The Parkinson ทาทา ยัง

ทาทา ยัง จัดเต็ม! เสิร์ฟคอนเสิร์ตอินเตอร์​ แซ่บไฟลุก!!

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ยัง จัดเต็ม! เสิร์ฟคอนเสิร์ตอินเตอร์​ แซ่บไฟลุก!!

เพอร์เฟ็คแซ่บไฟลุกทุกวินาที! สำหรับคอนเสิร์ตเพลงสากลล้วน ๆ ครั้งแรกในเมืองไทยของซุป’ตาร์ตัวแม่ยืน 1 ของเมืองไทยอย่าง ทาทา ยัง ใน “TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT จัดโดย NEXT COMPANY ผู้นำธุรกิจสื่อวิทยุ ณ จุดขาย.. งานนี้ ทาทา จัดเต็มทุกความเพอร์เฟ็ค​ทั้งโชว์ ร้องเอง เต้นเอง สมฐานะ ไดเร็คเตอร์ โชว์ ทั้งหมดของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเพลงสากลที่พาเอาแฟนกว่าหมื่นคนจาก​ 2​ รอบการแสดง ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน นั้นเต็มอิ่มไปด้วยความประทับใจกับเพอร์ฟอร์มของเธอที่อินเตอร์สุด ๆ ในค่ำคืนนั้น

ทาทา ยัง

 

วินาทีที่โชว์เริ่มทำเอาแฟนกรี๊ดสนั่น ตื่นตาตื่นใจกับระบบแสงสีเสียงที่ยิ่งใหญ่ล้ำยุค ก่อนที่ขุ่นแม่​ ทาทา ยัง จะเปิดตัวมาพร้อมทัพแดนเซอร์ที่ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์เรียกเสียงฮือฮาด้วยเพลง Back Outta This, Cinderrella, Zoom และ Sexy Naughty Bitchy ทำเอาบรรดาลูกแม่ทาได้ลุกเต้นไปตาม ๆ กันทั้งฮอลล์

ทาทา ยัง

 

หลังจากนั้นทาทาก็ไม่รอช้า สานต่ออารมณ์คนดูด้วยเพลงสากลดังๆ​ อีกมากมาย เริ่มตั้งแต่เพลง Everybody Doesn’t ที่มีสามีกับน้องเรย์มายืนเชียร์อย่างน่ารัก ก่อนจะไปซัดต่อด้วย Come Rain Come Shine, Crush on you, Love is the Law, Burning Out, Call Him Mine และ My Bloody Valentine ที่คนดูร้องตามกันสนั่นฮอลล์

 

จากนั้นเซอร์ไพร์สแฟนๆ​ ด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญ The Parkinson ซึ่งออกมาประสานพลังเสียงกันพริ้ว ๆ ด้วยเพลง Wild Thoughts และ Senorita ก่อนที่แม่จะฝากเวทีไว้กับพาร์คินสันด้วยเพลง Havana เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น แล้วแม่ทาก็กลับมาเซอร์ไพร์สคนดูอีกครั้งท่ามกลางแสงสีเสียงและลีลาท่าเต้นกันด้วยเพลงดังของเจ้าตัว Dhoom Dhoom สะกดทุกสายตาแฟนทั้งฮอลล์

ทาทา ยัง

 

ย้อนรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตที่ทำให้คนทั้งโลกรู้จักเธอในนาม ทาทา ยัง ด้วยเพลง Reach For The Star เพลงที่มีความหมาย และอารมณ์ที่ยิ่งใหญ่ฮึกเหิมในพิธีเปิดกีฬาเอเชียนเกมส์ในประเทศไทย จากนั้นตัวแม่ก็ไม่รีรอ สานต่ออารมณ์ไม่ให้ได้หยุดหายใจด้วยเพลง Lay Me Down, For you I will, Ready For Love, IMAGINE, Mission is You และ Shine Like A Superstar ซึ่งถือเป็นช่วงที่คนดูทั้งฮอลล์ซาบซึ้งด้วยซีนน่ารักอบอุ่นของครอบครัว จนทาทาถึงกับน้ำตาซึมกลางเวที

ทาทา ยัง

 

ก่อนจะพาแฟนกลับไปมันส์กันต่อด้วยด้วยการขนทัพเหล่าแดร๊กควีน ขึ้นเวทีมาร่วมโชว์เพลงของชาวสีม่วงซัดรวดไม่ให้แฟนหยุดเต้นด้วยเพลง Vogue ต่อด้วย Hush Hush, It’s not right But it’s OK, Play Your Part, Toxic, I Think Of You เล่นเอาแฟนแดนซ์สนั่นจนพื้นฮอลล์ลุกเป็นไฟ ก่อนจะถึงวินาทีปิดงาน ทาทาก็ขน 3 เพลงดังของตัวเองเป็นการปิดท้ายโชว์สุดเพอร์เฟ็คต์ด้วยเพลง El Nin Yo , I Believe และ Sexy Naughty Bitchy เรียกเสียงกรี๊ดและปรบมือกับโชว์ที่สุดเพอร์เฟ็คของเธอสนั่นฮอลล์… สมฐานะดีว่าอินเตอร์หนึ่งเดียวของเมืองไทย.

ทาทา ยัง