Mild

MILD การันตี Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ งานนี้สนุก-มีสาระ!

Home / ข่าววงการเพลง / MILD การันตี Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ งานนี้สนุก-มีสาระ!

 

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 12 วัน ทู ทำ) ความสนุกที่แฝงไปด้วยสาระ ซึ่งถือเป็นงานประจำปีที่ Spicydisc ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกันจัดขึ้น โดยปีนี้ปักหมุดพบกันในวันเสาร์ที่ 19 และ วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์… งานเดียวที่รวบตึงทุกความสนุกและสาระเข้าด้วยกัน ที่สำคัญงานนี้เข้าฟรี!!

 

ในปีนี้ทางผู้จัดงานยังคงจัดเต็มให้ทุกคนได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเวิร์กช็อปเพื่อนำเอาสิ่งของเหลือใช้มารียูสให้สามารถกลับมาใช้ใหม่ เช่น การซิลค์สกรีนเสื้อ กระเป๋า และการย่อยสลายฝาขวด อีกทั้งยังมีนิทรรศการมัลติมีเดียเชิง Installation & Visual Effect เพื่อสิ่งแวดล้อมทางท้องทะเล รวมถึงการจัดประกวดการแข่งขันวงดนตรีเพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท ซึ่งเวทีนี้เปรียบเสมือนพื้นที่ปล่อยของสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการโชว์ความสามารถ และอีกหนึ่งความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ยังได้รับความร่วมมือจากทาง MAFIA Factory เจ้าของลิขสิทธิ์ตัว CE ที่จะถูกนำมาสร้างสรรค์ใหม่อีกครั้งโดยเหล่าศิลปินดาราซึ่งจะมาร่วมออกแบบ และจะจัดประมูลเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายไปสนับสนุนมูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อมต่อไป (ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการประมูล CE ได้ทางแฟนเพจ และเว็ปไซต์ เซ็นทรัล แบงคอก)

 

หนึ่งไฮไลท์สำคัญ กิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ นั่นก็คือ คอนเสิร์ตจากศิลปินกว่า 50 วงจากทุกค่ายเพลง ที่จะมาบรรเลงความสนุกกับทั้ง 2 เวที ทั้งด้านในและด้านนอกศูนย์การค้า โดยวง MILD (มายด์) ก็เป็นหนึ่งในศิลปินที่ไม่เคยพลาดมาร่วมงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ในทุกปี โดยพวกเขาแย้มถึงความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นให้ฟังว่า

“พวกเราวง มายด์ รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานดีดีแบบนี้ ซึ่งในทุกปีงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ จะมีธีมในการจัดที่ต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนนั่นก็คือความสนุกที่แฝงด้วยสาระในเรื่องของการใส่ใจสิ่งแวดล้อม อย่างในปีนี้ก็มีพี่ๆ น้องๆ ศิลปินมาร่วมโชว์กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นนท์ ธนนท์, เดอะ พาร์คินสัน, ว่าน ธนกฤต, แสตมป์, สครับบ, ฟลัวร์, ลิปตา, ทูพี, สวีซแอนนิมอล, สล็อตแมชชีน, บี พีระพัฒน์, เบ็ทเทอร์ เวทเธอร์, มีน, เดอะ เยอร์ส, เอิ๊ต ภัทรวี, ทู เดย์ อะ โก คิดส์, มารีน่า, ติน, แปม, มิเกล, แสล็ปคิส, สตูนดิโอ, ออมสิน, โน วัน เอล, เทป ดวงพร, ไนส์ซีเอ็นเอ็ก, ซิกส์ตี้ไมล์, อลิน, แนป อะ ลีน, ฟังกี้ วา วา, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ, โมนิค, แว่นใหญ่, สมเกียรติ, เทเล็กซ์ เทเล็กซ์, เดอ ฟลามิงโก้, พิลส์, ทรี แมน ดาวน์, เย็นเต็ด, อิเล็คทริ นีออน แลมป์, เด็ปท์, ไททศมิตร, อนาโตมี่ แรบบิท รวมถึงพวกเรา วง มายด์ อยากให้ทุกคนได้ออกมาสนุกด้วยกันครับ”

MILD
วง MILD

 

ศิลปินมาการันตีความสนุกขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ใย เตรียมออกมาสนุกไปด้วยกัน กับ Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’ ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามารถติดตามรายะละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

Melody Of Life 12 ‘ONE TWO ทำ’