พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม สงกรานต์ รังสรรค์

“พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” จาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม สู่เวอร์ชั่นดุดัน​ โดย สงกรานต์ รังสรรค์

Home / ข่าววงการเพลง / “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” จาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม สู่เวอร์ชั่นดุดัน​ โดย สงกรานต์ รังสรรค์

 

เป็นอีกหนึ่งบทเพลงประกอบละครที่มีเนื้อหาบีบหัวใจ และดุดันเป็นอย่างมาก สำหรับ “พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม” เพลงประกอบละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ทาง TRUE4U ช่อง 24 และด้วยบทเพลงที่มีความหนักแน่น เพราะฉะนั้นนักร้องที่จะมาถ่ายทอดความเข้มข้นนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเจ้าพ่อเพลงป๊อบร็อคอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

สงกรานต์ รังสรรค์

 

“สำหรับเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม เริ่มแรกเลย พี่คิ้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม เคยลองเอาไว้ในรายการหนึ่ง ออริจินัลคือพี่คิ้มเลย ซึ่งพอผมได้มีโอกาสนำมาร้องประกอบละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ก็ดีใจ แล้วยิ่งได้คนคุ้นเคยอย่าง พี่แม็ค ศรัณย์ มาช่วยดูแลการผลิต มันก็ช่วยลดความกดดันลงไปได้ในระดับนึง ผมยอมรับนะว่าแรกๆ​ แอบเครียด แอบกดดัน เพราะอย่างที่บอก พี่คิ้มทำไว้ดีมาก พอมาเป็นผมก็มาปรับสไตล์การร้องให้เป็นแนวป๊อบร็อค มีความหนักแน่น ดุดัน ซึ่งมันจะเหมาะกับผมมากกว่า โดยส่วนตัวนะ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้มันโอเค มันสามารถสื่อสารถึงอีกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เราได้ดี ตอนแรกที่คุยกันก่อนจะทำเพลง ผมได้รู้เนื้อหาของละครคร่าวๆ แล้ว พอมาฟังเพลงรู้สึกเลยแหละว่ามันลงตัว มันเข้ากันจริงๆ สะท้อนเรื่องราวของตัวละครได้เป็นอย่างดี อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ผมเต็มที่จริงๆ และอยากให้ได้ชมละครกันด้วยครับ”

 

สามารถติดตามชมละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ได้ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 21.15 น. ทาง TRUE4U ช่อง 24 และแอปทรูไอดี สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทางทรูเอเชี่ยน ซีรีส์ เอช ดี 120 และ 239

สงกรานต์ รังสรรค์