TRINITY

TRINITY เปิดฉาก PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก – มันส์จนเวทีลุกเป็นไฟ!

Home / ข่าววงการเพลง / TRINITY เปิดฉาก PREMIERE SHOWCASE สเตจแรก – มันส์จนเวทีลุกเป็นไฟ!

ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ TRINITY PREMIERE SHOWCASE : Stage 1 I’M IN LOVE WITH YOU โชว์เคสครั้งแรกของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) บอยกรุ๊ปทีมชาติไทยที่ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE ที่จัดหนักโชว์ครบเครื่องสุดอลัง ทั้งโปรดั่กชั่น แสง สี เสียง จนถึงเพลงที่เลือกมาขอบคุณแรงสนับสนุนได้คุ้มค่าสมการรอคอยของเหล่า TWILIGHT(ทไวไลท์: ชื่อแฟนคลับ) ซึ่งรวมพลังนัดกันสวมเสื้อมัดย้อมสีสดใส ยกกองทัพมาเชียร์ TRINITY กันแน่นสะเทือนยูเนี่ยน ฮอลล์ กันไปเลยทีเดียว

TRINITY

 

สี่หนุ่มขนเพลงในมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” มาโชว์แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Haters Got Nothing ที่ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟสะกดทุกสายตาชาวทไวไลท์ที่ส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ แถมแฟนๆ ยังปรบมือตามจังหวะเพลงกันอย่างพร้อมเพรียง จนถึงเพลง IOU ซึ่งหนุ่มๆ เปิดโหมดอินเลิฟ ส่งพลังรักให้เหล่าทไวไลท์แบบรัวๆ และเพลงนี้พิเศษที่สุดเพราะทไวไลท์ในฮอลล์ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ก่อนใครในโลก เท่านั้นยังไม่พอ! แฟนๆ ยังทำเซอร์ไพร้ส์หนุ่มๆ เปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็น “ทะเลดาวสีทไวไลท์” ทำเอาสี่หนุ่มยิ้มแก้มปริ จนต้องขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

 

นอกจากนี้ยังมีเพลงในมินิอัลบั้มของสี่หนุ่มอีกอย่างเพลง Hidden Track ที่แฟนๆ ร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์ และอีกหนึ่งเพลงที่ขาดไม่ได้อย่าง Jazzy สเตจเท่ๆ ที่ทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่น แถมสี่หนุ่มสปอยด์หนักเปิดทีเซอร์เพลงเอ็มวี Jazzy ให้ใจสั่นกันอีกซะด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสเตจคู่ “เจมส์-เติร์ด” ที่ทั้งเท่และสดใสในเวลาเดียวกันในเพลง If I can’t have you และสเตจของ “ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ซึ่งมาพร้อมกับเพลงรักเนื้อหาหวานๆ อย่าง I love you 3000 ซึ่งสาวๆ ฟังแล้วละลายกันทั้งงาน

TRINITY
เจมส์-ธีรดนย์
TRINITY
เติร์ด-ลภัส
TRINITY
ปอร์เช่-ศิวกร
TRINITY
แจ๊คกี้-จักริน

 

TRINITY ยังขนเพลงพิเศษมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม อาทิ Good Boy, I’m not sorry, รักติดไซเรน, ผู้โชคดี (The Lucky One) ทำเอาเหล่าทไวไลท์กรี๊ดจนไม่มีช่วงให้พักเลยทีเดียว

สำหรับสเตจต่อไป TRINITY PREMIERE SHOWCASE: Stage 2 FLY INTO THE NIGHT (WITH YOU) จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 23 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง IG: 4NOLOGUEARTIST และ FB, IG, TWITTER: 4NOLOGUE

TRINITY