D2B บีม กวี แดน วรเวช

ความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด… แดน-บีม แถลงข่าวคอนเสิร์ต D2B ณ ท้องฟ้าจำลอง

Home / ข่าววงการเพลง / ความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด… แดน-บีม แถลงข่าวคอนเสิร์ต D2B ณ ท้องฟ้าจำลอง

 

แค่งานแถลงข่าว ธนาคารทิสโก้ Presents D2B Infinity Concert 2019 ซึ่งจัดขึ้นวานนี้(23 ก.ย.) ท่ามกลางดวงดาว ณ ท้องฟ้าจำลอง เหล่าแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 100 ชีวิต ก็ให้ความสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อคลายความคิดถึง D2B ก่อนถึงวันคอนเสิร์ตจริงในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

งานนี้ศิลปินที่ทุกคนรอคอย บีม กวี ตันจรารักษ์ และ แดน วรเวช ดานุวงศ์ มาพร้อมโชว์สุดพิเศษในบรรยากาศสุดโรแมนติก ในเพลง นับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ, แค่หนึ่งนาที และ ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) ท่ามกลางเสียงกรี๊ดดังสนั่น

แถลงข่าว D2B Infinity Concert 2019
D2B
แถลงข่าว D2B Infinity Concert 2019
D2B

 

บิ๊กบอส คุณ ปริญญ์ หมื่นสุกแสง กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บมจ.อาร์เอส เผยว่า “เป็นความภูมิใจอีกครั้งของเราครับ ที่จะได้นำศิลปินบอยแบนด์ที่ทุกคนรอคอยอย่าง D2B กลับมาเซอร์ไพร์สแบบไม่มีที่สิ้นสุดด้วยเพลงเพราะๆ ที่หลายๆ คนคิดถึง พร้อมเวที แสง สีเสียง และโชว์สุดอลังการ ถือเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดครับ”

ทางด้าน บีม กวี ได้เปิดใจว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการเดินทางของพวกเรา D2B แบบไม่มีที่สิ้นสุดครับ เพราะได้รวมความรัก ความคิดถึง ที่ไม่ใช่แค่ของเรา 2 คนเท่านั้น แต่รวมถึงแฟนเพลงทุกๆ คน ที่คิดถึง D2B คิดถึงบิ๊ก เหมือนกับสิ่งที่เราได้สื่อสารออกไปว่า ถึงดวงดาวที่แม้จะไม่ได้ส่องแสงตลอดเวลา แต่พวกเราก็รู้ว่าไม่เคยหายไปไหน เค้ายังอยู่ตรงนั้น เรามีกันและกันเสมอ ซึ่งวันนี้พวกเราก็ดีใจที่มีตัวแทนครอบครัว พี่บิ๊ก ปาณรวัฐ มาร่วมอยู่ในความประทับใจ ในความทรงจำนี้ด้วยกันครับ”

แถลงข่าว D2B Infinity Concert 2019
บีม กวี

 

ส่วน แดน วรเวช ได้กล่าวว่า “สำหรับการเตรียมงานคอนเสิร์ตก็ค่อนข้างพร้อมในหลายส่วนแล้วครับ เราตั้งใจอยากให้เป็นอะไรที่แตกต่างจากครั้งที่ผ่านๆ มา ตั้งแต่ปี 2014 กับ 2015 ซึ่งรับรองว่าแฟนเพลงต้องมีเซอร์ไพรส์ เลยไม่อยากให้ทุกคนพลาด อย่าลืมจองบัตรกันในวันศุกร์ที่ 27 กันยายนนี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit มาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดไปพร้อมกันนะครับ”

แถลงข่าว D2B Infinity Concert 2019
แดน วรเวช