ผีเสื้อ เธอเลิกยากเหมือนบุหรี่ เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์ พิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง ผ่าน 2 เพลงใหม่ล่าสุด!

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ อารักษ์ พิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง ผ่าน 2 เพลงใหม่ล่าสุด!

 

ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถในฐานะศิลปินอีกครั้ง สำหรับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ จากค่ายเพลง What The Duck หลังปล่อย 4 เพลงจาก EP อัลบั้ม ARAGOCHINA ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยทั้งเพลง “ไม่ต้องทำหรอกบุญ” “รักเธอคนเดียว” “สอนใคร” และเพลง “ไม่บอก”

เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์

 

ล่าสุดเป้ขอส่ง 2 สุดท้ายจาก EP ARAGOCHINA อย่างเพลงเนื้อหาเท่ “เธอเลิกยากเหมือนบุหรี่” และเพลงที่เป้ตั้งใจเปรียบเทียบอาการของคนมีความรักเหมือนกับมีผีเสื้อเป็นพัน ๆ ตัวบินวนอยู่ในท้อง “ผีเสื้อ

 

ARAGOCHINA ประกอบด้วย 6 เพลง 6 เรื่องราวที่เป้ตั้งใจให้เป็น 6 ยาเม็ดใช้รักษาโรคที่เราทุกคนต่างไม่รู้ว่าเป็น ผ่านแนวดนตรีแบบ Sample music หรือดนตรีแนวตัดแปะซาวด์สังเคราะห์เแบบที่เป้ไม่เคยคิดจะทำมาก่อน แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์การสื่อสารเรื่องราวออกมาทางเนื้อเพลงของ เป้ อารักษ์ ไว้อยู่ด้วย รวมทั้งยังได้ 2 โปรดิวเซอร์ระดับตำนานอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และ เมฆ Machina (สุขุม อิ่มเอิบสิน) มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้ EP อัลบั้ม ARAGOCHINA ออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

แฟนๆ สามารถติดตามฟังเพลง “เธอเลิกยากเหมือนบุหรี่” และ “ผีเสื้อ” รวมทั้งเพลงอื่น ๆ ใน EP อัลบั้ม ARAGOCHINA ได้แล้ว ทาง https://www.youtube.com/user/whattheducktube และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ เป้ อารักษ์ ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/paearakmusic

เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์