ล้างใจ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม อนันต์ บุนนาค

หญิง ธิติกานต์ ดึงดารารุ่นใหญ่มากฝีมือ ถ่ายทอดเอ็มวี “ล้างใจ”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / หญิง ธิติกานต์ ดึงดารารุ่นใหญ่มากฝีมือ ถ่ายทอดเอ็มวี “ล้างใจ”

ฮอตไม่แพ้ลูกชาย สำหรับ สุรศักดิ์ ชัยอรรถ คุณพ่อของนักร้องดัง แกงส้ม ธนทัต ที่มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยผลงานชิ้นล่าสุด อย่าง มิวสิควิดีโอเพลงดังในอดีต “ล้างใจ” ของศิลปินรุ่นใหญ่ อนันต์ บุนนาค ซึ่งถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ได้ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม มาเอื้อนโชว์เสียงร้องเสียงหวานๆ ก็เพิ่งใช้ฤกษ์งามยามดีวันคล้ายวันเกิดของเจ้าของเพลงในวันที่ 8 ตุลาคม เพื่อเสิร์ฟเอ็มวีออกมา

 

พูดได้ว่ามิวสิควิดีโอ “ล้างใจ” สมการรอคอยจริงๆ เพราะได้ดารารุ่นใหญ่มากความสามารถ ทั้ง นวลปรางค์ ตรีชิต และ สุรศักดิ์ ชัยอรรถ มาร่วมถ่ายทอดเนื้อหาของผู้ชายที่มีความรัก ความปรารถนาดีในตัวผู้หญิงที่เค้าจงรักภักดีมาตลอดชีวิต แม้ว่าผู้หญิงคนนั้น จะเห็นเค้าเป็นแค่เพียงเพื่อนสนิทก็ตาม

ล้างใจ - หญิง ธิติกานต์

ล้างใจ - หญิง ธิติกานต์

 

หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เล่าให้ฟังว่า “เอ็มวีเสร็จมาสักพักแล้วค่ะ แต่รอฤกษ์(หัวเราะ) ตั้งใจอยากให้ออกอากาศในวันเกิดเราพอดีจะได้เอาฤกษ์เอาชัย และอยากให้แฟนๆ ที่รอฟังเพลงดังในตำนานในเวอร์ชั่นของเรา ได้เห็นบทบาทการแสดงของดารามากความสามารถอย่าง คุณนวลปรางค์ ตรีชิต และ คุณสุรศักดิ์ ชัยอรรถ ที่ให้เกียรติมาถ่ายทอดเรื่องราวที่รวมอารมณ์ทั้งซาบซึ้งในความผูกพัน และรันทดในความรักที่ไม่สมหวัง แต่ก็เป็นความรักที่มั่นคงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่คอยใส่ใจดูแลผู้หญิงที่เค้ารัก แม้ว่าเธอจะไม่เคยมองเห็นเค้าเป็นอย่างอื่นที่มากกว่าเพื่อนรักตลอดไป จนทำให้รู้สึกว่ารักแท้ หรือรักฝังใจ อย่างไหนจะทำใจยากกว่ากัน

ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันเหมือนเดิมด้วยนะคะ และฝากขอบคุณทุกๆ คำติชมหลังจากที่ได้ดูกันแล้ว ก็คอมเม้นท์ชื่นชอบทั้งเนื้อหาในเอ็มวี และเสียงร้องของหญิงด้วย ชื่นใจ และถือเป็นกำลังใจสำหรับคนทำงานเพลงต่อไปนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

หญิง ธิติกานต์
หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม

 

ล้างใจ เวอร์ชั่น หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม

 

ล้างใจ เวอร์ชั่น เอ อนันต์ บุนนาค