เป๊ก-ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต! นุชรวมพล ให้กำลังใจล้นงานแถลงข่าว

Home / ข่าววงการเพลง / เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต! นุชรวมพล ให้กำลังใจล้นงานแถลงข่าว

 

หลังจากห่างหายจากการทำอัลบั้มไปนานกว่า 7 ปี ล่าสุดนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้ม “The Butterfly” อัลบั้มที่ 4 ในชีวิตออกมาแล้ว โดยมีแฟนๆ ร่วมกว่า 1,000 คน ไปให้กำลังใจ ณ งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม และกิจกรรมแฟนไซน์ ที่จัดขึ้นที่ลาน Helix Garden ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ กันอย่างล้นหลาม

นอกจาก เป๊ก ผลิตโชค จะมอบความใกล้ชิดเป็นกันเองแก่แฟนๆ อย่างเต็มอิ่มแล้ว คุณหลวงของเหล่านุชยังโชว์พิเศษเพลง “Nobody Like You” และ “This is Love” จากอัลบั้ม The Butterfly ในเวอร์ชั่นอะคูสติก ให้ได้ดื่มด่ำกันอีกด้วย

เป๊ก ผลิตโชค

 

สำหรับอัลบั้ม The Butterfly มีทั้งหมด 10 เพลง โดยแต่ละเพลงมีความพิเศษที่มีเรื่องราวของมันอยู่ ซึ่งใช้เวลาถึง 3 ปีในการรวบรวมเพลงทั้งหมด โดยนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค กล่าวถึงที่มาของชื่ออัลบั้มว่า เจ้าตัวคิดถึงผีเสื้อที่มีหลายสายพันธุ์ เปรียบเสมือนแฟนๆ ที่มีหลากหลาย มาจากหลายที่ คอยรายล้อมสนับสนุนเขาอยู่เสมอ อีกทั้งความเชื่อส่วนตัวในเรื่องทฤษฏีผีเสื้อ ที่ว่า ‘ความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี สิ่งที่ใช่ก็คือใช่ สิ่งที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เมื่อเราอยู่ถูกที่ถูกเวลาผีเสื้อจะบินมาหาเราเอง’

 “7 ปีที่ผ่านมา ลืมความรู้สึกในการออกอัลบั้มไปแล้ว นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นมาก เป็นโมเม้นท์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกอัลบั้มครั้งแรกเลยครับ” แถมปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยความรู้สึกจากใจมอบแก่แฟนๆ ทุกคน “รักทุกคนมากๆ นะครับ ทุกคนที่มาจากที่ไกลๆ และไม่ว่าจะมาจากไหน ผมรู้สึกดีใจมากที่มากันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ อีกวันหนึ่ง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอ” : เป๊ก ผลิตโชค.

 

 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค