พอรึยัง เอม สาธิดา

เอม สาธิดา ส่งซิงเกิ้ล2 “พอรึยัง” ขยี้ใจชาว friendzone

Home / ข่าววงการเพลง / เอม สาธิดา ส่งซิงเกิ้ล2 “พอรึยัง” ขยี้ใจชาว friendzone

แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงเลยทีเดียว สำหรับ “พอรึยัง” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของสาวเท่เสียงดี เอม สาธิดา จากค่าย FLYWAY Entertainment ที่มีทีท่าว่าจะมาแรงไม่แพ้ซิงเกิ้ลแรก “สำคัญอยู่ไหม” ที่ฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศมาก่อนหน้านี้!

 

ทันทีที่ปล่อยเพลง “พอรึยัง”​ ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่ได้ฟังเพลงว่า ดนตรีดี เนื้อเพลงโดน ฟังสบายหู เป็นเพลงเศร้าที่โยกได้ จนส่งให้ยอดวิวทะลุ 100,000 ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ปล่อยเอ็มวี และยังยอดวิวก็เพิ่มขึ้นไปอีกเรื่อยๆ

เอม สาธิดา
เอม สาธิดา

 

เอม สาธิดา เจ้าของเพลง​ เล่าว่า​ “เพลงนี้พิเศษมากๆ ค่ะ เพราะเป็นเพลงที่เอมอยู่กับมันมาตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ ต้องขอบคุณพี่แมค ศรัณย์ บอสของค่ายและยังเป็น​ Executive Producer ของเพลงนี้ด้วย ที่ลุยกับเพลงนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกัน อัดกันถึงตี 4 แก้เนื้อกันไปมา ตั้งแต่ demo จน final, คิด​storyboard, ไปหา location, จนไปถ่ายเอ็มวี​ รวมถึงทีมงาน Flyway. ที่อยู่เบื้องหลังทุกคนที่ช่วยกันสร้างสรรค์ให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์ค่ะ

และที่พิเศษอีกอย่างคือ พริม พริมา นางเอกเอ็มวีของเพลงนี้ ที่พอเอมขอให้มาช่วยเล่นเอ็มวีให้ พริมก็ตอบตกลงทันที ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ตอนแรกคิดว่าจะเล่นไม่ได้กลัวหลุดขำ แต่พอถ่ายจริงพริมเป็นมืออาชีพมากๆ ให้ทำอะไรทำได้หมด ทำให้ “พอรึยัง” เป็นเพลงที่ถูกใจเอมที่สุดเลยค่ะ เอมหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชอบ “พอรึยัง” ไม่แพ้ “สำคัญอยู่ไหม” ซิงเกิ้ลแรกของเอมนะคะ”

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ เอม สาธิดา และศิลปินในค่าย FLYWAY Entertainment ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/weareflyway
Twitter : https://twitter.com/weareflyway
Instagram : https://instagram.com/flywayentertainment