เอ็ม อรรถพล โคตรเพราะ

“Khaosan Entertainment” ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง!

Home / ข่าววงการเพลง / “Khaosan Entertainment” ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง!

 

หลังจากค่าย Khaosan Entertainment ชวนนักร้องคุณภาพ พั้นช์ วรกาญจน์ มาถ่ายทอดซิงเกิ้ลเพลง “เก็บซ่อน” เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ จนล่าสุดยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาวงการเพลงไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง

ค่าย Khaosan Entertainment ไม่รอช้าเดินหน้าต่อความสำเร็จ ด้วย “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ซึ่งสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินเก่าที่มีความสามารถและอยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง กับกลุ่มแฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบกลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง โดยผลงานทุกชิ้นถูกคัดสรรและนำเสนอผ่านแนวคิดการทำงานที่ทีมงานค่าย Khaosan Entertainment พยายามสร้างสรรค์ผลงานอย่างดีที่สุด เพื่อขอบคุณการกลับมาของศิลปินและแฟนเพลงทุกๆ คน

 

เอ็ม อรรถพล

 

ล่าสุดได้นักร้องหนุ่มเสียงดี เอ็ม อรรถพล ประกอบของ คืนไมค์อีกครั้ง เข้ามาร่วมงานกันในโปรเจ็คนี้ กับซิงเกิ้ลเพลง “โคตรเพราะ” ซึ่งเข้าห้องอัดไปแล้ว และพร้อมจะปล่อยเพลงให้ฟังกันเต็มๆ พร้อมกันที่แรกบนมิวสิคแอปพลิเคชั่น JOOX ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้!

เอ็ม อรรถพล กล่าวว่า “ช่วงที่หายไปผมได้ไปทำอะไรมาหลายอย่างมากครับ แต่ก็ไม่ทิ้งการร้องเพลง ยังมีออกงานร้องเพลงอยู่บ้าง จนเมื่อไม่นานมานี้ทางพี่ๆ ทีมงานค่าย Khaosan Entertainment โทรศัพท์มาชวนว่าสนใจไหมเพราะมี “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ผมเลยเข้ามานั่งฟังไอเดียแนวคิด พอฟังเสร็จตกปากรับคำทันที ฟังแล้วน่าสนใจมากครับ เป็นโปรเจ็คที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินที่อยากกลับมาร้องเพลง และมีแฟนเพลงคิดถึงรอให้พวกเค้ากลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งซิงเกิ้ลเพลง “โคตรเพราะ” เรียกว่าการทำงานทุกขั้นตอนผมได้มีส่วนร่วมหมดเลย กินนอนในห้องอัดเพื่อทำให้เพลงออกมาดีที่สุด จนเสร็จออกมาเป็นเพลง “โคตรเพราะ” ก็ขอฝากลองฟังเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับขอบคุณครับ”

 

แฟนๆ สามารถส่งรายชื่อศิลปินที่อยากให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง เพื่อเสนอแนะให้เข้าร่วมกับ “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter และ Instragram ของค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

เอ็ม อรรถพล
เอ็ม อรรถพล
เอ็ม อรรถพล
เอ็ม อรรถพล