D2B

บิ๊ก-แดน-บีม​ และความมหัศจรรย์ของคอนเสิร์ต​ D2B​ รียูเนี่ยน!

Home / ข่าววงการเพลง / บิ๊ก-แดน-บีม​ และความมหัศจรรย์ของคอนเสิร์ต​ D2B​ รียูเนี่ยน!

นับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปี ที่สร้างความมหัศจรรย์แบบไม่มีที่สิ้นสุดอย่างแท้จริง สำหรับ “ธนาคารทิสโก้ Presents D2B Infinity Concert 2019” โดยศิลปินที่ทุกคนรอคอย D2B ที่ไม่ใช่มีเพียง บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ เท่านั้น หากแต่ยังนำ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ กลับมาทั้งภาพและเสียงเพื่อร่วมร้องบทเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” ทำเอาแฟนคลับร้องตามน้ำตาคลอกันลั่นฮอลล์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แถมยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ พี่หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์ชื่อดัง และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น กับ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นติ่งวิ่งตามกรี๊ด D2B จนมาถึงวันนี้ขอขึ้นเวทีเป็นตัวแทนแฟนคลับทุกๆ คนในฮอลล์เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำสุดประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกัน

 

ความมหัศจรรย์ของคอนเสิร์ตเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกกับภาพ “บิ๊ก-แดน-บีม” บนเวทีที่มาในบทเพลงสุดซึ้งที่ทำคนดูทั้งฮอลล์อึ้งน้ำตาซึมกับ ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้, ต่อหน้าฉัน (เธอทําอย่างนั้นได้อย่างไร), จะโกหกกันไปถึงไหน ตามด้วยเมดเลย์รวมแดนซ์เบาๆ ซ่าส์ (สั่นๆ), C.I.A (ค้นใจ), Jigsaw (ต่อกันนะ) ที่ทำเอาทุกคนอดขยับแข้งขยับขาตามจังหวะพร้อมๆ กับโบกข้อไม้ข้อมือที่มีริสแบนด์แสงไฟสร้างสีสันบรรยากาศในคอนเสิร์ตอย่างสวยงาม

D2B
บิ๊ก-แดน-บีม​ กลับมาพร้อมหน้าอีกครั้ง
d2b
คอนเสิร์ตของ​ D2B​ อย่างแท้จริง

 

สองหนุ่ม “แดน-บีม” ชวนเข้าเพลง ใกล้, สมมุติ และชวนทุกคนร้อง อยากเป็นคนนั้น (ในใจเธอ), แค่หนึ่งนาที ไปพร้อมๆ กับ “พี่บิ๊ก” บนเวที ก่อนจะพาไปพบกับเพลงที่เคยแจ้งเกิดเปิดตัว คิดถึงตามระเบียบ (เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), ใช้เบอร์เดิม, อ๊ะ อาวซึ่งก็ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า ถ้าหาก D2B เป็นวงบอยแบนด์ในยุคสมัยนี้ จะมีแฟนคลับกรี๊ดขนาดไหน?

จากนั้น ก็ถึงโอกาสของแฟนคลับตัวจี๊ดที่เคยแอบกรี๊ดมาตั้งแต่ยังเด็กอย่าง “แก้ม-วิชญาณี และ ซาร่า-นลิน” ที่ได้ที่มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษในช่วงละครสั้น “วันสลับแฟนคลับเป็นแฟนเธอ” เรียกความฟินจิกหมอนให้ติ่งตาร้อนกันไปอีก ก่อนที่ “สาวแก้ม” จะร่วมโชว์พลังเสียงในเพลง “เธอรักคนอื่น (จริงหรือเปล่า)” ได้สุดประทับใจ

D2B
ซาร่าเอาทะเบียนสมรสมาขอลายเซ็น!
D2B
รอยยิ้มแห่งความฟินของ​ แก้ม​ วิชญาณี

 

มาถึงบทบาทของ “หนุ่มแดน” ที่ขอโชว์ความหล่อแบบเดี่ยวๆ ด้วยบทเพลง เวลาไม่เคยพอ, ที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร ก่อนส่งต่อให้คุณพ่อมือใหม่ “บีม-กวี” ในเพลงสนุกๆ แฟนใครไม่รู้, ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว)

D2B
แดน​ วรเวช​ ในมาดเท่ๆ
D2B
บีม​ กวี​ คุณพ่อสายแบ๊ว

 

จากนั้นก็ถึงเวลาสำคัญที่ทุกคนจะได้เห็นภาพ “บิ๊ก” บนเวทีพร้อมเพลงที่คิดถึง คนใจอ่อน (อ่อนใจ), หึง, รู้ทั้งรู้ ก่อนจะถึงเพลงใหม่ล่าสุดของทั้งสามคน D2B ที่นำมาร้องพร้อมๆ กันครั้งแรกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า) ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เพราะรวมความรู้สึกหลากหลายทั้งดีใจ ปลื้มใจ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ฟังบทเพลงที่แต่งขึ้นใหม่เรียบเรียงถ้อยคำจากความทรงจำทุกๆ เพลงของ “D2B

ก่อนที่ทุกคนจะร้องไห้ไปมากกว่านี้ “แดน-บีม” ก็ส่งเพลงเมดเลย์ถึง “บิ๊ก” กับ นายเจ็บ ฉันเจ็บ, ฉันจะจับมือเธอเอาไว้, ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง เรียกความซึ้งตรึงทุกสายตาทุกความทรงจำกันอีกครั้ง

D2B
รับพลังแห่งความรักจากแฟนๆ
D2B
คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่​ ประทับใจ​ และแสนสวยงาม

 

ก่อนจะชวนแขกรับเชิญพิเศษอีกหนึ่งท่าน “พี่หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินในวงการมากมาย มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง คิดมาก, ไม่ซื่อ, โสด ในเวอร์ชั่นที่ไม่มีใครเคยฟังมาก่อน

D2B
ช่วงโชว์พิเศษ​ ระหว่าง​ D2B และ​ หนึ่ง-จักรวาร

 

จากนั้น ก็เข้าสู่ช่วงแดนซ์มันส์ๆ กับเพลงที่ทุกคนยังร้องได้เต้นตาม ใช่มาก..อารมณ์นี้, ใต้หมอน, ไปน่ารักไกลๆหน่อย, แช่แว้บ (ไม่อยากเป็นพระ), ซ่าส์ (สั่นๆ) ก่อนจากลากันด้วยความหมายของคำว่าความคิดถึง ที่ก่อตัวเป็นความมหัศจรรย์ในบทเพลง นับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ พร้อมเพลงที่ D2B อยากจะบอกทุกๆ คนว่า ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้ เป็นการปิดท้ายความทรงจำที่ไม่มีที่สิ้นสุดตลอดไป.

D2B
ปิดท้ายด้วยช่วงแดนซ์มันส์ๆ
D2B
น้ำตาแห่งความคิดถึงจากแฟนๆ