งเค้าก็ไม่ติด ต้องขอบคุณ คุณนนท์ ที่ส่งเพลงนี้มาให้ เมโลดี้เพราะมากๆ ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ฟีดแบ็คที่ได้รับมาก็ถือว่าดี หลายคนชอบที่เราเขียนเพลงนี้ ฟังง่ายมากขึ้น ร้องตามง่ายมากขึ้น ในส่วนของเอ็มวี เรื่องราวเล่าถึงความรักของคนๆ หนึ่งที่ยังคงจดจำเก็บไว้ แต่อีกคนหนึ่งพยายามจะทิ้งมันไป พยายามจะลืมมันไป โดยใช้ภาพถ่ายเป็นการสื่อสารเข้าใจง่ายๆ ผมก็มีความตื่นเต้น มัน แปลกใหม่สำหรับผม ปกติเอ็มวีที่ผ่านมาเราแต่งตัวมิดชิดใช่มั้ย พอมาเอ็มวีตัวนี้มีความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นมาเล็กๆ เรื่องของเสื้อ ที่เราต้องใส่เสื้อตัวเดียว อะไรอย่างเนี้ย กิ๊วก๊าวกันพอสมควร(หัวเราะ)มันก็แปลกสำหรับเรา เอ็มวีภาพสวยมากๆ นางเอก น้องฟ้า ยงวรี งามเกษม น่ารักมากๆ น้องเค้าเล่นเก่ง ส่งอารมณ์ดีมากๆ ฝากทุกคนไปลองชมลองดูกันนะครับ ถ้าชอบก็แชร์เยอะๆ ขอบคุณมากครับ” คชา เล่า

คชา นนทนันท์
คชา โตแล้ว เซ็กซี่ได้
คชา นนทนันท์
ภาพจากมิวสิควิดีโอเพลง ภาพเก่า

 

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “ภาพเก่า (Photograph)” ของ คชา นนทนันท์ ที่ YouTube : Music Cream และฟังเพลงได้ทาง Joox, itune, Spotify รวมถึงติดตามข่าวสารโปรเจกต์ “Sad /Tur / Day” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Music Cream