ก้อง สหรัถ จอห์น รัตนเวโรจน์ นูโว บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ โจ จิรายุส

นูโว เปิดห้องซ้อม เตรียมพร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 9-10 พ.ย. นี้!

Home / ข่าววงการเพลง / นูโว เปิดห้องซ้อม เตรียมพร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 9-10 พ.ย. นี้!

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ รอคอยกันมานาน MQDC presents NUVO NOW or NEVER CONCERT ซึ่งเป็นการกลับมาของกลุ่มศิลปินเพื่อนรัก โจ–จิรายุส วรรธนะสิน, ก้อง–สหรัถ สังคปรีชา, จอห์น รัตนเวโรจน์, ปีเตอร์–แอนโธนี่ แฮมมอนด์, สุ–สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่–ชยุต บุรกรรมโกวิท  ที่เดินทางมาด้วยกันบนเส้นทางสายดนตรี ในนาม นูโว ซึ่งพวกเขาพร้อมจะมามอบความสุขและความประทับใจให้แฟนๆแบบสุดๆ ไปเลยแน่นอน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้

นูโว

 

ล่าสุด นูโว ได้เปิดห้องซ้อม ณ Soul Studio ซอยศูนย์วิจัย14 ให้บรรดาสื่อมวลชนได้เก็บบรรยากาศและพูดคุยถึงการเตรียมพร้อมกับโค้งสุดท้ายก่อนจะถึงคอนเสิร์ตใหญ่ โดยครั้งนี้ทั้งหกได้โชว์ซ้อมกัน 4 เพลง คือเป็นอย่างงี้ตั้งแต่เกิด, ลืมไปไม่รักกัน, ไม่เป็นไร และ สุดสุดไปเลย ไม่เพียงแค่นั้น ยังเชิญหนึ่งในศิลปินรับเชิญ อย่าง บุรินทร์ มาร่วมแจมด้วยกันก่อนวันโชว์จริงอีกด้วย

นี่ขนาดแค่โชว์เรียกน้ำย่อย เชื่อว่าแฟนๆ ที่ได้ชมภาพเบื้องหลังกันแบบนี้แล้ว คงอดใจไม่ไหวที่จะเคาท์ดาวน์ให้ถึงวันคอนเสิร์ตใหญ่… เอาเป็นว่ามาสนุกด้วยกันแบบ “สุดสุดไปเลย!” ในคอนเสิร์ต NUVO NOW or NEVER สำหรับใครที่ยังไม่จับจองบัตร ยังซื้อบัตรได้ที่ All Ticket By Counter Service /www.allticket.com

 

นูโว
บรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต นูโว
นูโว
บรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต นูโว
นูโว
บรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต นูโว