D GERRARD

D Gerrard เสิร์ฟคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไม่ได้มาคนเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / D Gerrard เสิร์ฟคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไม่ได้มาคนเดียว

หลังจากปล่อยซิงเกิลออกมาต่อเนื่องและประสบความสำเร็จเป็นเพลงฮิตจนทำให้ “ดี เจอร์ราร์ดD Gerrard มีแฟนเพลงให้การติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นที่มาของ​ “I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY” คอนเสิร์ตเดี่ยวหนแรกของผู้ชายคนนี้ ที่อยากพบปะกับแฟนๆ แบบเห็นหน้าค่าตา เน้นความเป็นกันเอง เพื่อจะได้เข้าถึงบทเพลงและการแสดงอย่างใกล้ชิด ซึ่งจัดไปเมื่อ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ลิโด คอนเน็คท์ สยามสแควร์

D Gerrard

 

งานนี้​ แฟนเพลงให้การตอบรับคอนเสิร์ตแรกในชีวิตของหนุ่ม ดี เจอร์ราร์ด กันอบอุ่น มาชมกันจนเต็มความจุ แต่ไม่หนาแน่นจนอึดอัด ซึ่งเจ้าของงานก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยเวลาแสดงกันแบบเงียบเหงา ส่งให้ สแล็ปคิสส์ (Slapkiss) ศิลปินไทยจากวอร์นเนอร์ มิวสิค มาแสดงอุ่นเครื่องสร้างความรื่นรมย์กันก่อน

D Gerrard

 

ได้เวลา ดี เจอร์ราร์ด​ ก็ขนความบันเทิงจากบทเพลงมามอบให้อย่างเต็มที่ จัดเพลงมาเล่นให้ฟังกันสดๆ เพียบ อาทิ “ไม่เหมือนใคร”, “ภาพเบลอ”, “แมงเม่า”, “Come Back to Me” และเพลงฮิตที่ไม่แสดงไม่ได้อย่าง “Galaxy” พร้อมมีแขกรับเชิญสับเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นเวทีสร้างสีสันตลอดทั้งโชว์​ ไม่ว่าจะเป็น เมกัส (Meygus) แขกรับเชิญคนแรกที่มากับเพลงดัง อย่าง “ไม่ได้เจ้าชู้” หรือ ยูมา (UMA) ที่มาสร้างความสนุกให้กับงานนี้ถึงสามเพลง “คำหวาน”, “รัตติกาล” และ “Casanova Boy” รวมไปถึง ชิทสวิฟท์ (Chitswift), พีไนน์ดี (P9D), แอมมี (Ammy The Bottom Blues), กวินท์ ดี​ (Gavin D) และ กบ (Flat boy)

D Gerrard

 

สำหรับคอนเสิร์ต​ “I WANT U TO COME WITH ME D GERRARD PARTY” แม้จะจัดในรูปแบบของงานปาร์ตี้ เน้นความเป็นกันเอง แต่ก็มาพร้อมคอนเซ็ปท์การแสดงที่เป็นเรื่องเป็นราว เผยความเป็นมาและศักยภาพในการทำงานของ​ ดี เจอร์ราร์ด​ เต็มที่ เมื่อมีช่วงเวลาของเพลงฮิพ-ฮ็อพ, ช่วงของรายการ The X-Factor รวมถึงจัดเซ็ทเพลงไว้เป็นสัดเป็นส่วน มีช่วงของเพลงช้าๆ มีช่วงเวลาของเพลงฟังสบายๆ ทำให้โชว์ที่สนุกอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ให้ความรู้สึกที่หลากหลาย และมีไฮไลท์รวมไปถึงเซอร์ไพรส์เป็นระยะๆ ทั้ง การแร็ปแบทเทิล ในช่วงฮิพ-ฮ็อพ หรือการร้องเพลง “ไม่เหมือนใคร” ฉบับดั้งเดิมจากรายการ​ The X-Factor ที่ถือเป็นการเปิดตัว​ ดี เจอร์ราร์ด​ ให้คอเพลงทั้งหลายได้รู้จัก

 

ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยซีนอบอุ่น​ เมื่อ​ ดี เจอร์ราร์ด และแขกรับเชิญทุกคน​ มาร่วมร้องเพลง “มากับบิ๊ก” ส่งแฟนกลับบ้านอย่างมีความสุข จากคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไม่ได้มาคนเดียวของ​ ดี เจอร์ราร์ด​ ซึ่งเต็มอิ่มเป็นกันเอง ตลอดระยะเวลาร่วม 2 ชั่วโมง