FRESH FRESH VRV

ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเดบิวต์บอยแบนด์ VRV ศิลปินเบอร์แรกของค่าย

Home / ข่าววงการเพลง / ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเดบิวต์บอยแบนด์ VRV ศิลปินเบอร์แรกของค่าย

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการบอยแบนด์เมืองไทยคึกคักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ผู้คร่ำหวอดการจัดคอนเสิร์ตศิลปินต่างชาติในประเทศไทย พร้อมลุยโปรเจ็คสุดยิ่งใหญ่เตรียมเดบิวต์ศิลปินเบอร์แรกของค่าย!

โดยหลังจากเปิดรับออดิชั่น และฝึกฝนให้แก่เด็กฝึกหัดจำนวนมากเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี จนมาลงตัวที่ศิลปินบอยแบนด์แบนด์วงแรก ภายใต้ชื่อวง VRV ซึ่งความหมายของชื่อวงนั้นมาจาก “We are V” โดย “V” มาจากเลข 5 ในภาษาโรมัน สื่อความหมายถึงจำนวนสมาชิกของวง 4 คน บวกอีก 1 นั่นคือแฟนคลับของพวกเขา ที่มารวมกันเพื่อผสมผสานร่วมมือกันไปให้ถึงจุดหมายปลายทางและความสำเร็จไปด้วยกัน… ไม่ว่าจะทำอะไรขอเพียงอยู่ด้วยกันก็จะไปด้วยกันจนถึงที่สุดนั่นเอง

 

VRV

VRV ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งสี่ ได้แก่ ‘โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์’ ตำแหน่ง ลีดเดอร์/เมนแรพ และเมนแดนซ์ ซึ่งเป็นพี่คนโตในวงที่ดูแลน้องๆ ในวงได้เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่รวบรวมความฝันและคอยผลักดันให้วงก้าวไปข้างหน้าพร้อมๆ กัน

 

VRV

‘เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภชนปิยะกุล’ ตำแหน่ง เมนโวคอล หนุ่มน้อยคิวท์บอยที่ทำให้แม้แต่เมมเบอร์ในวงยังรักและเอ็นดู กับแฟนๆ ไม่ต้องพูดถึงใครเจอต้องตกหลุมรักกันเป็นแถวๆ

 

VRV

‘บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม’ เมนโวคอลอีกคนหนึ่ง ผู้ที่มีระเบียบวินัยที่สุด รักสะอาดที่สุด ภายนอกดูเหมือนเป็นคนพูดน้อย มีโลกส่วนตัวสูง แต่จริงๆ แล้วหากได้มารู้จักจะยิ่งหลงเสน่ห์ความช่างพูดของเขา

 

VRV

และสุดท้ายน้องเล็กของวง ‘เจมส์-ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย’ ตำแหน่ง เมนแดนซ์ ที่แม้จะเป็นน้องเล็กสุดของวง แต่มีความเป็นผู้ใหญ่ มากความสามารถทั้งร้องและเต้น จึงมักจะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองสอนเพื่อนๆ ในวงเพื่อให้พัฒนาและเติบโตไปด้วยกันอยู่เสมอ

 

สี่หนุ่ม VRV ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนักภายใต้ชายคาของไอมี่ไทยแลนด์ โดย ‘โชกุน’ และ ‘เจมส์’ เป็นเด็กฝึกหัดของค่ายมาเกือบ 2 ปี ส่วน ‘เจโอ’ และ ‘บิว’ เองก็ผ่านการเป็นเด็กฝึกของค่ายมามากว่า 6 เดือน พวกเขาทุ่มเทแรงกาย แรงใจ จนสามารถก้าวสู่ความเป็นทีมเวิร์ค และพร้อมวิ่งตามฝันไปด้วยกันแล้ว

ไม่นานมานี้ VRV ได้สร้างความประทับใจ รวมถึงเรียกกระแสความสนใจจากวงการเพลงได้อย่างดี เมื่อพวกเขาได้นำเพลFRESH FRESH ซึ่งเป็นการนำเอาเพลง FRESH FRESH ของศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายวง DREAMNOTE จากค่ายไอมี่เกาหลี มาแต่งเนื้อร้องและท่อนแร๊พเป็นภาษาไทย ด้วยฝีมือพี่ใหญ่ของวงอย่าง ‘โชกุน’ ซึ่งถือเป็นเพลงพรีเดบิวต์ของวง VRV ไปขึ้นโชว์ในเวทีต่างๆ ซึ่งผลตอบรับสำหรับเพลงนี้จากแฟนๆ ถือว่าเป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะหลายเสียงต่างก็ชื่นชมว่าเพลง FRESH FRESH นั้น ฟังง่าย เนื้อเพลงติดหู และสามารถร้องตามไปกับพวกเขาได้อย่างสนุก รวมทั้งท่าเต้นที่น่ารัก โยกตามกันได้ด้วย

dreamnote VRV
DREAMNOTE และ VRV

 

สำหรับแฟนๆ ที่กำลังรอคอย ทั้งเอ็มวี รวมถึง Dance Practice ของเพลง FRESH FRESH รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายของ VRV ทั้ง Vlog, Cover Song หรือ Dance Cover ต่างๆ ทางต้นสังกัดไอมี่ไทยแลนด์ก็เตรียมจะทยอยปล่อยให้ทุกคนได้ชมพร้อมๆ กันเร็วๆ นี้ ส่วนเพลงเดบิวต์เปิดตัว VRV อย่างเป็นทางการนั้น ต้นสังกัดแอบกระซิบมาว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตอย่างขะมักเขม้น คาดว่าอีกไม่นานเกินรอทุกคนจะได้มีความสุข และสนุกไปกับพวกเขาแบบฟินๆ อย่างแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหว และให้กำลังใจ VRV ได้ที่ IG / Twitter / Facebook: @iMeVRVofficial หรือติดตามผลงานต่างๆ ผ่านทาง Youtube Channel: iMe Thailand

VRV
VRV