ลูกชิ้น โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์ ชวน แต้ว เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ “ลูกชิ้น” ละมุนเว่อร์!

Home / ข่าววงการเพลง / โย่ง อาร์มแชร์ ชวน แต้ว เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ “ลูกชิ้น” ละมุนเว่อร์!

หลังจากที่ซุ่มทำเพลงมานานถึง 3 ปี นักร้องหนุ่มเสียงละมุน โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ก็พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก ภายใต้บ้านหลังใหม่ ค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE อย่างเพลง “ลูกชิ้น” ออกมาให้ฟังกันแล้ว

โย่ง อาร์มแชร์

 

เพลง “ลูกชิ้น” เพลงนี้ หนุ่มโย่งทุ่มเทสุดๆ ด้วยการมีส่วนร่วมเกือบทั้งเพลง ทั้งด้านเนื้อร้อง ทำนอง นอกจากนั้นยังมีภรรยาสาวสุดเลิฟ ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก และเพื่อนสนิทอย่าง สิงโต นำโชค และ ตั้ม โมโนโทน มาร่วมแจมในขั้นตอนของการแต่งเนื้อร้องอีกด้วย ฟากเสียงดนตรีก็ไม่ธรรมดา เพราะได้เบสมือดีอย่าง ป๊อก วง ZEAL มาเพิ่มความละมุนให้กับเพลงนี้ด้วยเช่นกัน

ไปถึงมิวสิควิดีโอ หนุ่มโย่งก็ลงทุนลงแรงเล่นเอ็มวีด้วยตนเอง ผ่านการเล่าเรื่องราวความรักของผู้ชายคนนึง ที่ไปแอบรักนางเอกซึ่งรับบทโดย ดาราสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ แต่หนุ่มโย่งก็ใจไม่กล้าพอที่จะบอกความในใจ สุดท้ายจึงซดแห้ว ทำได้แค่มโนไปวันๆ…

โย่ง อาร์มแชร์ - ลูกชิ้น

 

โย่ง อาร์มแชร์ เล่าว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยครับ สำหรับเพลง “ลูกชิ้น” นี้ เป็นเพลงแรกในฐานะนักร้องเดี่ยว ภายใต้บ้านหลังใหม่อย่าง ME RECORDS กับเพลงชื่อน่ารักๆ ที่พี่ฟองเบียร์ พี่ใหญ่ของบ้านฟังครั้งแรกก็ขอใช้ชื่อว่า “ลูกชิ้น” เป็นเพลงรักเอาใจคนโสด โดยนำเรื่องราวของกินที่ใกล้ตัวจากเมนูยอดฮิตแสนเบสิคอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น” มาเปรียบเทียบกับความรัก

ที่สำคัญเอ็มวีเพลงนี้ได้น้องแต้วมาเป็นนางเอกให้ด้วย เพราะเราได้สัญญากันเมื่อ 3 ปีที่แล้วว่า ถ้าผมมีเพลง น้องแต้วจะมาเล่นให้ เลยได้จังหวะดีเลยกับเพลงเดี่ยวนี้… น้องน่ารักมากครับ ใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งวันตั้งแต่เช้าถึงค่ำเลย พวกเราทุ่มเทกันมากสำหรับเพลงนี้ ผมอยากขออาสาพาไปชิม “ลูกชิ้น” ที่กินไม่ได้ แต่ละมุนเวอร์มาฟังกันนะครับ ช่วยกันดู ช่วยไลค์ ช่วยแชร์กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”